</div> </ItemTemplate> </asp:Repeater> </div>
Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ tư, 1/22/2014, 0AM:0(GMT+7)

Bất kỳ ai cũng có thể mắc phải, đừng để nước đến chân mới ...?

Nhồi máu cơ tim, hay tên gọi nguyên nhân khác là xơ vữa mạnh máu. Là một trong những căn bệnh dễ gặp và gây tử vọng lớn nhất trên thế giới. Nó nguy hiểm tới mức, cho dù đi xét nghiệm trong máu không nhiễm mỡ, xong mạch máu vẫn xơ vữa như thường. Vì sức khỏe toàn nhân loại, hãy cẩn thận và lưu tâm căn bệnh trên. Và cẩn thận chế độ ăn uống dịp TẾT...

thong cong nghet

    Nói về tim mạch, nguyên nhân hầu hết do xơ vữa mạch máu. Lượng mỡ trong máu tuy ở chỉ số mức bình thường, xong cơ thể vẫn bị nhiễm xơ vữa mạch máu là do :
 - Sự di chuyển và lưu thông dòng máu chậm, sự đậm đặc đó làm mỡ trong máu chứa rất nhiều độc tố LDL, TGL - triglyceride, hàm lượng chất vôi cao...có lý do để bám vào thành mạch máu.
 - Bạn cần đặc biệt lưu ý, với cơ thể luôn đối diện căng thẳng thì những chất troponin và hocmocrytein tăng khá cao , và nó chính là nguyên nhân chủ lực, tạo thành lớp keo dính các chất độc trong máu như LDL, vôi, sợi đông huyết, vào thành mạch máu. Nguy cơ sẽ cao gấp rất nhiều lần.


hut ham cau binh duong


  Tỷ lệ tử vong của bênh nêu trên tăng khá cao và luôn dẫn đầu về các nguyên nhân dẫn đến tử vong.  Mặc dù khoa học tiến bộ rất nhiều, xong chính vì nhận thức, cũng như chăm sóc sức khỏe cơ thể không được quan tâm đúng cách. Dẫn đến nguy hại vô cùng lớn. Và hầu như khi phát hiện thì đã quá muộn. Các bác sỹ đầu ngành Khoa Tim - ĐH Y -Dược Tp HCM đưa ra cảnh báo. Việc ăn uống vô tội vạ, đặc biệt là uống nhiều các loại rượu bia, ăn nhiều thực phẩm dịp tết. Chính là căn cơ để bệnh tiềm tàng xuất hiện. Đặc biệt dịp tết đến, một số địa phương thường đi du xuân, và tổ chức chúc tết. Mỗi nhà một loại rượu, bia, gây ra sự phản kháng cơ thể. Và lưu lượng máu sẽ chứa nhiều độc tố bám vào thành mạch hơn. Hãy là người bảo vệ sự tồn tại của chính cơ thể mình- không ai giúp bạn ngoài bạn. Đó là lời khuyên của các chuyên gia tim mạch trong dịp Tết này.


   Bạn cần biết là bệnh này âm thầm và ít khi bộc lộ ngoài cơ thể. Nhưng khi nó tái phát thì rất khó chữa và tỷ lệ tử vong, đột quỵ rất cao. Kể cả trong các nước có nền y tế lớn như Đức, Mỹ, Pháp... cũng đều bất lực với tỷ lệ tử vong cao của bệnh này. Phân nửa số ca tử vong, do bị nghẹt mạch vành, không thông tắc nghẹt kịp thời, đột quỵ nhưng bản thân cơ thể không hề bị huyết áp, chưa bị tăng mỡ máu...Do vậy đây là thực trạng đáng báo động không chỉ giới y khoa, mà toàn thể nhân loại cần biết và cảnh giác.


thong tac cong nghet  

   Bệnh giờ không loại trừ giới tính, hay độ tuổi. Trước đây thường vào độ tuổi già bị tai biến. Xong những năm gần đây, bênh không trừ một ai.  Giới y học luôn cảnh báo cao độ với các bệnh liên quan như trên, và đối với tất cả mọi người, cũng thường xuyên cảnh giác. Nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não...là những căn bệnh đang đồng hành với chúng ta. Do vậy phòng bệnh luôn luôn hơn chữa bệnh, Đừng để nước đến chân mới nhảy nhé các bạn.
 


Bác sĩ Hoàng Kha

Tư vấn sức khỏe đội hút hầm cầu bình dương