Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Chủ nhật, 2/16/2014, 0AM:0(GMT+7)

6 bước đơn giản hạ gục SẾP - dọn đường thăng quan tiến chức.

Bạn luôn làm việc chăm chỉ, song đều không thể làm vừa lòng vị Sếp khó tính. Cách tốt nhất bạn lên tham khảo 6 điểm dưới đây, để lấy lòng bất cứ vị Sếp dù khó tính đến đâu...

   Điều này thoát nói nghe chừng tưởng như đơn giản. Song không hề đơn giản chút nào. Khi quanh chúng ta, còn rất nhiều người cũng đang vây quanh Sếp. Chính vì "Đất chật người đông" mà chúng ta phải có chiến thuật và biện pháp đúng, nhằm tránh mất thời gian, và những việc làm không có ích. Nó chính là điểm mấu chốt cho việc lương thưởng và con đường thăng quan tiến chức của mình. Bạn luôn cần ghi nhớ để vận dụng một các tốt nhất, linh hoạt và có chiều sâu nhất nhé.


thong cau cong nghet


  1. Cần cù chịu khó, và thật siêng năng :
      Cần cù bù thông minh, và hầu hết các Sếp của bạn luôn đánh giá cao tính cần cù chịu khó. Siêng năng học hỏi và hoàn thành công việc cũng là điểm + khá lớn. Luôn làm việc 24/24 nếu có thể- như nghề thông cống nghẹt để làm hài lòng tới mọi khách hàng của công ty. Bạn biết, không một ai cho dù dễ dãi chấp nhận thái độ làm việc hời hợt, sáng cắp cặp, tối mang về. Hoặc là sử dụng thời gian làm những công việc riêng, tư lợi cho bản thân. Đó là những hành động mất điểm hoàn toàn trong mắt bất cứ người làm Sếp nào. Trong công việc tính cần cù làm việc được đánh giá cao, hơn thế bạn có thể giúp đỡ đồng nghiệp để cùng hoàn thành công việc được giao lại càng chứng minh bạn có trách nhiệm tốt nhất cho công việc. Và Sếp chắc chắn sẽ đưa bạn vào tầm ngắm cho sự lựa chọn về tăng lương, tiến chức.

  2. Quy định thời gian phải được chấp hành thật nghiêm túc.
    Nếu bạn đã làm việc cho công ty- vd công ty nạo vét hố ga Sài gòn, thì việc tuân thủ chặt chẽ nội quy công ty là điều tối thượng. Đặc biệt quy định về thời gian, các Sếp luôn lấy tiêu chí chấp hành thời gian để đánh giá bạn. Sếp người châu á rất coi trọng việc thời gian, do vậy thường bạn hãy sắp sếp công việc cá nhân thật tốt, để đến sớm hơn. Đó sẽ tạo cho bạn phong cách làm việc theo đúng chuẩn và nề nếp. Sếp có thể đang theo dõi và bắt đầu yêu quý bạn rồi.


nao vet ho ga


 3. Công việc cần sự năng động và luôn chủ động xử lý tình huống.
     Bạn cần chú ý, đây là điều kiện tối quan trọng trong việc lấy lòng Sếp. Họ luôn là người có rất nhiều kinh nghiệm và cũng rất nhiệt tình hưỡng dẫn bạn để hoàn thành công việc. Song, không phải lúc nào họ cũng muốn bạn hỏi, bạn cần đặc biệt chú tâm và công việc xử lý tình huống. Nếu thực sự cần hỏi, hoặc không chắc chắn về một việc gì đó, mà kết quả có thể gây hậu quả, thì cần hỏi. Còn những việc hoặc những công việc dễ, hoặc bản thân bạn có thể xử lý được thì mình nhất quyết phải chủ động xử lý. Chính những điều này, Sếp đánh giá bạn có năng động hay không, có chịu tìm tòi học hỏi hay không? và đặc biệt một khi sếp chỉ bạn một lần, thì bạn phải khắc ghi, cần thiết thì ghi chép vào để nhớ. Tránh hỏi lần hai nhé.

  4. Luôn giữ thái độ tôn trọng Sếp
     Bất cứ ai cũng muốn mình được tôn trọng. Do vậy, nếu sếp còn nhỏ tuổi hơn bạn, hoặc sếp chưa nhiều kinh nghiệm bằng bạn... Dù thế nào đi nữa, họ vẫn là sếp mình. Do vậy bạn cần phải luôn tỏ thái độ tôn trọng nhất dành cho sếp. Bất cứ ý kiến gì, hoặc ý tưởng gì mới muốn trình bày ban lãnh đạo, thì nên hỏi ý kiến sếp trước. Vì sếp ghét nhất là bị vượt mặt bạn nên hiểu điều đó.
     Hơn thế nếu sếp là lớp trung niên, thì thái độ này cần phải được chú trọng hơn. Kể cả khi khen, cũng cần phải tế nhị. Kẻo lại bị đánh giá là nịnh bợ... Lớn tuổi là bảo thủ, do vậy tránh làm phật lòng sếp. Vui chơi nhậu nhẹt chẳng hạn, có thể đùa. Nhưng một khi đã trong thời gian làm việc thì cần thực sự tôn trọng và không đem những gì ăn chơi vào kể chuyện nữa... Hãy nghiêm túc, và tôn trọng nhé bạn. Để Sếp còn thấy bạn và để bạn trong danh sách nâng lương và thưởng.


thông cống nghẹt


   5. Hãy coi Sếp giống như người nhà trong tình cảm, và đối sử chân tình
     Trong công việc nhất thiết phải được tôn trọng triệt để. phong cách làm việc thật sự chuyên nghiệp. Song, bản thân Sếp cũng muốn hòa đồng với các nhân viên. Vậy đây chính là cơ hội cho bạn, nói chuyện và tâm sự ngoài công việc, thì cần thể hiện sự chân thành, quan tâm sếp như người trong nhà. Như vậy Sếp mới thực sự coi bạn là người đáng tin cậy. Con đường lên chức của bạn chỉ là vấn đề thời gian trong tương lai gần.
  
    6.Tinh thần tập thể và hòa đồng với mọi người :
      Bạn là người giỏi chuyên môn, nhưng thế là chưa đủ. Điều tối quan trọng là bạn phải biết hòa nhập với thành viên khác trong công ty. Khi công ty tổ chức du lịch, team building, tiệc tùng, hoặc bất kỳ sự kiện gì. Bạn cần tham gia nếu điều kiện cho phép. Vì như vậy Sếp mới đánh giá cao và thấy rằng bạn có thể làm việc theo nhóm, và tinh thần cộng đồng lớn nhất.

hut ham cau binh duong

     Với mỗi người chúng ta, thăng quan tiến chức luôn là ước mơ và sự cầu mong hằng ngày. Dựa và năng lực và nỗ lực bản thân là chưa đủ. Cần có sự khéo léo, để việc thăng tiến diễn ra được nhanh hơn. Hy vọng những điều trên sẽ phần nào giúp bạn củng cố lại chìa khóa, để dễ mở khóa cửa thành công nhanh nhất có thể. 

 Duy Thành - PGD thông cầu cống nghẹt tp hcm
Nguồn : Kênh giải trí hút hầm cầu bình dương