Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ hai, 11/11/2013, 0AM:0(GMT+7)

15 bí quyết giúp bạn hạ gục bất cứ anh chàng nào.

(Chỉ dành riêng cho phụ nữ)-Với 15 cách dưới đây bạn có thể làm mọi đàn ông mê mẫn theo đuổi tới cuối cuộc đời, Gắn bó với bạn mãi mãi.

Thông cống nghẹt


1. Hãy chọn cho mình một mùi hương thơm nhẹ nhàng, một mùi nước hoa thoang thoảng sẽ tạo khung cảnh thơ mộng và làm tâm hồn chàng vấn vương. Nhưng đừng sử dụng quá nhiều, sẽ gây phản tác dụng.


2.  Bạn nên nhớ chắc chắn một điều, bạn đang yêu chính con người chàng, và không nên bất cứ yêu cầu thay đổi con người chàng. Vì nếu tìm cách thay đổi chàng, đồng nghĩa bạn đang cố gắng đẩy anh xa dần phía bạn.


3. Hãy là người tốt bụng, niềm nở, ngoại giao tốt với các bạn thân của chàng, vì họ sẽ là một điểm cộng cho lực hút của bạn với chàng thêm mạnh hơn.


4. Ai trong con người ta đều coi gia đình là quan trong, chứa đựng tình yêu thương, vậy bạn hãy tỏ ra quan  tâm đến gia đình chàng. Hỏi thăm mọi người thân , quan tâm họ như quan tâm tới gia đình mình.


5. Bạn phải là một người thể hiện được trách nhiệm trước bản thân của chính mình, chịu trách nhiệm sau mọi hành động của mình. Phải có nghị lực trước mọi việc, từ việc nhỏ nhất như tự độc lập nuôi bản thân, phí sinh hoạt...Tuyệt đối không hành động thiếu suy nghĩ, trẻ con để gây chú ý cho chàng nơi công cộng. Nếu bạn đã có nghị lực và hành động trách nhiệm, chàng bắt đầu đi vào thế cờ của mình rồi đấy.


nạo vét hố ga

6. Luôn có chứng kiến, và sống độc lập, không có ý dựa dẫm, ỷ lại hoặc nhờ vả dưới bất kỳ hình thức nào. Vì có mấy ai thích có người luôn ỷ lại vào mình cơ chứ? không thể tự quyết dù chỉ một việc nhỏ.


7. Đừng quá chủ động theo đuổi chàng, dù thế nào đi nữa, hãy chỉ tạo điều kiện, cơ hội để chàng chứng tỏ, chứ đứng bám riết lấy chàng mọi lúc mọi nơi.


8. Nếu là công việc có liên qua đến chàng, hãy tạo sự đồng thuận. Đừng tự làm theo ý kiến của mình, cho dù bạn đúng. Vì là công việc có mặt chàng, hãy để chàng thể hiện một anh hào kiệt. Vì hầu như các chàng đều muốn hãnh diện trước mọi người và nhất là người mình đang để ý.


9. Phải là con người năng động, tuyệt đối không u sầu, ủ rũ như bông hoa đã tàn. Mọi chàng trai đều không thích như vậy, bạn hãy căng tràn cuộc sống, sống hết mình cho sở thích riêng, không gian riêng.


10. Không ngại giúp đỡ chàng và người khác khi họ cần bạn. Bạn cũng có thể trở thành chỗ dựa cho chàng. Luôn luôn giúp đỡ chàng và mọi người trong phạm vi bạn có thể.


11. Cơ thể và tinh thần bạn luôn luôn phải được chăm chút nâng niu, tạo sự hấp dẫn cho chàng. Đừng quá sống buông thả, đó là điều tối kỵ, kể cả khi chàng đã gục vì bạn. 


12. Phải biết cân đối thời gian, đôi khi cũng cần cho chàng ghen tuông đôi chút. Đi chơi cùng nhóm bạn bè khác chẳng hạn. Chàng sẽ ghen, nhưng như thế càng làm tình cảm của chàng được hâm nóng.


Thông cống nghẹt quận 3

13. Bạn phải là người biết và chia sẻ với chàng mọi tâm sự của chàng. Khi đó chàng sẽ cảm thấy tin tưởng bạn nhiều hơn nữa.


14. Hãy thể hiện hết cá tính của mình có thể, mọi sự đặc biệt bạn nghĩ chàng sẽ thích,như một vài tài năng nhỏ : hát, nhảy múa... duy trì nó giúp mối quan hệ được tốt hơn.


15. Trời sinh tính, và hãy là chính mình. Đừng cố gắng dịu dàng khi bạn là người rất cá tính. Như vậy sẽ có cảm giác chịu đựng, và nó rất nguy hiểm nếu cố quá, thành quá cố.


Vân Khánh-P.Kinh Doanh - Cơ sở Nạo vét hố ga Đồng nai

Các tin khác