Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ sáu, 4/4/2014, 0AM:0(GMT+7)

Quên thân mình nhảy xuống hố ga cứu Iphone 6. Một phụ nữ bị mắc kẹt ngực vì quá to. (Fan cuồng Iphone)

Sau khi phải sếp hàng suốt đêm mới mua được chiếc Iphone 6. Một cô gái vì do sơ ý, đã để tuột nó khỏi tay, và rơi xuống hố ga bên đường. Không ngần ngại, cô gái lao xuống để vớt nó lên. Xong sự việc không hề đơn giản như thế. Cô đã bị mắc kẹt do ngực quá to.Người dân phải gọi đội nạo vét hố ga công ích xuống hiện trường và đã giải cứu thành công cô gái.

   Đây là trường hợp khá hy hữu, nhưng đã được người dân quay và chụp lại. Cô Anne- quốc tịch Anh, sau khi sếp hàng mua được Iphone 6 mới được sản xuất. Anne đang mầy mò Iphone của mình, nhưng do bất cẩn làm rơi ngay xuống miệng cống hố ga. Ngay lập tức, cô đã cố gắng chui xuống để nhặt lại chiệc Iphone của mình.


thông cầu cống nghẹt  

Việc cứu Iphone không hề đơn giản. Một phần do vòng 1 của Anne quá to so với chu vi của miệng Hố ga. Hậu quả là Anne bị kẹt cứng lơ lửng trên nắp hố ga.


thông cống nghẹt  

Mẹ của Anne đã rất lo sợ, vào gọi cho đội thông cống nghet- nạo vét hố ga công ích thành phố. Sau khi có mặt hiện trường, các nhân viên nhanh chóng thao tác, giải cứu Anne khỏi miệng cống trên.


nao vet ho ga

   Rất may mắn cho Anne, cuộc giải cứu diễn ra thành công, với sự có mặt cả xe rút hầm cầu, và máy thông cầu cống nghẹt. Anne cũng đã không bị thương tích gì nhiều. Sau khi đội công ích giải cứu, cô và mẹ thực sự vui mừng, nhưng vẫn còn run run kể việc bị treo lơ lửng tại miệng hố ga. Lên không được mà chui xuống cũng không xong.


nạo vét hố ga  

Anne vui mừng khi được kéo lên. Sau một thời gian chấn tĩnh, Anne lại không còn cảm giác sợ hãi, hoặc xấu hổ. Mà thuật lại câu chuyện vô cùng hài hước, dí dỏm.


thong cau cong nghet

Vì tiếc điện thoại Iphone 6 mới ra, thỉnh thoảng Anne vẫn quay về chỗ cũ. Tuy đầy tiếc nuối, nhưng cũng không dám làm gì hơn. Và đặc biệt cũng không dám nhảy xuống. Hành trình và tuổi thọ Iphone 6 thật quá ngắn ngủi. Đại diện hãng Apple cho biết, đang cân nhắc khả năng sẽ tặng riêng cho Anne một chiếc khác vì sự đam mê Iphone của cô.
 


Hoàng Tuấn - NV thông cầu cống nghẹt Tp HCM
Nguồn kênh môi trường đô thị - hút hầm cầu Bình dương

Các tin khác