</div> </ItemTemplate> </asp:Repeater> </div>
Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ năm, 5/28/2015, 0AM:0(GMT+7)

Phong thuỷ - 6 thói quen cướp đi vận may của bạn.

Đây là những thói quen cần phải tránh, nếu không vận may của bạn sẽ từ từ ra đi. Mà không hiểu nguyên nhân vì sao. Hãy tự khống chế và từ bỏ thói quen càng sớm càng tốt. Một khi bạn muốn mình thành đạt và sớm trở thành tỷ phú.

   Bài viết này được tổng hợp từ các nghiên cứu Đông Phương Học. Đặc biệt tích luỹ từ các cuốn sách nói về phong thuỷ hay nhất. Không phải ai cũng biết, và nhiều kiến thức khiến chúng ta giật mình. PV hut ham cau binh duong xin giới thiệu cùng bạn đọc.

1. Khạc nhổ nước bọt:
   Theo quan điểm của người xưa. Nước bọt hay gọi là nước miếng, chính là các vận khí tốt, tiền tài và may mắn. Nếu chủ nhân hay có thói quen khạc nhổ, thì vô tình đã tự ném bỏ may mắn và tài chính tiền bạc của mình.

2. Thói quen rung đùi :
    Người xưa cũng cho rằng, nếu nam giới thường hay rung đùi thì khó có thể thành đạt, giàu có. Còn nữ giới hay rung đùi thì trắc trở về tình cảm. Do vậy, khá nhiều tỷ phú cũng luyện tập, không rung đùi khi ngồi. Nếu có buồn, thì có thể đứng lên làm một việc gì đó. Tránh làm ảnh hưởng đến tài vận, may mắn của mình.

3. Khụt khịt mũi :
   Khá nhiều người tuy không có bệnh, những có tật hay khụt khịt mũi. Điều đó rất dễ làm người nói chuyện với mình cảm giác thiếu tin tưởng. Và người hay khụt khịt đều thiếu tự tin, khó diện đạt những gì bản thân muốn nói. Do vậy khả năng thành công trong sự nghiệp của những người này là rất ít. Hầu hết thói quen xấu này đều có ở NV nao vet ho ga, do vậy cần phải từ bỏ ngay khi có thể.

4. Liên tục chớp mắt:
    Bản thân khi trông thấy ai chớp mắt, thì luôn có cảm giác họ vì tiền hơn là tình cảm. Do vậy cuộc sống của người hay có tật này không thể khá giả. Cần từ bỏ hoặc tránh xa kiểu thói quen này.

5. Thói quen chóp chép miệng:
    Đây là thói quen khá xấu, và đôi khi ảnh hưởng khá lớn đến may mắn của bạn. Chủ nhân luôn có cảm giác nghi ngờ, lo lắng bất an, do vậy dẫn tới thói quen hay nhai thứ gì đó trong miệng. Các nhân viên thong cong nghet cần từ bỏ ngay thói quen này.

6. Đi bộ hay kiễng chân :
    Đây là thói quen vô cùng xấu, không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ. Mà nó còn ảnh hưởng đến công việc, những người thích đi bộ kiểu này sẽ khó thành công và luôn gặp khó khăn trong công việc. Do vậy tốt nhất bạn nên đi cả hai chân chạm đất.Mai Hoàng - PV Đô thị