Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ sáu, 10/11/2013, 0AM:0(GMT+7)

Chuyên đề sửa chữa một nhà vệ sinh – Xử lý một nhà vệ sinh bị tắc (Phần 2)

Xử lý thông cống nghẹt, tắc toilet bằng bơm pittong hoặc dây cáp xoắn, móc áo...

   Bạn thường có thể sửa một nhà vệ sinh bị tắc với một pít tông, khoan hãy gọi thợ sửa ống nước. Hãy chắc chắn rằng có đủ nước trong bồn vệ sinh để trang trải các cốc hút cao su, sau đó làm việc xử lý của pít tông lên và xuống. Nếu không có đủ nước trong bồn, không tuôn ra nhà vệ sinh, xả nước nhà vệ sinh  sẽ gây ra tràn.


   Thay vào đó, mang lại một cái xô nước từ một nguồn cung cấp nước bạn cần để trang trải các cốc pit tông. Có hai loại pittông, và một với một cái đầu bóng đèn loại này đặc biệt hiệu quả cho nhà vệ sinh. Một số loại có đầu ra gấp được thiết kế để sử dụng nhà vệ sinh.
 
   Thông thường, bất cứ điều gì phải chặn cống nhà vệ sinh không phải là rất xa. Nếu hành động của pít tông không đánh bật các tắc nghẽn, bạn có thể thử để treo tắc nghẽn và kéo nó ra. Một cái móc áo gấp đôi làm dây cáp khi có thể làm công việc này, nhưng nó thực sự  dễ lấy tại tủ quần áo hoặc một cuộn dây cáp xoắn
 

Sua chua toilet

 

thông cống nghẹt


Trước khi sử dụng pít tông, đảm bảo có đủ nước trong bồn vệ sinh để trang trải các cốc hút. Bơm pít tông để đánh bật các tắc nghẽn.
Các dây cáp có tay móc dài hoặc ống để hướng dẫn con rắn và khoan móc vào cái bẫy. Một tay quay trên cuối cùng cho phép bạn tắt móc trong cống hoặc bẫy. Đây là cách để sử dụng nó.

 


Bước 1: Đưa khoan vào cái bẫy nhà vệ sinh và lần lượt các tay quay cho đến khi nó cảm thấy chặt chẽ. Điều này có nghĩa rằng con rắn đã xoắn đường tới và vào tắc nghẽn.
Bước 2: Khi bạn kéo trong khoan, bạn sẽ có thể loại bỏ bất cứ điều gì làm tắc nhà vệ sinh. Nếu bạn không thành công, hãy thử khoan tủ quần áo nhiều lần hơn. Trong một số trường hợp, bạn có thể phải nghỉ mát để đẩy rắn một thợ sửa ống nước thường xuyên thông qua các tắc nghẽn.
Bước 3: Khi tất cả vẫn thất bại, nhà vệ sinh có thể phải được loại bỏ khỏi sàn nhà và bị đảo lộn, do đó bạn có thể nhận được sự tắc nghẽn. Đây không phải là những gì mọi người sẽ gọi một công việc dễ dàng, vì vậy bạn nên cung cấp cho các phương pháp đơn giản như một thử tốt như bạn có thể trước khi bạn loại bỏ các nhà vệ sinh hoặc bơm. Nhưng loại bỏ các nhà vệ sinh không phải là vượt quá khả năng của các trung bình , và thủ tục này được giải thích trong phần sắp tới.

 

 

Sua chua toilet

 

hút hầm cầu Bình dương


Các cọc dây cáp xoay vòng để hướng dẫn điểm đầu đến cái điểm tắc. Một tay quay cho phép bạn tắt móc và đánh bật các tắc nghẽn.

 

 

 

Hoàng Liên (Còn nữa) - www.thongnghet.com