Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Hôm nay 9/11, một phụ nữ đang lưu thông trên đường Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, đã va chạm với một xe máy cùng chiều và ngã ra đường. Cùng lúc xe bồn thông tắc cống Quận 7, lao đến cán ngang qua người chết thảm.

Mọi người vẫn hay hẹn tập thể dục và đi bộ buổi tối, nhưng chờ mãi không thấy bà Lan đâu, khi đến nhà tất cả tá hỏa bởi cảnh tượng kinh hoàng.

Sự việc tưởng như chuyện đùa, nhưng khi máy bay sắp cất cánh, khách đã tự ý mở cửa thoát hiểm để đi toilet làm toàn bộ phi hành đoàn sửng sốt. Ý thức tham gia của người dân hạn chế, công tác tuyên truyền của người có trách nhiệm cũng rất kém. Là những nguyên nhân chính gây ra những câu chuyện có một không hai như bên dưới đây.

Vỡ mộng khi người yêu đi lấy chồng, đúng ngày người yêu chuẩn bị về quê lấy chồng. Hung thủ tàn nhẫn tạt axit vào nạn nhân và các người đi cùng cũng chịu vạ lây

Một ký ức chiến tranh hào hùng, với nét đẹp về kiến trúc đặc sắc, hòa quện cùng thưởng thức với những món ăn, đố uống đặc sản 3 miền là những đặc trưng vốn có khi du lịch qua Sài gòn thơ mộng.

Thượng viện đảng Cộng hòa đề xuất thỏa thuận phác thảo và đạt được một số tiến triển...

Điều gì sẽ xảy ra trong hệ thống xả thải của các khu đô thị tại Mỹ...

Dường như rất phấn khởi khi được lên hình trực tiếp. Bản thân Em là một Phát thanh viên. Em thực sự buồn vì Điều này các Anh, các Chị ạ! (trang blog Bạt Phong chia sẻ ý kiến)...

Tất cả mọi thứ bạn cần biết về đóng cửa vườn Quốc gia tại Hoa Kỳ . Tranh cãi Quốc hội và TT Obama, chính phủ phải ngừng hoạt động. Động vật sẽ bị ảnh hưởng ? Du khách có thể được hoàn lại tiền ? Hãy bắt đầu tìm hiểu thêm ...

Xuất thân là thầy giáo, Võ Nguyên Giáp trở thành chính trị gia, tổng tư lệnh tối cao của Quân đội nhân dân Việt Nam. Đại tướng là biểu tượng của nhiều thế hệ người dân về ý chí kiên cường và niềm tự hào dân tộc.