</div> </ItemTemplate> </asp:Repeater> </div>
Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ hai, 1/18/2016, 0AM:0(GMT+7)

Nhìn khuôn mặt dễ dàng soi sự nghiệp, cực chính xác.

Chỉ cần 1 phút nhìn vào khuôn mặt. Bạn hoàn toàn có thể biết mực độ phát tài của chính mình. Hãy cùng kiểm chứng và xem mức độ giàu có sau này của chính chúng ta nhé. Cùng chia sẻ và trải nghiệm sau những giờ làm việc căng thẳng, những nhân viên thông cống nghẹt và nạo vét hố ga.

  Chỉ cần nhìn thoáng đôi chút, có thể biết không chỉ tính cách mà còn đoán được dấu hiệu phát tài một cách nhanh nhất. Điều đó không phải không có cơ sở, mà nó là sự thật 100%, áp dụng với 500 các tỷ phú hàng đầu trên thế giới.

1. Mặt khá cân đối
   Điều đầu tiên chúng ta cần phải xem, đó là sự đối xứng trong khuôn mặt, đặc biệt là sự cân đối rõ nét nhất. Điều đó cho thấy bạn sẽ luôn gặp được nhiều sự may mắn, thành công. Đây cũng là chú ý nhắc nhở các nhân viên nạo vét hố ga và thông cầu nghẹt cống, tránh để các kiểu tóc che khuất , hoặc khiến mặt bị lệch, như vậy dễ ảnh hưởng đến phong thuỷ.

2. Có vầng trán cao, rộng
   Theo sách phong thuỷ, tướng tốt là phải có trán cao rộng, đầy đặn. Từ đó dễ luận được, chủ nhân luôn có sự khoẻ tốt, sinh lực tràn trề, thông minh và nhạy bén, đặc biệt là người có quyền trong tương lai. Nếu có nốt ruồi đen là giữa trán là không may mắn, còn nốt ruồi đỏ, thì đó là cực tốt, tài vận sẽ hanh thông. Do vậy nhiều lái xe rút hầm cầu cần chú ý, nếu có thể thì xoá bớt đi, tránh ảnh hưởng đến tài vận của bạn.

3. Mũi đầy đặn, cao, và to.
    Sự giàu có cũng có ảnh hưởng của nét mũi to, đầy đặn. Theo sách xem tướng từ đời xưa, mũi thuộc cung Tài bạch, nơi lưu giữ tiền tài. Nếu chúng ta sở hữu mũi to, cao, sáng mịn, thì cuộc đời luôn giàu có, nhàn hạ và đặc biệt rất sung sướng. Mũi càng tròn, thì chủ nhân càng giàu sang, phú quý. Điều đó cho thấy, lỗ mũi không quá nhỏ, được coi là rất tốt. Ngoài ra nốt ruồi ở mũi là sự xui xẻo. Do vậy các phụ xe hút hầm cầu bình dương cần cẩn thận, nên xoá ngay các nốt ruồi ở mũi.

4. Miệng hình trái tim.
   Sở hữu miệng hình trái tim, tức viên trên môi lượn sóng tạo thành 2 đỉnh trái tim khá cân xứng, đó là nét, quý nhân phù trợ, gặp rất nhiều may mắn. Những ai có cằm chẻ, má lúm đồng tiền, và kết hợp có môi trái tim thì rất đào hoa, và nhân duyên cực tốt. Nếu là phụ nữ thì khá tốt, mang lại nhiều may mắn cho chồng con.

5. Miệng giống cánh sen
   Miệng nhỏ,cong mọng, khá mềm. Luôn cảm giác ẩm, thì rất tốt cho phong thuỷ, và mang nhiều may mắn. Nếu có thêm nốt ruồi quanh miệng, thì không cần phải suy nghĩ quá nhiều , tự tiền tìm đến chúng ta. Đặc biệt là nốt ruồi son quanh miệng thì đại cát đại lợi. Nhiều công nhân nạo vét hố ga cũng có một số điểm khá tốt, khi có nốt ruồi son quanh miệng.

6. Có cằm đầy đặn
   Nếu sở hữu cằm đầy đặn, đó là một tướng tốt. Vì theo sách tướng học, cằm quản về tài phú, địa cát. Đây chính là thể hiện cho ý chí, quyết tâm và sự kiên trì của bạn. Cằm cũng chính là biểu hiện cho sự tích luỹ tài sản. Nếu cằm đẹp thì thường nhô ra, nhìn như một ngọn núi. Nếu có nốt ruồi dưới cằm trái, thì tướng phú quý, tài lộc. Nếu là phụ nữ, thì hưởng vinh hoa, phú quý suốt cuộc đời. Đó là nét chính của các nhân viên CSKH tại tổng đài rút hầm cầu bình dương, và thông cống nghẹt.

7. Gò má khá đầy đặn
    Nếu có gò má đầy đặn, cuộc sống chủ nhân chắc chắn dư dả và khá thoải mái. Nhưng gò má cũng không nên quá cao, nên cân bằng, và có chút ửng hồng thì luôn được quý nhân phù trợ.

8. Tai khá to, và dày
   Nếu sở hữu đôi tai to dày, thường rất may mắn và tướng phúc lớn. Cũng thể hiện cho sự cao sang, giàu có. Và hầu hết họ đều gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn, và phát triển sự nghiệp


Huy Tuấn - PV Đô thị - trích lược

Các tin khác