Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ năm, 11/14/2013, 0AM:0(GMT+7)

8 điều đàn ông cần phải biết về ngực của các nàng, trước khi "xét hàng"

Bản lĩnh tình trường của các đấng mày râu có khi phải được tích lũy từ những bài học xương máu, để giảm thiểu mọi rủi ro và nâng cao khả năng thế giới quan. Thì 8 điều sau đây sẽ giúp bạn nhìn là biết,không cần "xét hàng".

    Xu thế bơm ngực trong những năm gần đây luôn nóng theo cấp số nhân. Nhiều trung tâm thẩm mỹ, đưa ra gia nâng ngực khá rẻ. Do vậy, nhu cầu này đã gần như trở thành dịch vụ bình dân. Việc nâng ngực cũng không phải khó nhận biết, bạn hãy trải nghiệm 8 đặc điểm của bộ ngực giả sau :

1. Ngực bạn gái có viền cong trong rất rõ :


Thông cống nghẹt Quận 1   

Đường viền cong rõ rệt là điều không tưởng, cho dù bầu vú của nàng có đẫy đà, căng tròn như trái bóng, thì việc hơi chảy xuống là điều rất bình thường. Còn những đường cong vổng lên kỳ lạ, thì chắc chắn đó là ngực giả.

2.Ngực nàng vẫn cao vút và dựng đứng lên khi trong tư thế nằm ngửa.


Thông cống nghẹt Quận 2

   Ngực thật hầu như chứa thành phần mỡ và tuyết vú có tính năng chuyển động, khi ở trang thái nằm ngửa, ngực sẽ chảy tràn ra 02 bên. Còn nếu nó vẫn cứng cao vút lên, thì chắc chắn là ngực giả.

3. Đường viên bên trên cong sắc nét và cứng như cái Tô.


Thông cống nghẹt Quận 3

    Đường cong ở trên không thể săn chắc và cong như cái bát, vì lớp mỡ sẽ chảy xuống nếu là ngực thật. Còn ngực giả sẽ vẫn săn chắc cho dù chịu sức kéo và nặng của bầu vú.

4. Bên phía gần nách, đường cong ngực vồng lên.


Thông cống nghẹt Quận 4  

   Đó chắc chắn ngực giả, nếu đường cong gần nách vồng lên rõ nét, đường cong nhìn đẹp, kể cả khi di chuyển, chạy nhảy thì quanh vùng đó vẫn bất động.

5. Hãy vô tình hoặc cố ý chạm nhẹ tay vào :


Thông cống nghẹt Quận 5

   Nàng ngực giả cho dù chất lượng cao, cũng cảm giác như sờ thịt ở mà, còn chất lượng thấp thì rõ ràng như sờ gò má cứng. Khi nàng còn thật, bạn sẽ cảm giá như sờ vào đôi môi mềm mại, căng nóng.

6. Bạn cần so sánh với giọt nước.


Thông cống nghẹt Quận 6

   Nàng có đôi ngực tự nhiên, chắc chắn khi nhìn nghiên sẽ thấy giống như giọt nước, có phần hơi chảy xuống. Còn là ngực giả, sẽ luôn ở trạng thái cứng tròn.

7.Đệm bằng miếng nót nâng ngực.


Thông cống nghẹt Quận 7  

  Nhiều chàng thông cống nghẹt, sẽ gục ngã trước khi xét hàng, đó chính là việc bị lừa bằng những miếng nâng ngực thô sơ, nhưng khá hiệu quả của các cô nàng. Nhưng nếu để ý hơn chút , thấy rõ phần chóp nhọn nổi nên dường như không gắn kết tự nhiên với khu vùng ngực của nàng.

8. Dùng áo nót đẩy lên, phía dưới sẽ có khoảng trống.


Thông cống nghẹt Quận 8  

   Nếu là ngực thật và nhỏ, để muốn có đường cong phía trên. Chỉ còn cách dùng áo nót, đẩy lên, khi đó tạo khoảng trống rất rõ ở phía dưới.


Bảo Trâm - NV nạo vét hố ga Quận 11