Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ tư, 10/16/2013, 0AM:0(GMT+7)

Bắt được Con quái vật ở hồ Oarfish, dài 5.5 mét

Một số người dân vô tình phát hiện quái vật, và đã cố gắng bắt chúng tại hồ Oarfish ngoài khơi biển Nam california.

nao vet ho ga

 Photos by

 

Thong cong nghet Quan 10

 

   Những gì bắt đầu như nhàn nhã chuyến đi lặn một khoa học hướng dẫn của biển ngoài khơi bờ biển Nam California trở thành phát hiện ra một sinh vật biển khổng lồ huyền thoại.

   Santana, một giảng viên 26 tuổi cho Catalina Viện hải đảo, đã lặn trong Toyon Bay vào chiều chủ nhật khi cô nhìn thấy một nửa đô la kích thước mắt nhìn chằm chằm vào cô từ đáy cát. Mà mắt áp đảo thuộc về một oarfish 18-chân-dài, tìm thấy rất hiếm, Viện ca ngợi nó như là một "phát hiện của một đời" trong một thông cáo báo chí.


thong cong nghet

 Photos by

Nao vet ho ga

 
Oarfish là những thứ của huyền thoại và truyền thuyết, rất có thể các ngôi sao của con rắn biển câu chuyện cao trong suốt lịch sử. Dài nhất của loài cá xương, chúng hiếm khi được nhìn thấy đã chết hay còn sống.Santana, người đã không có một máy ảnh với cô ấy vào thời điểm đó, quyết định đưa cá lớn, đó là vừa mới chết với cơ thể gần như còn nguyên vẹn, bờ.

"Cô ấy nói," Tôi đã suy nghĩ đến bản thân mình, không có cách nào có ai sẽ tin tôi ", Mark Waddington, đội trưởng cấp cao của thuyền tàu huấn luyện học của Viện, Tole Mour nói.Waddington, một trong nhiều giảng viên đưa học sinh trong độ tuổi trung trên khám phá tour du lịch hướng dẫn của viện, nói với ABCNews.com rằng ông và một nhóm các giáo viên hướng dẫn đã được dỡ thiết bị từ Mour Tole, khi họ phát hiện Santana khoảng 150 mét, cố gắng để mang lại trong cá.

"Tôi nhớ đã nhìn qua và nhìn thấy vật của mình với nó," ông nói. "Khi tôi thấy đuôi dài, tôi nghĩ rằng," Ồ đó là đã nhận được một oarfish. '"

Waddington cho biết ông và khoảng 15 đến 20 người khác từ thuyền vội vàng chạy lại để giúp Santana, người kéo con quái vật trong 90 chân, trước khi những con sóng đã đẩy nó vào cát.

Khi nhìn thấy kích thước của oarfish lần đầu tiên, Waddington nói: "Tôi đã ở bên cạnh tôi, tôi chắc chắn rằng tôi đã nói 'tuyệt vời' rất nhiều."


hut ham cau binh duong

 Photos by

Hut ham cau Binh duong


"Tôi đã nghe nói về nó trong nghiên cứu, nhưng không bao giờ nghĩ tôi sẽ nhìn thấy một trong người," ông nói thêm.

Người ta tin rằng oarfish, có thể phát triển được dài hơn 50 feet, có thể lặn xuống 3.000 feet và thường sống ở các vùng sâu của đại dương, đó là lý do tại sao rất ít đã được nghiên cứu về chúng. Waddington cho biết trong 35 năm khám phá có hướng dẫn nói chuyện hơn 1 triệu người trên chuyến du ngoạn trên biển "này là người đầu tiên chúng tôi đã nhìn thấy kích thước này."

Các mẫu mô của người khổng lồ đã được gửi đến các chuyên gia tại Đại học California tại Santa Barbara để nghiên cứu thêm. Mặc dù CIMI giáo đã hy vọng để bảo vệ bộ xương của cá, xương oarfish là rất tinh tế, Waddington cho biết, để lại mẫu trên băng.

Nhưng nhiều hiện tượng bất thường và hiếm khác đã xảy ra trong vịnh Toyon vào mùa thu này, Waddington nói. Thứ nhất, thị trường mực, đó là sự đa dạng nhỏ được bán với mức tiêu thụ thực phẩm, thường đến vịnh để giao phối trong một thời gian rất ngắn, nhưng năm nay, hàng ngàn hàng vạn mực thị trường đã được ở trong vịnh cho hai tháng liên tiếp, mà đã mang lại trong một loạt các cá heo. Waddington cho biết họ cũng đã có bốn nhìn thấy con rùa xanh gần đây - hiếm khác.

 

Hùng Đinh (www.thongnghet.com)