Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ ba, 8/12/2014, 0AM:0(GMT+7)

Bói theo ngày sinh, bạn sẽ là tỷ phú trong tương lai gần?

Đây là kiểu bói khá đúng cho 100% các tỷ phú trên thế giới. Nguyên tắc như sau : Ngày sinh của bạn 3,12,21,30 thì số của bạn là 3. Ngày sinh 2,11,20,29 số sẽ là 2. Nếu ngày sinh là 4,13,22,31 bạn đang mang số 4. Bạn có ngày sinh 5,14,23 thì bạn mang số 5. Ngày sinh của bạn vào 6,15,24 thì nó là tượng trưng số 6. Ngày sinh 7,16,25, bạn có số 7. Ngày sinh 8,17,26 số của bạn là 8. Cuối cùng là ngày 9,18,27 bạn sẽ có số 9.

Số 1 :
  Nếu bạn sinh vào ngày này, bạn là người khá thông minh, và rất chăm chỉ. Có thể bạn yêu rất sớm, nhưng lại kết hôn khá muộn. Trung thực, thẳng thắn , tốt bụng là tính cách rất tốt của bạn. Nhưng dễ nổi cáu và ghen tuông là điểm yếu. Bạn sẽ bị rất nhiều người ghen tỵ về trí thông minh và tài năng của bạn. Trong tương lai, bạn sẽ có một gia đình tuyệt vời, những người phù hợp với bạn mang số 4,8 và 6.
   Bạn sẽ phải phấn đầu khá nhiều để chinh phục đỉnh cao. Đặc biệt là cẩn thận với sự đố kỵ của người ngoài. Thành công sẽ đến với bạn nhanh chóng hơn.

Số 2 :
   Bạn rơi vào số 2, là người rất khó đoán. Luôn trong trạng thái ngủ mơ giữa ban ngày. Bạn sẽ có xu hướng thành nghệ sĩ tài bà, nhà văn lỗi lạc, người kinh doanh trong lĩnh vực nghệ thuật, hoặc những mặt hàng mang đậm tính nghệ thuật.
    Về cung đường tinh yêu, bạn không phải là tip người mạnh mẽ, do vậy cứ bình thản, chậm rãi. Nếu bạn là cô gái, thì bạn là một phụ nữ hết lòng vì gia đình. Con số phù hợp vớibạn là 2,5 và số 9.

Số 3 :
    Để đạt được mục đích, bạn có thể sử dụng đến mọi phương án. Dù nó là ích kỷ, nhẫn tâm và sắt đá. Do vậy bạn luôn luôn tạo được sự mạnh mẽ, rạng rỡ, luôn đạt được nhiềuthứ bạn muốn. Với số này, bạn không thể lười nhác, định mệnh đã bắt bạn phải chăm chỉ, nếu muốn thành công. Nghề của bạn cũng khá vất vả, lao động chân tay, như hut ham cau binh duong, nao vet ho ga... Nhiều khi bạn yêu tiền một cách thực dụng, khiến bạn không ngừng cố gắng, và lãng quên nhiều thứ xung quanh bạn. Nhưng bạn sẽ sớm thành công, đạt được ngưỡng cửa giàu sang, vì bạn chấp nhận sự nhẫn tâm, thực dụng. Người phù hợp với bạn là số 6, và số 9.


thong cong nghet  


Số 4 :
  Tính cách của bạn hơi cổ điển, bướng bỉnh. Là một người khá chăm chỉ, nhưng phần may mắn thì sẽ ít hơn các người số khác. Bạn sống có thể gây phiền hà cho người khác, và họ dần xa cách bạn. Nếu là một người con gái, ngành nghề thiên về nghệ thuật sẽ giúp bạn ngày càng thăng hoa trong cuộc sống. Bạn luôn phải chịu nhiều áp lực, nhưng lại luôn sẵn sàng giúp đỡ gia đình và bạn bè. Bạn thiên về gia đình, do vậy chăm sóc gia đình luôn là ưu tiên hàng đầu của bạn. Số thích hợp là số 1,8, còn số không thích hợp là 5,7, và số 6.

Số 5 :
  Bạn rất dễ trở thành một lãnh đạo tài ba, một tỷ phú vì tố chất thiên bẩm trong cách diễn đạt, nói chuyện. Rất nhiều người yêu mến bạn, với tư duy công việc tốt. Và bạn cũng là người ưa hành động chứ ít khi nói suông. Bạn có tính cách hài hước, và thu hút cao, do vậy rất nhiều người sẵn sàng tài trợ vốn cho bạn. Bạn có thể phú hợp với chính số 5, số 1, 2, và 9. Còn cẩn thận với các số như 6,và 8.

Số 6 :
   Với số này, bạn sẽ có một gia đình hạnh phúc. Bạn có lòng tốt, sự từ bi, nhân từ, có trách nhiệm cao với gia đình. Bạn sinh ra đã có số hưởng thụ, không là thiếu gia, tiểu thư, thì cũng phải là gia đình cao sang, có của cải. Bạn khá thích hợp với ngành giáo dục, quản lý kinh doanh...
   Số phù hợp với bạn là 1,6 và 9, còn cẩn thận với số 4 và số 5.

Số 7:
  Bạn là người đa tài nhưng cũng khá đa tình, có khá nhiều người khác giới thèm khát, yêu mến bạn. Về cuộc sống gia đình, bạn sẽ phải đối mặt nhiều vấn đề. Còn về sự nghiệp,bạn sẽ có tài trong lĩnh vực âm nhạc, diễn xuất cũng như nghệ thuật, hoặc nghề vất vả như thong cong nghet, rút hầm cầu... Bạn nên chủ động tìm kiếm đối tác, thay vì ngồi chờ đợi sự may mắn đến với bạn. Con số 2 phù hợp với bạn, và nên tránh con số 1, hoặc số 4 nhé.


thong cong nghet  


Số 8 :
   Bạn có tố chất lãnh đạo theo kiểu chỉ tay năm ngón, thích ra lệnh cho người khác. Chủ nghĩa cá nhân luôn khắc sâu trong tính cách bạn. Nhưng bạn lại luôn có thừa sự can đảm, kiên trì, sức mạnh, cùng với đức tính kỷ luật cao. Bạn thích hợp trong hàng ngũ quân đội, chiến binh. Về tình cảm, bạn sẽ kết hôn chậm, nhưng sau khi kết hôn, sự may mắn sẽ đến với bạn nhiều hơn. Bạn hãy mở lòng với những người số 1,4,8 còn rất cẩn thận với số 5.

Số 9 :
     Trong bạn luôn có những mục tiêu khá lớn, chính cái đó giúp bạn luôn mạnh mẽ cả về thể chất lẫn tinh thần. Nhưng bạn cũng phải trải qua nhiều thử thách lớn trong cuộc sống, và thường là kết thúc trong sự thành công cao. Chuyện tình cảm sẽ khá vất vả với bạn, gia đình sẽ tốt cho bạn. Nhưng về vấn đề con cái, nó sẽ có những lo lắng riêng.
     Bạn luôn có thừa sự khôn ngoan, kiên nhẫn, khá từ bi, và đầy lòng nhân ái. Ngành nghề bạn nên tham khảo là kỹ thuật, tài chính ngân hàng. Số phù hợp với bạn là 3, 5, 6 và 9, còn số không phù hợp là con số 2.

 

thong cong nghet


Thái An - PV Đô thị - (sưu tầm)

Các tin khác