</div> </ItemTemplate> </asp:Repeater> </div>
Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ tư, 11/13/2013, 0AM:0(GMT+7)

17 lời khuyên mà bất cứ người Phụ nữ nào, cũng phải nhớ suốt đời

Đây là những đúc kết xương máu của các quý bà tỷ phú, Bạn hãy luôn phải nhớ những điều dưới đây, để ước mơ của bạn vững chắc bay cao và xa hơn nữa.

Thông cống nghẹt

 

1, Bạn là người có tính tiết kiệm, nhưng HÃY luôn suy nghĩ các cơ hội KIẾM TIỀN, chứ không hẳn là tiết kiệm nó.


2, Đức tính luôn giữ BÌNH TĨNH là tối quan trọng, dù có gặp vấn đề gì cũng không nên chỉ ngồi than thở. Nó không giúp ích bạn được nhiều.


3, Hãy luôn nỗ lực phần đấu làm ra tiền, để mua những gì mình thích.


4, Hãy vận động không ngừng, làm nhiều hơn và nói ít đi, giảm thiểu thời gian ngồi.


5, Tìm anh Chàng giám đốc cty nạo vét hố ga, hoặc con nhà giàu, lắm tiền là tối quan trọng ? Đó là một sai lầm lớn nhất, vì rất có thể nó sẽ không phải của bạn, và nó sẽ kìm hãm sự phát triển của bạn.


6, Đừng luôn phiền muộn việc mình đang làm, hoặc tỏ thái độ chán nản. Nếu không thích, hãy làm cuộc đại cải tổ, thay đổi và làm theo những gì bạn thấy cần làm.


7, Phải dứt khoát và quyết đoán từ bỏ, khi mà bạn đã tìm hiểu thấu đáo vấn đề.


8. Phải thể hiện mọi thái độ Tôn trọng, dẫu biết rằng sự việc đó mình không chấp nhận.


9, Mọi con người đều có thể có quyết định sai lầm, và bạn nếu đã có thì không nên than vãn và kêu ca. Đối mặt với một sự việc, chưa có Quyết định luôn, thì thời gian là cái mà bạn cần, và hãy hành động rồi mới nói.


10, Bạn phải luôn ghi nhớ và khắc sâu nguyên tắc, phải là người có Giáo Dục.


11, Yếu tố xinh đẹp là một điểm cộng, nhưng phong cách và lý tưởng là nhân tố quyết định.


12, Một điều mà tưởng như ai cũng biết, nhưng quá khó để thực hiện. Đó là lòng Khoan Dung, bất cứ về tình cảm hay làm ăn, khi bị "qua mặt" hay "lật lọng" , phản bội... thì bạn hãy thể hiện đức tính này mãnh liệt nhất. Tuyệt đối không đưa họ đến bước đường cùng. Cái đó không ai nói bạn hiền dễ bị bắt nạt. Rồi thời gian sẽ chứng minh Giá trị của bạn nâng cao như thế nào.


nạo vét hố ga

13, Bỏ thù thêm bạn, đó luôn là kim chỉ nam để bạn hành động, gây tổn thương cho người khác rất đơn giản nhưng sự thù hằn lại kéo dài mãi mãi. Hãy cho qua nếu có thể. 


14, Một điều tối kỵ là không phụ thuộc tiền vào bố mẹ và đàn ông. Nó sẽ làm hại bản thân bạn, không phải chính con người bạn.


15, Đừng nghĩ mình là trung tâm của vũ trụ, quá đề cao cái tôi trước tập thể là một sai lầm nghiêm trọng, vì nếu bạn không có mặt thì mặt trời vẫn mọc hướng Đông bình thường.


16, Có những cái nói hoài nói mãi, nhưng có thể bạn không để tâm, hoặc cố bao biện, đó là phải gạt qua các sự việc trong Quá khứ, chỉ nhìn nó để lấy kinh nghiệm, chứ đừng nhìn nó để hận thù.


17, Một điều cuối cùng bạn nên khắc sâu : cái tâm là quan trọng, cho dù có mất tất cả trên cuộc đời này, nhưng nụ cười vẫn ngự trị trên đôi môi phải là vĩnh hằng.


Trịnh Nguyên - Phòng CS- Thông cống nghẹt Quận 10