Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ năm, 5/15/2014, 0AM:0(GMT+7)

Môi trường Công ích thông cống nghẹt Miền Nam - nhận nạo vét hố ga miễn phí cho công ty bị thiệt hại tại địa bàn Bình Dương.

Thông tin từ ban lãnh đạo công ty, đội nạo vét hố ga, thông cống nghẹt sẽ tham gia thi công miễn phí, dọn dẹp vệ sinh công nghiệp cho các công ty bị người biểu tình đập phá, đốt cháy. Đây cũng là một phần để chung tay khắc phục hậu quả, cũng như tuyên chiến với hành động quá khích trong biểu tình vừa qua. Cuộc biểu tình mà chính quyền Trung quốc đứng đằng sau trả chi phí.

Công nhân và người dân Bình dương phần nào đã nhận thức được dã tâm chính quyền Trung quốc. Giờ tập trung kêu gọi biểu tình hoà bình, bảo vệ cho các công ty Đài loan (nạn nhân chính của bọn Trung quốc trả phí thuê giang hồ kích động bạo lực)

 

   Do tình hình cần nhanh chóng ổn định đi vào sản xuất, giải quyết công ăn việc làm cho công nhân các khu công nghiệp. Lãnh đạo công ty, đã quyết định ra quân thu dọn , vệ sinh công nghiệp, nạo vét hố ga miễn phí cho các doanh nghiệp bị đập phá. Hy vọng doanh nghiệp sớm ổn định tình hình, đi vào sản xuất.


  Theo những nguồn thông tin ban đầu, vụ bạo loạn tại Bình dương đều do chính quyền Trung quốc bỏ chi phí. Thuê đám côn đồ, có tiền án tiền sự gây ra. Sự thật đằng sau các vụ bạo loạn vẫn được cơ quan chức năng điều tra làm rõ. Các hiệp sỹ SBC Bình dương cũng bắt được khá nhiều đối tượng người Hoa tham gia kích động, đang làm việc tại một số công ty Trung quốc trong KCN. Các đối tượng này cho biết, họ chỉ nhắm vào các công ty của Hàn quốc, nhật bản và đặc biệt là Đài loan..(những nước không hề có xích mích với Việt nam).

thông cống nghẹt

Người dân Việt nam luôn yêu hoà bình, tránh để bọn chính quyền trung quốc lợi dụng.


   Quan sát trong đám bạo loạn, đội công nhân thông cống nghẹt - nao vet ho ga, thấy có rất nhiều kẻ mặc thường phục, nói tiếng Trung quốc qua các bộ đàm. Đây rõ ràng là hành động có tổ chứ, có sự sắp sếp, mọi hành động của chúng đã bị đội hut ham cau binh duong báo cho các CSCĐ tiến hành bắt giữ.


    Mọi hành động trái pháp luật sẽ có chính quyền đứng ra xử lý. Các công nhân, và người dân phải hết sức bình tĩnh, tránh mắc mưu thâm độc của kẻ thù. Chúng đang cố tình xúi giục, và làm tình hình nội bộ đất nước ta thêm rối ren, tạo áp lực lên chính phủ, và gây suy yếu cho lực lượng cảnh sát biển, cũng như hải quân của ta.

thông cống nghẹt

Hình ảnh bắt giữ người đàn ông Trung quốc dật băng rôn trước cổng một công ty Đài loan.


   Một số hình ảnh trong đợt truy bắt các đối tượng quá khích, và các đối tượng người Trung quốc bỏ tiền ra thuê nhóm côn đồ gây bạo loạn.
 

nao vet ho ga

Các đối tượng ban đầu khai nhận do được thuê từ một người Trung quốc.

 

 

nạo vét hố ga

Nhiều đối tượng vừa được ân xá trong đợt 30/4 vừa qua, ngay sau đó đã tham gia gây bạo động tại Bình dương, sự tham gia có tổ chức.

 

 

thong cong nghet

Những đối tượng khá khôn ngoan, khi kích động dòng người biểu tình. Nhưng đã bị các cảnh sát mặc thường phục bắt giữ.

 


Quốc An - PV thông cầu cống nghẹt MN
   

Các tin khác