</div> </ItemTemplate> </asp:Repeater> </div>
Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Chủ nhật, 9/14/2014, 0AM:0(GMT+7)

20 điều bạn bắt buộc phải biết - có thờ có thiêng, có kiêng có lành

Đây đều là những đúc kết từ xa xưa, có kiêng có lành. Chúng ta không hề mê tín, xong một số điều về khoa học tâm linh chúng ta cần phải xem, và suy xét kỹ trước khi làm. Nó chắc chắn sẽ giúp bạn hạn chế được tối đa các rủi ro, và đem lại nhiều may mắn. Theo nhóm PV Đô thị- thông tắc cống HCM.

1. Khi sắp mâm cơm ăn, thì tuyệt đối không được cắm thẳng đũa vào bát cơm.

2. Khi bạn đi vắng nhà trên ba ngày, mà nhà thì không có người trông. Lúc trở vể, điều đầu tiên bạn cần lưu ý, là không mở cửa vào nhà ngày. Mà hãy gõ cửa liên tiếp 3 cái, đợi nữa phút tiếp theo, lại gõ thêm 3 cái. Sau đó mới mở cửa vào nhà. Chú ý, khi vào nhà lên bất các điện lên, kể cả sáng hay tối.

3. Tuyệt đối không nên đi tiểu từ trên cầu xuống. Đặc biệt là những công nhân thi công công trình, như nghề nao vet ho ga, thong tac cong nghet.

4. Nếu ban đêm lỡ đường cần tìm chỗ nghỉ. Tuyệt đối không nghỉ những nơi âm ướt hoang vắng, hoặc các miếu thờ. Vì rất dễ bị ám.

5. Khi nằm điều trị tại bệnh viện, không nên nhìn vô hồn lên trần nhà. Và nếu được xuất viện, thì đến ngã tư nào đó, thay ngay quần áo khác.

6. Khi bạn đang ngủ, nghe thấy có ai gọi tên mình, thì tuyệt đối không trả lời ngay. Mà phải tỉnh dậy xem, có phải ai gọi mình hay không? Nếu bạn lỡ trả lời rồi, thì phải cắn đầu ngón tay, hoặc trích kim ở đầu ngón tay cho rỉ máu.
 
7. Khi đi đâu làm gì, bạn nên đi hơn về kém. Điều đó gặp nhiều may mắn hơn, đặc biệt là dành cho những người kinh doanh, hoặc buôn bán.

8. Nếu đi xe khách, nếu bạn là nam, mà khi lên xe có toàn là nữ đúng 7 người thì lập tức xuống ngay. Hoặc nếu bạn là nữ, khi lên xe lại đúng 9 nam, cũng phải xuống. Những lái xe hut ham cau binh duong cần chú ý.

9. Khi bạn nằm ngủ, gặp ác mộng, hạn chế kể cho người khác nghe. Và không lau mồ hôi trên trán, lúc này bạn thổi 3 hơi vào gối, lật gối lại ngủ tiếp.

10. Chẳng may bạn bắt gặp khi rắn đang giao phối. Bạn phải hướng về phía hai con rắn, nhổ 3 bãi nước bọt, niệm 10 lần : Ngọ hoả.

11. Điều lưu ý, ngay sau khi ăn cơm tối xong, bạn phải rửa chén bát luôn. Tránh để đọng lại nước trong bát. Nhiều khi không nên hỏi tại sao cái mà không thể hỏi tại sao.

12. Nếu có mâu thuẫn với ai, thì tuyệt đối không lên cãi nhau vào sáng sớm. Vì nếu cãi nhau vào sáng sớm, thì cả ngày sẽ không thể làm ăn, buôn bán được gì.
 
 13. Không nên mỡ dù (ô) trong nhà, đặc biết là dù trắng hoặc đen. Nếu nhà không có muỗi thì cũng không nên mắc màn.

14. Nhiều người do điều kiện, hoặc môi trường làm việc, cả tháng không thấy mặt trời. Thì phải ra ngoài ngay, đi dạo hoặc đi đâu đó, vì bạn ở trong nhà 1 ngày, dương khí sẽ bị âm khí chiếm lĩnh một chút. Do vậy, âm khí quá nhiều sẽ sinh ra nhiều bệnh khôn lường.

15. Giường không nên kê đối diện với cửa, vì đây là kiểu kê sát chủ, và thường kê tế cho người chết.


thong tac cong nghet


16. Nếu bạn hay gặp ác mộng, thì bạn nên kiếm một cái kéo, hoặc cái giao đã từng giết một động vật, để trên đầu giường. Như vậy sẽ hạn chế và trấn áp phần nào âm khí nguy hại.
 
17. Trong những ngay tết, tuyệt đối không nên vãi gạo, đường, hoa quả ra ngoài đường. Hoặc người trong gia đình không nên cãi nhau, gây nhiều sinh khí bất lợi cho cả năm.

18. Trong nhà không nên treo quá nhiều gương, và đặc biệt là phòng ngủ. Gương tốt nhất là treo trong nhà vệ sinh.

19. Khi bạn phải ngủ khách sạn hoặc nhà nghỉ lúc đi công tác xa... Khi vào phòng, bạn cần mở cửa ra trước, nhưng đừng bước vào phòng vội. Nếu có hộp quẹt, bật lửa, thì bật lên vài cái trước khi vào phòng.

20. Trong sân nhà, hoặc trước cổng không nên trong những cây, như cây dâu tằm, trúc, bạch đàn, hoa huệ, cây đa, cây xi... Đây là những thực vật có âm khí mạnh, thu hút nhiều khi âm hư vào nhà.


Bình Thảo - PV Đô thị Cuộc sống

Các tin khác