Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ sáu, 5/30/2014, 0AM:0(GMT+7)

Kinh hoàng trộm bị phát hiện và 'ỉa chảy' tại chỗ - chuyện thật 100% có hình ảnh - giải trí cuối tuần.

Vụ trộm xảy ra tại Quận Đống đa, Hà nội, khi tên trộm bị người dân phát hiện. Đối tượng đang nấp trong tủ trên tầng 2, vừa van xin vừa ị- như có dấu hiệu bị tiêu chảy, mọi người ai lấy đều kinh hoàng, có người đã chụp hình, cảnh tượng hy hữu này - Một người dân chứng kiến thuật lại cho PV đô thị- thông cống nghẹt HN.

Đối tượng Hùng khi bị bắt.


  Nhận được tin báo, đội công ích- thông cống nghẹt Tp đã xuống địa chỉ tại đường Đê La Thành, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống đa. Theo lời kể lại của người chứng kiến toàn bộ sự việc, chị Lan- người giúp việc cho gia đình nói trong hoảng hốt : Vào lúc 7h tối, chị Lan có ra mở cửa cho cô gia sư đến dạy học phụ đạo bé 8 tuổi trong gia đình. Khi chị Lan lúi húi đóng cửa , còn cô giáo đang cất xe xuống tầng hầm. Tên trộm đã lén đột nhập vào theo lối cửa chính.


   Khi cô gia sư đã lên tầng dạy học, chị Lan linh tính có cảm giác như có ai đó, và có bóng người lạ thi thoảng xuất hiện ở lan can cầu thang. Biết có kẻ xấu đột nhập, chị Lan nhẹ nhàng báo cho con của chủ nhà và âm thầm chạy qua nhà hàng xóm nói sự việc. Khi mọi người kéo đông đến nhà, bắt đầu tìm kiếm, lên đến tầng 2, thấy có mùi hôi thối từ trong tủ quần áo bốc lên. Họ mở cửa ra, thì thấy một thanh niên, tay vẫn đang cầm thanh nhôm, trong trạng thái hoảng loạn, van xin. Điều kinh hoàng là vừa van xin, tên này vẫn tiếp tục "phọt" như là ỉa chảy, bốc mùi kinh hoàng. Ai cũng phải che mũi bịt miệng, rồi canh giữ từ xa, gọi công an đến tóm kẻ trộm có một không hai này.


  Theo như điều tra ban đầu, đối tượng khai nhận tên Hùng, quê tại Phú thọ, hiện đang làm bảo vệ một nhà hàng gần đó. Tên Hùng ngay lập tức được đưa đến đồn công an, và có nhân viên y tế theo để kiểm tra tình hình.


   Ngay sau đó, đội vệ sinh công ích - thong cong nghet, đã tiến hành vệ sinh tầng hai ngôi nhà. Quả thực đây là sự việc khá hi hữu, tạo sự bất ngờ cho toàn bộ đội thông cầu cống nghẹt - nạo vét hố ga chúng tôi.
 


Phạm Dũng - NV Công ích - nao vet ho ga
Theo kênh thông tin giải trí Đô thị - hút hầm cầu Bình dương.

Các tin khác