</div> </ItemTemplate> </asp:Repeater> </div>
Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ tư, 2/12/2014, 0AM:0(GMT+7)

Không khí lạnh của kỷ nguyên băng hà sắp trở lại Hành tinh.

Theo các nhà khoa học, hiện tượng Mặt trời hoạt động yếu đi đã làm biến đổi khí hậu tương đối ở một số vùng trên thế giới. Nó đã làm giá lạnh ở canada cũng như châu âu càng trở lên rét buốt.

thong cau cong nghet

     Nếu chiếu theo tâm linh học, thì lời tiên tri của nhà tiên tri vĩ đại Voya, gần như sắp trở thành hiện thực. Châu âu sẽ giảm bớt dân số, và dần dần sẽ không còn bóng người.


thong cau cong nghet


   Quả thực những thông tin dồn dập gần đây về môi trường càng làm sự thật của các lời tiên tri thêm phần chính xác. Nếu xét về khoa học, các vụ nổ diễn ra tại mặt trời đã giảm đi đáng kể. Sự sụt giảm bất ngờ này đã làm hoang mang ngay tại chính các nhà khoa học. Một nhà vật lý học thiên thể đã phải thốt lên trong bản báo cáo biến đổi khí hậu gần đây rằng : Ông chưa từng thấy sự sụp giảm ghê gớm như vậy trong suốt 30 năm nghiên cứu của ông. Và ông ước tính, với tình trạng như trên, khả năng sông lớn nhất tại Vương quốc Anh- themas sẽ bị đóng băng trong 5-6 tháng nữa.


thong cau cong nghet


   Một trong những cuộc giảm nhiệt độ và mặt trời yếu nhất được kể đến vào thể kỷ 17, khi đó toàn dân ở châu âu đã phải chịu nhiệt độ lạnh nhất và số người chết giá lạnh theo như sử sách ghi lại là rất lớn. Nhưng ngày nay châu âu đã có một số tiến bộ, tuy nhiệt độ đã thấp nhất, và có thể thấp hơn hồi trước. Song với sự bảo vệ sức khỏe, và luôn được sưởi ấm. Mức độ thiệt hại cũng giảm đi khá đáng kể. Song, không phải vậy mà ta có thể xem nhẹ thông tin trên. Khi mà Nhiệt độ và phản ứng mặt trời đã xuống đến mức báo động 2, sau báo động 1- kỷ nguyên băng hà 1 nấc. Toàn bộ sự việc đang diễn ra ngay chính những quốc gia phát triển tại Âu châu.


thong cau cong nghet

   Rất nhiều người nghiên cứu về Mặt trời cũng phải bất ngờ về hiện tượng các phản ứng nội tại của mặt trời đã suy yếu đến mức không thể tưởng tượng. Hơn thế ngoài ít phản ứng ra, thì loại phản ứng sinh ra các tia độc hại lại nhiều hơn rất nhiều. Điều này cũng dễ giải thích các bệnh tật mà con người đang phải đối mặt.

   Ngoài sông lớn tại london bị đóng băng, còn có một phần rộng lớn tại biển batic cũng bị ảnh hưởng. Các nhà khoa học cũng chỉ ra các chỉ số và đánh giá, mặt trời còn có khả năng giảm mạnh nữa, nguy cơ giá lạnh còn kéo xuống khá nhiêu và quy mô rộng lớn hơn. Canada và vùng bắc Mỹ đã phải chịu ảnh hưởng, rồi tiếp tục đến vùng rộng lớn tại Châu âu. Theo đúng như lời tiên tri của nhà tiên tri nổi tiếng nhất từ trước đến nay.


thong cau cong nghet

   Khả năng biến đổi khí hậu còn kéo dài hơn nữa. Do vậy vấn đề này, càng thúc đẩy con người đẩy mạnh sự bảo vệ trái đất, cũng như môi trường để tồn tại. Và tập trung phát triển khoa học để có nguồn thay thế tốt hơn. Đối phó bất kỳ khả năng nào có thể xảy tới. Hy vọng cả lời tiên tri và các cảnh báo của nhà khoa học sẽ tạo động lực tốt nhất cho con người và hành tinh xanh này.


Hoàng Trưởng - PGD thông cống nghẹt Quận 12.