</div> </ItemTemplate> </asp:Repeater> </div>
Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ tư, 11/19/2014, 0AM:0(GMT+7)

6 điều tối kỵ trong phong thuỷ, rước hoạ về nhà.

Sau đây là một số sai lầm tối kỵ nhất và hay bị mắc nhất trong mỗi gia đình chúng ta. Tin vào tâm linh tín ngưỡng để thấy được cái sai, cái đúng, không mê tín di đoan. Đó chính là cái gốc của vấn đề. Nhiều người khi tin nhưng do không có điều kiện tìm hiểu kỹ, rất dễ rơi vào những sai lầm nghiêm trọng, rước vận đủi, điều không may mắn vào nhà.

1. Luôn di chuyển cóc phong thuỷ.
   Cóc ngậm tiền hay dân gian gọi là Thiềm thử, là một linh vật rất được mọi người ưa chuộng cầu tài cầu lộc. Một đặc điểm cần lưu ý, khi khai quang tốt nhất nên chỉ có một mình gia chủ. Vì ngay sau khi khai quang, cóc ngậm tiền nhìn thấy ai đầu tiên sẽ mãi mãi phù hộ cho người đó.
    Khá nhiều gia đình hay đặt cóc tại bàn thờ ông thần tài, thổ địa. Ban ngày cho cóc hướng ra ngoài, đến đêm quay vào trong. Điều này là một sai lầm nghiêm trọng của phong thuỷ. Nó không chỉ xua đuổi tài vận, mà còn rước hoạ vào nhà. Tốt nhất bạn cần lưu ý, đặt cóc hướng vào trong nhà, cố định không di chuyển nhiều sau khi khai quang. Ngoài ra, có thể đặt cóc ngậm tiền dưới gầm bàn làm việc, ghế , trong tủ, két sắt, đầu phải hướng vào trong, lưng quay ra ngoài. Không nên đặt cóc ở trong bếp, nhà vệ sinh... sẽ làm gia đình gặp khó. Nhiều lái xe hut ham cau binh duong, hoặc đội thong cong nghet hầu như thấy rất nhiều nhà hay bày một số dụng cụ phong thuỷ tại nhà vệ sinh toilet. Không những mất mỹ quan, mà còn ảnh hưởng khá lớn đến vận hạn của gia chủ.

2. Sai lầm tích nước trong nhà càng nhiều càng tốt :
    Ai cũng cần nước - trong phong thuỷ, nó chính là yếu tố thu hút tài lộc. Do vậy khá nhiều nhà tích trữ nhiều chai lọ, chứa nước để mọi ngóc ngách khắp nhà. Tuy nhiên theo các nhà phong thuỷ, nó lại là quan điểm bất hợp lý. Vì nguồn nước tốt nhất là dòng chảy của nước phải được xuyên suốt. Còn nếu đựng trong chai lọ, thì nó rơi vào tình trạng ứ đọng, không thể sinh sôi, nảy nở. Theo thợ nao vet ho ga, thông tắc cống nghẹt, có khá nhiều nhà còn lưu giữ nước trong chum, điều đó không chỉ gây bệnh tật, mà còn ảnh hưởng khá lớn đến phong thuỷ tại ngôi nhà của bạn.

3. Các cửa nhà đều treo quả cầu thuỷ tinh:

    Quả cầu thuỷ tinh được treo lên cửa sổ để phản xạ hấp thụ ánh sáng mặt trời, cũng khá tốt trong phong thuỷ. Song nếu treo quá nhiều, hoặc lạm dụng quá mức nó lại là phản tác dụng. Vì quả cầu hình tròn - đặc trưng của đất. Điều đó sẽ mang năng lượng âm lớn, nó cũng tương tư âm khí nghĩa trang. Do vậy, phải biết đúng, hiểu đủ, thì mới lên treo quả cầu này.

Do vậy bạn đừng quá tin vào những mẹo truyền miệng về phong thuỷ. Nhiều khi một số thầy phong thuỷ cũng chỉ là những tay tài ba bốc phét. Ba hoa, khoác lác kiếm chút tiền, mà chẳng có kiến thức nào cả. Nó không chỉ là phạm trù trong vấn đề tâm linh. Mà nó còn phải tuỳ thuộc thực tế, tính hợp lý của căn nhà bạn. Hãy thiết kế, và bố trí đồ vật sao cho hợp lý nhất. Và tham khảo nhiều nguồn kiến thức về phong thuỷ, nếu như muốn sử dụng hoặc làm bất cứ thiết kế gì.
 


Quốc An - PV Đô thị.

Các tin khác