Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ sáu, 10/11/2013, 0AM:0(GMT+7)

Chuyên đề sửa chữa nhà vệ sinh – Thay thế phụ tùng linh kiện (Phần 1)

Thay thế các phụ tùng linh kiện hưng hỏng của một toilet

    Nhà vệ sinh là một trong những phòng quan trọng nhất trong nhà của bạn. Mặc dù nhà vệ sinh gồm những dụng cụ và trang thiết bị hoàn hảo, chắc chắn và đáng tin cậy của hệ thống đường ống dẫn nước,  người sống không bao giờ có bất kỳ vấn đề với một nhà vệ sinh.

   Tắc nghẹt  có lẽ là vấn đề vệ sinh phổ biến nhất. Các bồn cầu, ví dụ, có thể làm phát sinh tiếng động lạ, hoặc nước có thể chạy liên tục. May mắn thay, hầu hết các rắc rối nhà vệ sinh có thể được cố định bởi thợ sửa ống nước hoặc do tự chủ nhà xử lý khắc phục.


  Sua chua toiletNếu bạn tự làm và sửa chữa,bạn có thể học tập một số bản sửa lỗi nhanh chóng có thể giữ cho bạn khỏi gọi thợ sửa ống nước. Trong bài viết này, chúng ta sẽ giải thích các vấn đề khác nhau liên quan đến sửa chữa nhà vệ sinh.


Thay thế một ghế vệ sinh

 

Sua chua toilet

 


Nhiệm vụ dễ nhất sửa chữa nhà vệ sinh là thay thế nắp và chỗ ngồi. Có rất nhiều phong cách của ghế có sẵn mà bạn không có khó khăn khi tìm một để phù hợp với bất kỳ màu sắc phòng tắm hoặc toilet. Nhà vệ sinh hiện đại nhất được sản xuất trong hai kích thước tiêu chuẩn, và chỗ ngồi thay thế được thực hiện để phù hợp với họ.
Một khi bạn do và đặt đúng kích thước ghế bên phải, Loại bỏ hai ốc vít trên bản lề và nhấc nắp bồn cầu cũ của bạn lên và ra ngoài. Một vấn đề phổ biến là các loại ốc vít đảm bảo an toàn vệ sinh có thể là rỉ sét hoặc ăn mòn. Các loại ốc vít trên một số bàn cầu là lõm và thực tế không thể tiếp cận, làm việc thậm chí còn khó khăn hơn.
Một ghế ngồi mới có thể được cài đặt bằng cách chèn hai bu lông, trượt trên các máy giặt, và thắt chặt các hạt. Hãy cẩn thận không quá thắt chặt các loại hạt hoặc ghế có thể là khó để loại bỏ sau đó.
Giải pháp là gì? Nếu bạn có thể đến được với các ốc vít tương đối dễ dàng, áp dụng một số dầu nhớt để giúp nới lỏng chúng. Cung cấp cho nhiều dầu thời gian để ngâm in sử dụng một chìa khoá, hoặc, nếu bạn không thể đạt được các loại hạt với một chìa khoá thông thường, một chìa khoá ổ cắm sâu. Hãy chắc chắn bạn không sử dụng vũ lực quá nhiều, nếu cờ lê trượt khỏi một hạt cứng đầu, nó có thể tấn công và phá vỡ các xe tăng của bát hoặc bất cứ điều gì khác nó sẽ xảy ra để đánh.

 

Bồn rửa, bồn tắm và Xả Giải đáp thắc mắc Hướng dẫn

Vấn đề

Nguyên nhân có thể

Giải pháp

Nước trong bể chạy liên tục

Nổi bóng hoặc thanh là thẳng.

Uốn cong thanh nổi cẩn thận để di chuyển bóng vì vậy nó sẽ không cọ xát bên hồ.

Bóng nổi chứa nước.

Có sản phẩm nào hoặc thay thế bóng nổi.

Nổi bóng không tăng đủ cao.

Cẩn thận uốn cong thanh nổi xuống, nhưng chỉ một chút.

Bóng xe tăng không niêm phong đúng ở phía dưới của xe tăng.

Loại bỏ bất kỳ sự ăn mòn từ môi của van. Thay thế bóng xe tăng nếu mòn. Điều chỉnh nâng dây điện và hướng dẫn.

Van Ballcock không tắt nước.

Thay thế máy giặt trong lắp ráp ballcock hoặc, nếu cần thiết, thay thế lắp ráp toàn bộ.

Nhà vệ sinh không tuôn ra hoặc bừng không đầy đủ

Cống bị tắc.

Loại bỏ tắc nghẽn trong cống.

Không đủ nước trong bể.

Tăng nước trong bể bằng cách uốn cong thanh nổi lên một chút.

Bóng xe tăng giảm trở lại trước khi đủ nước để lại xe tăng.

Hướng dẫn di chuyển lên để bóng xe tăng có thể tăng cao hơn.

Bị rò rỉ nơi xe tăng tham gia vào bồn cầu.

Thắt chặt các loại hạt trên ống khoai tây, khoai tây thay thế máy giặt, nếu cần thiết.

Cổng xung quanh bát RIM bị tắc.

Ram ra dư lượng từ các cảng.

Bể than vãn trong khi điền

Van Ballcock không hoạt động đúng.

Thay thế máy giặt hoặc cài đặt lắp ráp ballcock mới

Thải cung cấp bị hạn chế.

Kiểm tra ngắt để đảm bảo nó hoàn toàn mở. Kiểm tra quy mô hoặc ăn mòn khi vào bể trên van.

Độ ẩm xung quanh trận đấu

Ngưng tụ.

Cài đặt lót xốp, vỏ xe tăng, nhỏ giọt bắt hoặc van nhiệt độ.

Bị rò rỉ tại con dấu sáp mặt bích.

Loại bỏ các nhà vệ sinh và cài đặt con dấu mới vòng sáp.

Bị rò rỉ tại kết nối tô-xe tăng.

Thắt chặt hạt ống khoai tây, khoai tây thay thế máy giặt cũ, nếu cần thiết.

Bị rò rỉ tại kết nối đường nước vào.

Thắt chặt locknut và khớp nối hạt, thay thế vòng đệm và các miếng đệm, nếu cần thiết.

Crack trong bát hoặc xe tăng.

Thay thế bát, xe tăng, hoặc toàn bộ trận đấu.

   Nếu vẫn thất bại, bạn sẽ phải cắt đứt các bu lông với một lưỡi cưa sắc nhọn. Để bảo vệ hoàn thiện của bát, áp dụng băng vào bát tại các điểm lưỡi dao lưỡi cưa sắc nhọn có khả năng cọ xát. Sau đó chèn lưỡi dưới bản lề, và nhìn thấy thông qua các bu lông. Đặc biệt thận trọng trong việc sử dụng cưa một phiếu bất cẩn với một lưỡi cưa sắc nhọn có thể crack các trận đấu dễ dàng như một cú đánh bằng cờ lê.


    Với các loại hạt loại bỏ hoặc cắt bu lông, bạn có thể loại bỏ các chỗ cũ mà không có khó khăn hơn nữa. Làm sạch khu vực này trước khi cài đặt các chỗ ngồi mới. Mới trên có thể được cài đặt bằng cách chèn các bu lông và thắt chặt các loại hạt. Hãy cẩn thận không quá thắt chặt các loại hạt, như bạn có thể muốn thay thế chỗ này một ngày nào đó là tốt. Nếu bạn sống trong một căn hộ thuê và cài đặt một chỗ ngồi mới mà bạn trả tiền cho chính mình, hãy chắc chắn để giữ cho các cũ. Khi bạn đã sẵn sàng để lại, bạn có thể thay thế mới với bản gốc và có những chỗ mới với bạn.


    Nếu nắp nhà vệ sinh và chỗ ngồi vẫn đang trong tình trạng tốt, nhưng cản cao su nhỏ ở phía dưới là trong hình dạng xấu, bạn có thể mua cản thay thế tại các cửa hàng phần cứng. Một số ốc vít cản trong, những người khác phải được đóng đinh hoặc dán mắt vào vị trí. Kiểu nào bạn có, hãy thử cài đặt những cái mới trong lỗ là đủ gần để che giấu các lỗ ban đầu.
 

Hoàng Liên (Còn nữa)- www.thongnghet.com