Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ ba, 11/12/2013, 0AM:0(GMT+7)

19 Điều thú vị GÁI CÓ CHỒNG vs GÁI CHƯA CHỒNG

Sau đây là những tổng hợp sự khác nhau giữa gái có và chưa có chồng, nó chỉ là một ngưỡng cửa, nhưng sẽ hoàn toàn khác nếu ở 2 vị trí.

nao vet ho ga

 

1, Phụ nữ chưa có chồng nhìn đàn ông háo hức. Phụ nữ có chồng nhìn đàn ông, rồi nhìn đi hướng khác với ánh mắt buồn xa săm...

2, Phụ nữ chưa có chồng rất say mê chim. Phụ nữ có chồng thì lại yêu gia cầm.

3. Phụ nữ chưa có chồng rất mê xem phim tình cảm. Phụ nữ có chồng lại thay đổi gu, xem phim tham tử, hình sự, đặc biệt thích phim theo dõi ông chồng có ngoại tình khôn.

4. Đêm khuya gặp giang hồ, định cướp và..., Phụ nữ chưa có chồng kêu khóc thảm thiết, còn Phụ nữ có chồng hét: “Thích thì nhào vô”. 

5. Vô tình gặp diễn viên điện ảnh, phụ nữ chưa chồng hỏi : anh đang đóng phim gì? còn người phụ nữ có chồng hỏi : Đóng phim được bao nhiêu tiền ?

6, Mặc đồ tắm ra bãi biển, phụ nữ chưa có chồng liếc xem ai có nhìn mình không, phụ nữ chưa chồng xem ai đó nhìn mình có thái độ gì ?
 
7, Phụ nữ chưa chồng vào quán ăn, để ý khách xung quanh. Với Phụ nữ có chồng kiếm ngay thực đơn và xem giá tiền.

8, Khi ngủ, giường của Phụ nữ chưa chồng có gấu bông, còn phụ nữ chưa chồng có chai dầu gió.

9, Khi xem một đoạn phim lãng mạng, phụ nữ chưa chồng khóc thương chàng trai thông cống nghẹt, còn phụ nữ có chồng cảm thương người con gái.

11, Khi ngủ, phụ nữ chưa chồng thường nằm mơ đến những bà tiên, còn phụ nữ có chồng thì luôn thấy hình bóng cô hàng xóm (chắc sợ chồng ăn chả :)) ).thong cong nghet

12, Khi tắm người chưa chồng vừa tắm vừa hát, còn bà có chồng nhìn cục xà bông xem đã hết chưa.

13, Người chưa chồng say đắm ngày lễ tình yêu 14/2, còn phụ nữ có chồng lại khoái khẩu ngày 8/3.

14, Gặp ông tiên ban điều ước, người chưa chồng ước ngay : giúp con trở thành một nàng công chúa, còn phụ nữ có chồng thốt lên : giúp cháu trở thành Hoàng hậu.
 
15, Khi gặp một anh chàng phê rượu, con gái chưa chồng khuyên ngay : chàng uống ít thôi, đừng uống nữa. Còn bà có chồng nói thẳng như quát : Ông đừng vác mặt về nhà nữa nhé.

16, Lướt web, search google, gái chưa có chồng xem tin những ai sắp lên xe hoa. Còn gái có chồng, say mê theo dõi tin tức ai ly dị.

17. Đọc báo mạng, Phụ nữ chưa cóchồng sẽ xem ai sắp cưới, Phụ nữ có chồng coi xem ai sắp ly dị.
 
18, Xảy ra quyết chiến giữa 2 người con trai, gái chưa chồng lao vào căn ngay. Còn bà có chồng rung đùi chờ xem ai thắng hóng chuyện.
 
19, Soi gương thấy tóc bạc, gái chưa chồng khóc lóc kêu là : Ôi ta đã già rồi sao?, còn người có chồng thì vui mừng la lớn : mình còn trẻ quá, há há.


 Thanh Bình NV - Đội thông cống nghẹt quận 5