</div> </ItemTemplate> </asp:Repeater> </div>
Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ hai, 5/12/2014, 0AM:0(GMT+7)

Đội thông cống nghẹt Tp HCM - tham gia biểu tình phản đối chính quyền Trung Quốc.

Hôm nay, toàn bộ đội thông cầu cống nghẹt tại các Quận huyện trên địa bàn Tp HCM, bình dương, Đồng nai... đã tập trung tại Nhà văn hoá Thanh Niên - Quận 3. Tham gia tuần hành biểu tình trong hoà bình trước lãnh sự quán Trung Quốc Tại Việt Nam.

Công đoàn công ty công ích Môi trường - thông cống nghẹt nhóm họp trước khi xuất quân.

 

  Lịch sử đã chứng minh, chưa bao giờ người Việt Nam chịu khuất phục trước bá quyền, thực dân. Và sự chính nghĩa sẽ đánh tan những hành động bành chướng, bá quyền...

   Người Việt Nam luôn yêu chuộng hoà bình, lịch sử đã chứng minh điều đó. Nhưng nếu phải chiến đấu để bảo vệ tổ quốc, bảo vệ chính nghĩa, thì Việt nam không sợ bất cứ một thế lực nào. Cho dù nó là thế lực mạnh nhất, tàn bạo nhất.


   Bất cứ ai cũng đã từng biết, một đội quân Nguyên Mông hung hãn, chinh chiến, và đánh bại tất cả các quân đội từ Âu sang Á. Một trong những nỗi kinh hoàng cho bao người dân thế giới một thời. Nhưng đến Việt Nam, nó đã bị đập tan bởi ý chí, bởi chính nghĩa, bởi dân tộc có lòng yêu nước quả cảm...Rồi đến Pháp, Mỹ những đội quân thiện chiến và bất bại trong mọi cuộc chiến xâm lược thực dân. Nhưng khi đến VN, chúng đã bị đánh tơi bời...


   Lòng yêu nước, sức mạnh đoàn kết khí thế sục sôi chưa bao giờ như thời gian này. Khi mà Trung quốc đang ngang nhiên bành chướng bá quyền, hành sử kiểu thực dân. Ngay cả tới những người công nhân thông cống nghẹt, nạo vét hố ga Sài gòn, hay cả lái xe hút hầm cầu Bình dương.. cũng đã xuống đường tuần hành phản đối quân xâm lược trung hoa.


   Mọi hàng hoá made in china bị tẩy chay, một số nhà hàng cũng ngưng phục vụ khách hàng trung quốc, cho đến khi Trung quốc rút khỏi lãnh hải Việt Nam. Tất cả các đơn xin ra nhập ngũ của thợ thong cong nghet, rut ham cau đều đã được đệ trình lên cấp lãnh đạo. Tinh thần yêu nước kiên cường bất khuất luôn luôn như vậy , theo dòng thời gian lịch sử.


   Ngay cả những chân dài của công ty, đội cskh thông tắc cống, nao vet ho ga Sài gòn cũng xuống đường. Đội kinh doanh này phần nào làm giảm đi độ nóng của các chàng trai thông cầu cống nghẹt. Nhưng nó không thể làm giảm ý chí chiến đấu chống ngoại xâm. Sau đây là một số hình ảnh biểu tình của công ty chúng tôi :


thông cống nghẹt
thông cầu cống nghẹt
thong cong nghet
thong cau cong nghet
nao vet ho ga
nạo vét hố ga

   Ngọc Loan - P.Phòng kinh doanh đã có dịp tham gia cùng các lái tàu biển Huyện đảo Lý sơn. Chụp hình ủng hộ , tiếp sức ý chí chiến đấu cùng các anh, bám biển, bám đảo chủ quyền dân tộc. 


Đinh Lực - PV Đô thị- kênh thông tắc cống Sài gòn

 

Các tin khác