Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ tư, 2/19/2014, 0AM:0(GMT+7)

Những bức tranh biếm họa độc nhất về cuộc chiến 1979, của các họa sĩ thời bấy giờ, làm nóng cộng đồng mạng

Cuộc chiến tranh vô nghĩa mà ngay cả các cựu chiến binh trung hoa cũng thừa nhận. Đây là sai lầm lớn nhất cuộc đời khi bị giới cầm quyền đặng tiểu bình lừa đi đánh trận. Nó được phần nào tái hiện bằng trùm ảnh biếm họa đả kích những bọn theo chủ nghĩa bành trướng. Ảnh do các họa sĩ tên tuổi thời bấy giờ như Trịnh Lập, Dương Lê, Huy Quang...

Cuộc chiến tranh tuy kết thúc, nhưng nó đã để lại một dấu ấn trong lịch sử loài người. Một cuộc chiến vô nghĩa và có quá nhiều thâm cung bí ẩn , từ nguyên nhân đến mục đích và kết quả cuộc chiến này. Trùm ảnh biếm họa sẽ đưa bạn dần tìm đến sự thật của bọn Hán quyền trung hoa.thong cong nghet quan 1

Tư tưởng đại hán và chủ nghĩa dân tộc như một con sâu gặm nhắm hòa bình thế giới. Chủ nghĩa bành trướng đã có từ nghìn năm phong kiến. Và nó đã không thể che dấu tham vọng hão huyền của các nhà cầm quyền trung hoa bấy giờ, đặc biệt là đặng tiểu bình. Đất nước Việt Nam là mục tiêu đầu của bọn chúng. Nhưng cũng là nước đập tan mọi âm mưa phá hoại hòa bình thế giới.
thong cong nghet quan 2

Tham vọng làm bá chủ thế giới luôn ăn sâu vào ý thức hệ của các nhà cầm quyền tiểu mọn trung quốc thời bấy giờ.
thông cống nghẹt quận 12

Chính quyền phải gắn liền với súng ống. Đó là khẩu hiệu và là điều khoản đầu tiên tên bàn đàm phán.
thong cong nghet-quan-11

Đối nội thì đấu đá, tranh giành quyền lực. Đối ngoại thì lấy dân nghèo đi làm bia đỡ đạn, hung hãn và coi thường tính mạng người dân là cái mà bọn cầm quyền trung hoa thời bấy giờ áp dụng.
thông cầu cống nghẹt quận 10

Làm khẩn cấp 800 tr cái khóa trước giờ chiến tranh. Đây được coi là chủ trương thông thường và hàng ngày của chính quyền tàu lúc bấy giờ. Để khóa mồm người dân của họ- khi đó dân số của tàu là 800 tr người. Không để bất kỳ ý kiến nào được lan truyền ra thế giới bên ngoài. Để đánh lừa cả trong và ngoài nước được dễ dàng hơn.
thong cau cong nghet quan 8

Học trò của bạo chúa Tần Thủy Hoàng, là Đặng tiểu bình đã xua quân và ủng hộ chế độ Pol pot , một chế độ sát hại chính dân tộc mình, và trong 3 năm đã tàn sát 1/3 dân số của chính họ. Sau đó Đặng tiểu bình còn mánh khóe đánh lừa cả truyền thông thế giới, và chơi trò 2 mặt với Việt Nam. thong cong nghet quan 3

Chính quyền đặng tiểu bình chơi trò quay chong chóng giữa "bạn" và "thù"
thong tac cong nghet

Quân đội được vũ trang và cùng với chữ bát nhất. Gần giống với bọn phát xít Đức làm mưa làm gió một thời.
thong tac cong nghet quan 6

Cái bóng luôn tạo lên sức mạnh của trung hoa. Và cũng chính nó lại đưa ra sự thảm bại. Chính xác củ cà rốt đã là đặc trưng của đặng tiểu bình thời bấy giờ.
thong bon cau nghet

Mặt trước hoành tráng, nhưng mặt sau thì bủng beo. Đó là kiểu khoe mẽ muôn đời của chính quyền trung hoa. Và cuối cùng chỉ thiệt hại chính dân nghèo.
thong tac lavabo

Đời sống dân thì nghèo, nhưng với tư tưởng bành chướng của thiểu số bọn hán quyền nắm quyền lực đã làm cảnh lầm than thêm khổ cực.
hút hầm cầu quận 12

Mồm lưỡi không xương, vào 1979, đặng tiểu bình nói dạy cho VN một bài học, để che đậy âm mưu cướp đất. Vạch trần gót giày kẻ vượt biên qua cướp của dân lành.
thong cong nghet cu chi

Thực chất của lũ quân xâm lược là cướp của dân lành. Quân uy của binh lính bị vứt xó. Khi mà mục đích chiến đấu vô nghĩa. Do vậy chỉ biết cướp phá, đốt nhà, bắt gà lợn.
nao vet ho ga hoc mon

Mạng người là cỏ rác, và cái suy nghĩ đó còn áp dụng ngay với chính dân của mình. Khi coi dân cũng chỉ là con tốt thí trên bàn cơ chiến sự. Hàng vạn quân của Tàu bị đánh phá bởi quân đội biên phòng và dân phòng các tỉnh miền núi. Khi đó quân đoàn chủ lực của ta đang giúp nhân dân campuchia xây dựng chính quyền.
thong cau cong nghet Phu nhuan

Quỳ gối xin hàng với chị em phụ nữ du kích Việt. Là cảnh thường thấy với bọn lính trung quốc. Một kiểu thực dụng và quá sức hèn hạ đã ăn vào máu thịt quân xâm lược bất lương.
nạo vét hố ga bình thạnh

Khi quân đoàn chủ lực VN trở về thì quân trung quốc tháo chạy như vịt! Nhưng điều nhục nhã, là cảnh tượng cướp của, bỏ mặc thương binh và tù binh.
thong cong nghet tan binh

Cảnh ăn mừng chiến thắng của chính quyền, nhưng những thương binh thì cảm thấy như bị nướng thân xác vào cho trận chiến không biết thắng lợi hay bại trận.
 


Quốc Hưng - PTP-thông cầu cống nghẹt

Sưu tầm - Kênh giải trí hút hầm cầu Bình dương