Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ bảy, 11/2/2013, 0AM:0(GMT+7)

Hoang mang, kinh hoàng về Câu chuyện bùa yêu- gây sốt trên cộng đồng mạng

Cậu chuyện tưởng như hoang đường, nhưng có dẫn chứng cụ thể, bốc quẻ lập tức có người yêu và lên xe hoa ngay trong tháng.

    Thời gian gần đây, những kinh nghiệm chia sẻ, câu chuyện liên quan về cách làm Bùa Yêu, gây sốt trên cộng đồng mạng. Không chỉ với các cô gái tuổi băm chưa chồng, mà đến ngay cả hotgirl muốn lừa đại gia... cũng tích cực tham gia thảo luận.

 

thong cong nghet

  
   Các diễn đàn như dichvudothi.com, otfun.., tvnon.., lamcham..,webtreth..... , liên tục có các bài viết liên quan đến chủ đề thực sự nóng bỏng này. Các chị gái đã thành công liên tục chia sẻ kinh nghiệm về cách chơi bùa ngải. Có khá nhiều loại bùa, từ những loại bùa cần khổ luyện - tốn kém nhiều thời gian bởi các pháp sư chuyên nghiệp, đến các loại đơn giản có khả năng tự làm ở nhà (cây nhà lá vườn), nhưng liều thuốc và công dụng tuyệt đa số đều công hiệu ghê gớm. Làm đối tượng kia mất ăn mất ngủ, quyến luyến thiết tha da diết, lúc nào cũng tưởng nhớ khôn nguôn, sẵn sàng hy sinh tính mạng cho người reo bùa kia. (Bởi vậy, xu thế có khá nhiều người nhảy cầu tự tử là vậy).
 
   Trên các diễn đàn, PV có sưu tầm, vô vàn cách tạo bùa yêu, chỉ cần có tâm huyết là làm rất dễ dàng. Còn ai muốn ăn sổi, cũng có rất nhiều bùa ngải bán trên mạng với giá luôn giao động, tùy theo đối tượng phải chịu bùa kia. Nhiều người còn rỉ tai nhau cách bỏ bùa người tình đồng tính, để họ luôn ở bên với mình.
 
   Trên các diễn đàn, mọi thành viên chia sẻ rất nhiều, nhưng đáng lưu tâm nhất là bùa cho phái nữ, có một loại bùa cực kỳ hiển linh và khá phức tạp, là một loại cây củ gọi là ngải bà chúa đội đèn. Khi làm ngải này thì khá công phu, khiến nữ giới có duyên. Phải trông và tưới bằng nước sạch, nhớ phải trồng cùng tóc mai và một ít vải thấm mồ hôi trinh nữ. Ngải sẽ bật gốc , nở hoa, đem hoa ngâm vào dầu thơm, xà phòng 99 ngày, đem dùng, sẽ thu hút được phái mạnh khá cao. Cao siêu hơn, để người khác phái phục tùng mình mọi thứ từ tình ái, đến vật chất, người con gái phải mỗi đêm khỏa thân, xoa hương thơm khắp làn da cơ thể, đội mâm đồng, ờ chính giữa đặt pho tượng nữ bà, quanh là 12 ngọn nến. Mồ hôi toát ra phải hứng trở lại, để dành sang một lọ. Chưa hết, để thành công nhất, người con gái phải nuốt luôn củ ngải, từ đó cơ thể luôn là sức hút của mọi người đàn ông. Nhưng bùa này cũng khá thần linh, nếu người con gái luyện cái này, sẽ vô sinh. Chỉ khi nào có ai đó thế chân, gặp thầy đắc đạo, bắt nôn ra củ ngải, và người thế chân và ăn lại thì mới có thể có con.


thong cong nghet  

 

Ở một diễn đàn khá uy tín khác, thành viên còn giới thiệu một loại bùa thời xưa, để bỏ bùa các đức vua. Đó là sử dụng ngay ...kinh nguyệt để luyện bùa. Một phân tích khá tỷ mỷ và lịch sự,khi đem ngâm với lá cây, với máu của con khỉ mới sinh,hoặc kinh nguyệt, sẽ dụ bất kỳ một người khác phái nào. Cũng theo phân tích một thành viên có kinh nghiệm, loại ngải bùa này, để vào trong bình rượu tốt, chôn hạ 99 ngày, đem pha va vẽ bùa lên lá cọ. Khi cần yểm ai đó, thì viết tên và đốt lên, hòa với nước, cho nam uống se cao hứng sinh hoạt tình dục. Còn ngày nay, phụ nữ chỉ đơn giản đột ít bông băng vệ sinh, pha vào ly cafe cho Nam uống là mọi việc sẽ được như ý. Người này còn quả quyết, gái đừng đường làm thế này để giữ khách quen của mình.
 
   Với bùa trên khá mất vệ sinh, các thành viên còn giới thiệu bùa theo hình nhân, đặt hình nhân vào thủ lợn, sau đó trộn dầu ăn đổ lên hình nhân. Rồi dùng kim đâm xuyên tim hình nhân, sau đó đặt người đó ngang đầu hình nhân và niệm thần chú, liên tục 7 ngày rang tóc người đó...Công hiệu sẽ đến tức thì, người đó chỉ cần 1 ngày không gặp sẽ không thể chịu được, bứt rứt khó chịu. Thành viên còn chia sẽ, cô đi công tác ở miền Núi,và học cách này,khi về thành thị, thực hiện bỏ bùa người mình yêu, thì công dụng có luôn, cuồng si đến điên đảo...
 
 Nhiều người coi đây là tin giải trí, đọc vui, nhưng một số người đã làm thử và sự thành công ngoài mong đợi. Song nó trở thành tiền lệ xấu khi mối tình cứ phải ép buộc. Điển hình một số trường hợp, chị Nguyễn Hồng Lan (Tp HCM),khi lấy chống mới phát hiện bị bỏ bùa, sau khi chồng tai nạn qua đời. Chị cảm giác không muốn sống và cũng tự tự theo chồng.
  Hoặc như Anh Phạm văn long, ở Hà nội, cũng có cả bồ và vợ, và chị bồ tuyên bố sẽ bỏ bùa, nếu anh không bỏ vợ. Anh này vì sợ quá, cũng ra tay giết hại chị bồ này. Hệ lụy của nó khá báo động, và bùa ngải đến này các nhà khoa học cũng khó thể giải thích. Họ chỉ phân tích một số yếu tố và lý, hóa học. Như có chất kích dục, chất gây mê trong bùa... Nhưng họ không thể giải thích khi ko còn uống bùa, mà người bị bùa vẫn sy tình trong quãng thời gian khá dài, có khi hết cả cuộc đời.

Lan Bùi - lược dịch