Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ sáu, 4/18/2014, 0AM:0(GMT+7)

7 hành động tuyệt đối không nên làm sau khi 'Quan hệ' - Kênh Đời sống đô thị- thông cống nghẹt.

Trong cẩm nang nghệ thuật tình dục, đã chỉ ra những bí kíp để có được một cuộc 'yêu' hoàn hảo. Sự hoàn hảo phải được cẩm nhận từ 02 phía. Do vậy để có được như vậy, thì việc chuẩn bị trước và trong khi yêu là điều tối quan trọng, nhưng để trở lên hoàn hảo nhất, thì sau khi yêu cũng cần phải được để ý và chuẩn bị tối đa nhất. Đây là kiến thức bổ xung khá cần thiết, đặc biệt cho các đấng mày râu- thông cống nghẹt luôn mắc phải những hành động nêu trên.

   Cuộc sống là sự tận hưởng, trải nghiệm những điều thú vị. Với những kỹ năng, và trang bị kiến thức tốt, bạn sẽ tạo ra cho mình một cuộc sống luôn vui tươi, hấp dẫn, hạnh phúc. Để đời sống tình dục thêm thăng hoa, những lưu ý tối quan trọng sau mỗi cuộc yêu bên dưới, sẽ là điều bạn nên khắc ghi và tạo thói quen tốt nhất có thể. Sưu tầm bởi PV giải trí đời sống Đô thị nhằm trang bị kiến thức cho các lái xe hút hầm cầu Bình dương, cũng như đội thông cống nghẹt, nạo vét hố ga Tp HCM trong nội bộ công ty. Mời các bạn cùng tham khảo :

1. Lao ngay vào phòng tắm :
   Đây là các lỗi cơ bản sau mỗi cuộc yêu, và theo khảo sát tại đội thông cầu cống nghẹt Sài gòn. Thì lỗi này chiếm đến 90% số người mắc phải. Kể cả việc ăn bánh trả tiền, hoặc quan hệ vợ chồng. Cứ sau khi kết thúc, mà một trong đối tác kia chạy ngay vào phòng tắm, sẽ tạo cảm giác và gây tổn thương khá nặng đến đối tác còn lại. Ai cũng muốn cơ thể là sạch nhất, nhưng hãy dành vài phút, để ôm áp đối tác của mình, khiến đối tác cảm thấy hạnh phúc và hưng phấn hơn.

2. "Ba hoa chích chèo" về khả năng giường chiếu :
    Dù cảm thấy bạn có hoàn hảo, hoặc tình trường chinh chiến đến đâu chăng nữa. Thì việc khoe mẽ khả năng sex là điều lố bịch, đặc biệt là khoe trước đối tác của mình. Những nhận xét phải để hiện thực và hành động kiểm chứng, khi bạn khoe quá cao, thì lúc đó đối tác ước mong càng lớn, và sự thất vọng là điều chắc chắn sảy ra. Hãy cố gắng hết mình, mang lại cho người mình thương cảm giác thăng hoa, đó chính là mục tiêu của bạn.


thông cống nghẹt


3. Hành động thiếu vệ sinh :
   Đối tác và bạn dù có thân nhau như nào chăng nữa, hay là vợ chồng lâu năm. Thì cũng không nên vượt qua giới hạn phép lịch sự tối thiểu. Những hành động ngoáy mũi, gãi sột soạt, hoặc khạc nhổ sau khi sex là điều cấm kỵ. Nó làm cho đối tác cảm thấy thiếu sự tôn trọng và hụt hẫng. Cho dù những điều riêng tư là đặc trưng cho hoạt động tình dục. Nhưng lịch sự tối thiểu là cái bạn cần và giữ khoảng cách.

4. Kiểm tra điện thoại :
   Theo khảo sát thì đây cũng là lỗi rất hay gặp trong thời đại công nghệ số hiện nay. Đặc biệt là các chàng thông cống nghẹt, khi trải nghiệm xong, cũng lao ngay vào điện thoại kiểm tra khách hàng. Điều nay rất không nên, và đối tác có cảm giác bị dư thừa, và không còn quan trọng nữa. Đây là điều rất khiến nhiều người không muốn hoạt động tình dục, vì hoàn toàn chỉ vì nhu cầu sinh lý thể xác.

5. Quên không vuốt ve, ôm đối tác sau khi sex :
    Cho dù là vợ chồng đi chăng nữa, việc sex xong, được nằm cạnh nhau. Ôm ấp, tâm sự cùng nhau và ngủ thiếp đi là điều rất tuyệt vời. Nó có cảm giác được che chở, và hạnh phúc. Hãy vuốt ve nhè nhẹ và nhìn thật sâu vào mắt đối tác, thể hiện tình yêu, và niềm tự hào khi có được đối tác bên cạnh mình.


thong cong nghet

6. Mở vô tuyến và ngồi thưởng thức sau sex :
   Đó là điều vô cùng cấm kỵ, bạn nghĩ rằng đã thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Và xem tivi sẽ thư gãn hơn? sau khi đã dồn hết sức cho cuộc yêu vừa xong. Đây chính là hành động thiếu tế nhị và thiếu sự quan tâm cảm xúc đối tác. Nếu muốn xem tivi, thì đợi một chút, sau khi vuốt ve người tình, cả hai chọn một kênh yêu thích. Rồi cùng tận hưởng sự thư giãn và hương vị tình yêu.

7. Mặc ngay quần áo đi ra khỏi phòng :
   Lỗi sơ đẳng song lại rất nhiều người mắc phải, đó là việc sau khi kết thúc sex. Là mặc ngay quần áo, và đi ra khỏi phòng, cuộc hoan hỉ vừa mới kết thúc mà như vậy, thì đó là sự chê trách khá lớn đối với bạn. Những cánh lái xe hút hầm cầu Bình dương cũng thường xuyên mắc phải theo cuộc khảo sát nội bộ công ty.  Nó tạo cho đối tác cảm giác như thực hiện xong một nhiệm vụ, chứ không phải là kết hợp - đồng cảm giữa hai trái tim.


 Thanh Loan - NV nạo vét hố ga tp hcm
Nguồn Sức khỏe Đô thị- Rút hầm cầu Bình dương

Các tin khác