</div> </ItemTemplate> </asp:Repeater> </div>
Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Chủ nhật, 9/18/2016, 0AM:0(GMT+7)

10 thực phẩm ăn vào là Ung thư

Đây là liệt kê 10 thực phẩm hàng đầu về nguy cơ mắc các căn bệnh mãn tính, ung thư trên cơ thể người. Và tại Việt nam, hầu như những thực phẩm này là thói quen hàng ngày của các gia đình.

    Nhiều chuyên gia đã lên tiếng và chỉ đích danh những thủ phạm gây ung thư tại Việt nam. Ngoài thuốc lá và rượu độc pha cồn, thì những thực phẩm sau đây được chính các chuyên gia tại Holistich Health điểm danh có nguy cơ, gây ung thư cao nhất.

1. Thực phẩm đóng hộp
    Đặc biệt là cà chua đóng hộp, có chứa chất BPA, gây ra nhiều căn bệnh mãn tính, và đặc biệt là gây ung thư vú, tuyến tiền liệt, dị tật down...Các nhà khoa học đã nghiên cứu và tìm thấy chúng có ở hầu hết các vỏ hộp thực phẩm. Trong đó hộp cà chua có chứa nhiều thành phần axit, chính vì thế BPA dễ dàng xâm nhập vào và trở lên vô cùng nguy hiểm. Đây không phải là cảnh báo, mà là kết quả của quá trình nghiên cứu bệnh ung thư với chất BPA. Do đó, ai có thói quen ăn đồ hộp, đặc biệt là tài xe hut ham cau binh duong  thì cũng cần xem xét lại.

2. Cá nuôi
  Cá hồi là một trong loại cá rất dễ bị nhiễm độc các loại hoá chất, thuốc kháng sinh, trừ sâu... do vậy thức ăn cá hồi thường đều bị nhiễm những độc tố hoá học tăng trọng, sẽ là nguyên nhân gây ung thư cao. Nhiều tạp chí về sức khoẻ, đã cảnh báo và khuyên người tiêu dùng nên tránh xa cá hồi nuôi. Sử dụng nhiều chắc chắn sẽ gây độc hại cho cơ thể và các chất tăng trọng trong thức ăn cá hồi rất khó đào thải. Nguy cơ ung thư là điều chắc chắn xảy ra.

3. Nước ngọt có ga
  Nước ngọt được liệt vào danh sách những thực phẩm nguy hiểm hàng đầu cho sức khoẻ con người. Nếu trung bình 1 người uống hơn 1 lon nước ngọt trong ngày. Thì nguy cơ bị đột quỵ sẽ cao hơn 10 lần người bình thường. Chưa kể là các bệnh mạn tính như tiểu đường hoặc huyết áp cao.
  Nhưng nguy hiểm nhất vẫn là bệnh ung thư, vì trong nước ngọt có chứa chất gây ung thư rất cao, đó là 4-MIE. Một hoá chất vô cùng độc hại. Do vậy các nhân viên rút hầm cầu cần từ bỏ thói quen hàng ngày, uống nước ngọt thường xuyên khi thi công công trình.

4. Xúc xích
  Chưa nói đến loại xúc xích bẩn là vô cùng độc hại. Kể cả các xúc xích cho dù đạt chuẩn hợp vệ sinh, thì chúng đều phải chứa rất nhiều hoá chất và phụ gia, như NaNO3- một trong những phụ gia giúp xúc xích tươi ngon, nhưng lại rất độc hại cho cơ thể con người. Ngoài xúc xích , còn có rất nhiều thực phẩm chế biến sẵn từ thịt như giò, chả, patê... đều chứa các phụ gia độc hại này. Các chị em thong cong nghet cần bỏ ngay các món khoái khẩu này. Vì đây là nguyên nhân chính gây ung thư, đặc biệt là ung thư cho trẻ em ngày càng gia tăng.

5. Bắp chiên bơ
   Hầu hết bắp rang bơ, có nhiệt độ cao, sẽ chứa chất Propul Gallate, gây ra nhiều triệu trứng ở da và dạ dày. Gây ra nhiều bệnh mãn tính nguy hiểm, về hô hấp và dạ dày. Nếu sử dụng nhiều, thường xuyên thì mức độ nguy hiểm rất lớn. Chưa kể đồ ăn này, còn chứa các thực phẩm biến đổi gene, khiến bệnh dễ chuyển thành ung thư.

6. Thịt nướng
   Bất cứ thực phẩm nào nướng, hun khói bị cháy, đều rất cực độc. Và rất nhiều người ngay lập tức bị bệnh ung thư đại tràng vì thói quen kém hiểu biết này. Một lái xe thong cau cong nghet cũng đã từng bị ung thư do thói quen ăn sườn nướng hàng ngày.

7. Thực phẩm biến đổi GEN
   Cụm từ GMO là để chỉ thực phẩm biến đổi gen, vì được phun rất nhiều hoá chất khi trồng. Đặc biệt các loại thực phẩm này hầu hết xuất phát từ Trung quốc. Chính vì thế, mọi người cần tỉnh táo khi chọn lựa thực phẩm. Cần chú ý, vì dễ mua phải thực phẩm Trung quốc, sẽ gây hại bản thân. Đó là cảnh báo trên toàn thế giới chứ không riêng gì Việt nam.

8. Khoai tây rán hoặc chiên
   Khi khoai tây bị chiên ở nhiệt độ cao, sẽ hình thành acrylamide - một tác nhân gây ung thư mạnh. Chất này cũng đã tìm thấy trong thuốc lá. Do vậy, mỳ tôm xuất xứ từ khoai tây, cũng cần phải cảnh giác. Vì rất nhiều hoá chất độc hại sẽ xâm nhập cơ thể, và khó có thể đào thải, nếu sử dụng thường xuyên và số lượng nhiều. Do đó, nhân viên rut ham cau cần có gắng hạn chế ăn mỳ tôm cả ngày, cho dù công việc có bận rộn đến đâu chăng nữa.

9. Đường tinh
  Một trong công trình nghiên cứu của Otto Waburg đoạt giải Nobel , đã chỉ ra rằng, các u lành có thể chuyển sang u ác tính, nếu được nuôi bởi đường tinh luyện. Kích thước tỷ lệ thuận với tỷ lệ sử dụng đường thường xuyên. Do đó phụ xe nao vet ho ga phải hạn chế đường ở mức thấp nhất, tránh gây nhiều bệnh tật sau này.

10. Thịt đỏ
    Đây là nguyên nhân chủ yếu gây bệnh đại tràng ở người. Do vậy, việc hạn chế thịt đỏ là vô cùng tốt cho sức khoẻ. Vì nếu sử dụng thường xuyên sẽ gây nhiều hệ luỵ không tốt cho các bộ phận cơ thể.
 


Hà Nguyễn
Tổng hợp www.moitruongdothi.com

Các tin khác