Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ hai, 1/4/2016, 0AM:0(GMT+7)

8 kiểu người tuyệt đối tránh xa -lời PHẬT dạy

Giao lưu nhiều người, gặp gỡ và biết giữ quan hệ tốt sẽ mở rộng nhiều cơ hội. Đường thành công của bạn cũng sẽ tiến nhanh hơn. Song, với một số người có những đặc điểm sau, thì bạn nên cẩn thận là tốt nhất. 8 loại người mà Phật dạy không tiếp xúc nhiều, tuyệt đối tránh xa. Các nhân viên thông cống nghẹt và nạo vét hố ga cũng xem và chia sẻ.

    Cuộc sống là phải giao lưu học hỏi. Thành công và giàu có hơn nhau ở các mối quan hệ tốt. Biết tận dụng và phát triển, thì chắc chắn bạn sẽ luôn thành đạt. Chính vì vậy, Phật có dạy, 9 kiểu người bạn nên tránh xa. Đó không phải kiến thức thừa, mà chính là kiến thức bạn cần khắc cốt ghi tâm. Nếu không muốn mình tán gia bại của.
 
1. Người chỉ biết hứa suông, hứa nai hứa vượn. Nhưng không thể hiện bằng hành động. Chỉ coi lời nói gió bay, vui đùa thì nói, không giữ lời. Đó cũng là một số tính cách của cánh lái xe rút hầm cầu bình dương, khi tán gái thì ra sức tán. Lúc có hậu quả thì luôn đánh bài chuồn lẹ ?

2. Luôn có xu hướng nịnh nọt, mồm như tép nhảy, nhưng lại không thật lòng, thành tâm. Khi cần thì vun cho vào, lúc không cần thì lại đẩy ra. Kiểu người này, Phật dạy không nên tiếp xúc.

3. Quan hệ vì vật chất, chỉ quen nếu đối phương giàu có. Kiểu người hám lợi, muốn thu lợi về mình. Đây cũng là mẫu người cần dè chừng. Ví như mấy em chân dài, thấy mấy anh thông cống nghẹt, nạo vét hố ga thì bịt mũi tránh xa. Còn người có tiền, xe hơi, thì bâu vào như ruồi cần mật.

4. Kiểu người phụ bần tham phú, với người giàu thì xum xoe, đỗi đãi tử tế, yêu thương hết mình. Nhưng với người nghèo thì không thật lòng, bạc bẽo.

5. Kiểu người nham hiểm, lòng dạ khó lường. Đây cũng là loại người Phật dạy nên tránh. Bởi quan hệ luôn khó đoán, luôn tính mưu tìm kế. Chắc chắn một lúc nào đó, người bị hãm hại chính là mình. Do đó, các phụ xe hút hầm cầu Bình dương cũng cần đề phòng các loại người như thế này.

6. Người ngồi lê mách lẻo, thích bàn tán chuyện của người khác. Những người như vậy rất dễ gây thị phi, tổn hại cho chính bản thân mình, cho dù chưa biết đúng sai. Tốt nhất là hạn chế giao lưu với các loại người như vậy. Đó cũng là bài học của mấy em chăm sóc khách hàng - tổng đài rut ham cau tại Miền Nam.

7. Loại người bất hiếu, không biết trân trọng tình cảm ba mẹ, thiếu phẩm cách, thiếu tư cách. Phật dạy cần tránh xa, vì cha mẹ còn đối xử không ra gì, vậy có thể tốt với ai ?

8. Luôn chỉ nghĩ tới chơi bời, không chí thú làm ăn. Đây là kiểu người bạn tuyệt đối đừng lấy làm vợ hoặc chồng. Vì đó là biểu hiện của sự thiếu trách nhiệm, lười nhác. Ví như đừng chọn anh chàng thiếu gia, lêu lổng ham chơi. Thay vì đó, chọn người chịu khó chịu khổ, như các thợ nạo vét hố ga, thông cầu cống nghẹt, hoặc lái xe hút hầm cầu chẳng hạn.
 


Hoàng Khang - PV Đô thị - trích lược