Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ tư, 4/2/2014, 0AM:0(GMT+7)

Kinh hoàng đồng tính nam SEX giữa nơi công cộng - kênh giải trí Môi trường đô thị - thông cống nghẹt

Đôi đồng tính nam (Gay), đã thực hiện hành vì sex ngay tại nơi đông người. Những hình ảnh cho thấy sự kinh hoàng của thế giới Gay. Vụ việc xảy ra tại Tàu, nơi mà tệ nạn ma túy và mại dâm nam, nữ, đang diễn ra công khai. Xã hội mà chính quyền thì chỉ chăm lo đi cướp biển, cướp đất của các nước láng giềng. Để tự mặc dân quản lý.

thông cầu cống nghẹt

Mấy ngày gần đây, toàn bộ cư dân mạng trung hoa, cũng như trên thế giới bàng hoàng vì cảnh sex đồng tính. Điểm đáng ghê sợ là sex giữa đường, có khá nhiều người chứng kiến, nhưng không ai lên tiếng phản đối. Họ có cảm giác như chuyện hàng ngày, và vô tư làm việc khác. Trong khi chính quyền chỉ lo kế sách cướp biển, tài nguyên các nước nhỏ láng giềng. Các chuyên gia nhận định, sớm muộn gì xã hội trung quốc cũng đi đến mức diệt vọng.

thông cống nghẹt

Theo tìm hiểu của PV Môi trường đô thị - thông cống nghẹt, thì những bức hình này tại Giang tô- trung quốc. Nó diễn ra giữa sân chơi tại một khu mua sắm sầm uất tại khu chung cư.

thong cong nghet

Nhiều người còn tỏ ra bình thản như việc làm hàng ngày. Không có ý định căn ngăn hay nhắc nhở, hoặc báo chính quyền. Nhìn hành động suy vi này đến khi họ thực hiện xong. Vì theo họ, chính quyền cũng bất lực trước hành động thiếu văn hóa này.

nao vet ho ga

Sau khi thực hiện xong, cặp đôi này còn bình thản mặc đồ, và rời khỏi hiện trường. Không tỏ ra sợ hãi, hay vội vàng...

hut ham cau binh duong

Cũng theo cư dân mạng, thì những thanh niên này là những đối tượng nghiện ma túy nặng - làm nghề nạo vét hố ga. Và không có khả năng kiểm soát bản thân- cuộc sống vô gia cư,nay đây mai đó. Tại nơi này, còn có khá nhiều cảnh tượng kinh hoàng hơn, và đồi trụy hơn nữa. Nền văn hóa đã xuống cấp trầm trọng - một người dân bức xúc bình luận.
 


Cao Thái - NV thông cầu cống nghẹt Quận 10
Trích nguồn kênh môi trường đô thị - hút hầm cầu Bình dương.