Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ ba, 9/9/2014, 0AM:0(GMT+7)

Bói vận mệnh qua lòng bàn tay

Sự chính xác lên tới 99%, vận mệnh đều đã được thể hiện trên chính cơ thể của chúng ta. Với bất cứ dấu hiệu nào, đều liên quan đến cuộc sống đã, đang và sẽ sắp diễn ra.

   Từ xa xưa, con người đã biết đến bói toán vận mệnh bởi lòng bàn tay. Không phải ngẫu nhiên mà họ chọn bàn tay để xem xét, cũng như phán đoán sinh mệnh của từng người trong tương lai. Theo như đúc kết từ ngàn đời xưa để lại, chúng ta có thể tóm tắt một vài điểm chính, sơ lược, để biết được vận mệnh của chính mình sẽ ra sao, và như thế nào trong cung đường tiếp theo.


1. Đường Thái Dương (thành công), đường định mệnh (sự nghiệp) : thằng, dài và khá rõ
   Nếu các đường trên thẳng, dài và rõ nét, thì những người trên có vận khí rất tốt. Cho dù làm gì chăng nữa, nếu họ kiên định, thì thành công đến với họ rất dễ dàng.
   Người mà chỉ có đường thái dương - thành công, nhưng đường định mệnh lại mờ, thì có nghĩa, thành công đến với họ khó khăn trong sự nghiệp, nhưng lại nhiều phúc khí, và cuộc sống khá là giàu có.
   Còn với người có đường sự nghiệp, nhưng đường thành công mờ, điều đó cho thấy họ có một ước mơ, tham vọng lớn, họ cũng rất nỗ lực, song lại gặp nhiều khó khăn, rất khó thành công.

2. Đường trí đạo :
    Nếu một người có đường trí đạo khá nét, sâu thì họ làm gì cũng khá chắc chắn, dùng toàn lực, toàn tâm để thực hiện. Họ sẽ dễ thành công hơn bất cứ những người nào khác.
    Nếu đường trí đạo và sinh đạo cùng xuất phát và đậm nét, thì cuộc sộng họ nhiều đam mê, khát khao, và họ sẽ đủ tự tin để thực hiện nó. Họ luôn làm việc hết mình để kiếm tiền cho cuộc sống được tươi đẹp nhất.


thong tac cong nghet


3. Lòng bàn tay lõm, các gò bàn tay nổi cao :
    Gò bàn tay nằm tại bốn góc ngón tay, Mộc tinh, Thổ tinh, Thái dương và gò Thuỷ tinh đều nổi đều, còn lòng bàn tay lõm. Bàn tay hồng hào, cho thấy họ có tính chịu đựng tốt, dũng cảm và hoàn toàn có đầy đủ năng lực để đảm đương nhiệm vụ lớn. Sự nghiệp thì có thể đạt thành công cao nhất.

4. Đường phấn đấu xuất phát từ gò Mộc tinh:
   Đường phấn đầu xuất phát từ đường trí đạo và đường sinh đạo, nếu ai đó có đường này, đi thẳng lên gò Mộc tinh. Thì người này có khát khao và tham vọng vô cùng lớn. Rất kiêu ngạo và tự tin, bất cứ việc gì không muốn là người đi sau. Nếu đường này rõ, và sâu, thì họ khá thành công, bằng chính năng lực của họ. Họ có thể đạt được đỉnh cao nhất của vinh quang, nếu các chỉ số khác đều tốt.

5. Bàn tay hình búp măng :
    Rất nhiều người nhầm tưởng rằng bàn tay búp măng thể hiện sự yếu đuối. Nhưng những ai sở hữu bàn tay này, đặc biệt là đàn ông, thì họ lại rất dễ thành công, là một nhà lãnh đạo trời sinh.

7. Nốt ruồi giữa lòng bàn tay :
   Rất hiếm có người như vậy, song nếu có nốt ruồi lòng bàn tay, thì họ mặc nhiên có được tính cách một nhà lãnh đạo tài ba, vận khí tốt nhất, tâm mang trí lớn. Dễ làm rạng danh cả một dòng họ.
 


Theo Đô thị VN - thông tắc cống nghẹt

Các tin khác