</div> </ItemTemplate> </asp:Repeater> </div>
Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Rất nhiều người khi đọc tưởng là bài viết mang tính chất câu view, câu like. Nhưng nói về nghề thông cống nghẹt này thì thu nhập không hề đơn giản,nếu nói chính ốác hơn, đây là một nghề thu nhập khủng mỗi tháng.

Có lẽ khá nhiều người bảo đây chỉ là bài viết giật tít, câu view. Nhưng nếu như ai đã từng rơi vào tình trạng bồn cầu bị nghẹt và phải gọi các đội tư nhân thông tắc cống nghẹt. Thì chắc chắn thấy rằng, đây là một nghề hái ra tiền.

Khoảng 10h tối ngày 05/12/2014, một vụ tai nạn khá hy hữu xảy ra giữa 2 xe máy, tại góc đường Điện Biên Phủ, Nam kỳ khởi Nghĩa. Hậu quả, một nam thanh niên bị két dính chân vào miệng lưỡi gà hố ga. Sau khi nhận được tin báo khẩn cấp, đội thông cống nghẹt - nạo vét hố ga đã tiếp cận, và sau 02 giờ đồng hồ, đã giải cứu nam thanh niên thành công.

Tình huống khá hi hữu vừa xảy ra hôm qua, khi một thợ thông cầu cống nghẹt bị giang hồ đánh trọng thương. Nguyên nhân có thể do sự hiểu lầm của người chồng khi ghen với cô vợ khá xinh đẹp. Có hình ảnh minh hoạ.

Hàng loạt link được cho là đã đổi Tình lấy ảnh, bị gạ tình trắng trợn khi chụp ảnh nude. Tất cả cuộc hội thoại, hình ảnh đều được thể hiện rõ, chi tiết, khiến không ít người ngao ngán.

Sự chính xác lên tới 99%, vận mệnh đều đã được thể hiện trên chính cơ thể của chúng ta. Với bất cứ dấu hiệu nào, đều liên quan đến cuộc sống đã, đang và sẽ sắp diễn ra.

Đây là kiểu bói khá đúng cho 100% các tỷ phú trên thế giới. Nguyên tắc như sau : Ngày sinh của bạn 3,12,21,30 thì số của bạn là 3. Ngày sinh 2,11,20,29 số sẽ là 2. Nếu ngày sinh là 4,13,22,31 bạn đang mang số 4. Bạn có ngày sinh 5,14,23 thì bạn mang số 5. Ngày sinh của bạn vào 6,15,24 thì nó là tượng trưng số 6. Ngày sinh 7,16,25, bạn có số 7. Ngày sinh 8,17,26 số của bạn là 8. Cuối cùng là ngày 9,18,27 bạn sẽ có số 9.

Thông tin từ ban lãnh đạo công ty, đội nạo vét hố ga, thông cống nghẹt sẽ tham gia thi công miễn phí, dọn dẹp vệ sinh công nghiệp cho các công ty bị người biểu tình đập phá, đốt cháy. Đây cũng là một phần để chung tay khắc phục hậu quả, cũng như tuyên chiến với hành động quá khích trong biểu tình vừa qua. Cuộc biểu tình mà chính quyền Trung quốc đứng đằng sau trả chi phí.

Lợi dụng cuộc đình công tự phát của một số công nhân tại công ty Hàn quốc. Một số đối tượng người Trung quốc đã lợi dụng tình hình,đốt cờ Singapore, hàn quốc... Vì khả năng tiếng Việt khá chuẩn, họ ngang nhiên kích động bạo lực và chụp hình tuyên truyền, làm ảnh hưởng uy tín hình ảnh Việt Nam đối với Thế giới. Hiện Bộ công an, đang ngăn chặn biểu tình, cho truy bắt khẩn cấp các đối tượng kích động bạo lực quá khích nêu trên. Cập nhật trực tiếp từ nhóm PV Đô thị - thong cong nghet tp hcm.

Hôm nay, toàn bộ đội thông cầu cống nghẹt tại các Quận huyện trên địa bàn Tp HCM, bình dương, Đồng nai... đã tập trung tại Nhà văn hoá Thanh Niên - Quận 3. Tham gia tuần hành biểu tình trong hoà bình trước lãnh sự quán Trung Quốc Tại Việt Nam.

Sáng nay, theo đại diện phòng kinh doanh Công ty Môi trường công ích HCM- Đơn vị đã đạt được hợp đồng nguyên tắc PR hình ảnh Siêu mẫu Ngọc Trinh trên dàn xe rút hầm cầu - thông cống nghẹt mới nhập, cùng với toàn bộ hình ảnh đại diện thương hiệu.

Đây là loạt ảnh giật mình, với các bộ đồ bikini cháy bỏng của các cô nàng WAGs thuộc về các cầu thủ đội thông cầu cống nghẹt -nạo vét hố ga Sài gòn. Đội đã vô địch giải thi đấu kỷ niệm ngày Giải phóng Sài gòn 30/4 trong hệ thống khu vực Đông Nam Bộ.

Ngay trong những ngày đầu năm, liên tục có những khuyến nại về việc nhập thẻ cào, nhưng số tiền không tăng, hoặc nạp 100.000 vnđ chỉ nhận được 20.000 vnđ. Thập chí không thể liên lạc được do đã hết tiền. Phải đợi đến qua Tết, một số khách hàng mới đến thông báo khuyến nại sự việc.

Sự việc Hôi ngô này lại xảy ra tại địa bàn tỉnh Đồng nai. Nơi mà 1 tháng trước đây, cũng làm cộng đồng mạng chao đảo vì vụ việc cướp bia.

Bạn đọc gửi câu hỏi : Gia đình tôi đang sống trong một khu dân cư tại Tp HCM. Trước cửa nhà là 1 hố ga, thường xuyên bốc mùi hôi. Xin hỏi mùi hôi này có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người không? (Bùi Lan Anh)

Tên yêu râu xanh sau khi thực hiện hành vi thú tính, đã giết chết nạn nhân và bỏ xuống cống. Chỉ khi cống nước chảy chậm, thì người dân đã phát hiện xác chết và vạch trần kẻ xấu xa, vô nhân tính.

Trước sự phản ứng khá gay gắt của người dân, Hạ viện Mỹ đã phải thông qua dự luật cho quá trình khai thác khoán sản, trọng yếu là ngành dầu khí. Khi mà ngành này đã gây ra rất nhiều ô nhiễm môi trường và sức khỏa con người.

Liên tiếp thời gian vừa qua, xảy ra không ít vụ việc liên quan đến giang hồ và quan chức nhà nước. Nhiều vụ đã gây lên án mạng cho chính cán bộ công chức, mà thủ phạm là những bọn giang hồ máu lạnh, khi không ăn được sẵn sàng đạp đổ tất cả.

Cơn bão Haiyan (cơn bão số 14) chưa chấm dứt và đường đi của bão tiếp tục hướng thẳng lên phía Bắc - Việt Nam, Cùng lúc đó, người dân Hà Nội đã nếm trải vị đắng của báo giá, khi giá rau vẫn tiếp tục tăng nhanh đến mức chóng mặt.

Thêm một vụ tai nạn thương tâm xảy ra tại Quận Bình tân, làm một phụ nữ mang bầu 5 tháng chết tại chỗ, được biết ngay hôm qua cũng là xe bồn hút hầm cầu đã va quẹt với một thiếu nữ làm người này cũng thiệt mạng tại Nhà bè.