Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ hai, 4/7/2014, 0AM:0(GMT+7)

800 nghìn ... anh sẽ được trải nghiệm toàn bộ 72 kiểu, 94 thế 'hành lạc' - Kênh quán nước vỉ hè - thông cống nghẹt HCM

Theo như sưu tầm video trên cộng đồng mạng, nhóm PV Môi trường đô thị - thông cống nghẹt đã tổng hợp một video được cho là của một tờ báo uy tín tại Việt Nam. Tuy đoạn video được đăng tải và bị phóng viên gỡ bỏ trong vòng 30 phút, nhưng nó đã lan tỏa khắp cộng đồng mạng. Nhiều bình luận video về cách viết bài, cũng như đối thoại giữa gái mại dâm và 'kẻ đóng vai'. Mời các bạn theo dõi.

thông cống nghẹt

    Theo như bài báo mô tả, clip này là cảnh diễn ra tại trước bệnh viện TW Quân đội 108 - Thủ đô Hà Nội. Đây cũng là tụ điểm về tệ nạn xã hội, đặc biệt là tệ nan mại dâm, được diễn ra công khai, nhộn nhịp. Bất cứ khách nào có nhu cầu, hoặc đi ngang qua, đều có thể là mục tiêu của các em chân dài. Mỗi em đều được chia khu vực, trong quãng đường khá dài, đều thấp thoáng cảnh Nam nữ trao đổi ngã giá...

     Cũng theo PV Kiến thức - thông cầu cống nghẹt HN, quãng thời gian sôi động nhất là vào khoảng 10h đêm, kéo dài đến 2h sáng. Cao trào nhất là lúc 1h sáng, khi mà các đám thanh niên nhậu nhẹt đã qua "tăng 4- tìm bến đỗ". Theo video PV ghi nhận tại hiện trường : các em chân dài ăn mặc hở hang luôn trong trạng thái săn khách như săn mồi giữ đêm khuya. Các cô gái trao đổi ngã giá vô tư với bất kỳ ai : 250 nghìn / 1 lượt, còn muốn qua đêm và trải nghiệm 72 kiểu 94 thế thì xì em 800 nghìn. Những câu trao đổi khiến không ít người bày tỏ thái độ bất bình trước cảnh tượng trên. Họ cho rằng các cô gái đã đánh mất đi phẩm giá của người con gái Á Đông. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng, phóng viên đã đưa lên mạng nguồn thông tin vô bổ, làm hủy hoại đến đến chính uy tín của tờ báo.
 


Quốc Hưng - PV Môi trường đô thị - thông cống nghẹt Tp HCM

Nguồn Kiến thức - hút hầm cầu Bình dương

Các tin khác