Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ bảy, 6/7/2014, 0AM:0(GMT+7)

Sốc toàn tập với hoá đơn...cave- Văn hóa suy vi là điềm vận nước đang mạt ? PV Đô thị -thong cong nghet.

Các ngành dịch vụ, bán hàng đều có hoá đơn chứng từ. Việc vui chơi, giải trí đều không ngoại lệ, nhưng hoá đơn về lĩnh vực nhảy cảm như cave, múa lửa... thì thật đáng phải lên án. Nếu không nhìn thực tế khách quan, có biện pháp ngăn ngừa, thì đến một thời điểm, văn hoá suy vi là điểm mạt của mệnh nước.

   Trên các trang mạng, và các diễn đàn đang truyền nhau các hình ảnh hoá đơn tại nhà nghỉ, nhà hàng. Điều đặc biệt là trong các mục trên tờ hoá đơn, có các loại mặt hàng, như cave, gái múa lửa... và vô vàn các "món ăn" khác lạ. Các PV thông cống nghẹt đã khá ngạc nhiên khi xem kỹ các tờ hoá đơn trên. Và chủ nhân của các tờ hoá đơn là có thật, nhà nghỉ Nam định, và các quán nhậu Sài gòn.


  Rất nhiều người vô cùng ngạc nhiên về các hoạt động kinh doanh này, nó càng làm cuộc tranh luật sục sôi. Khi Quốc hội vẫn đang có nhiều ý kiến trái chiều, về công nhận các loại hình kinh doanh nhạy cảm này. Có người thì cho rằng, đây là điều hết sức bình thường, và nó cần phải có trong xã hội hiện đại. Có ý kiến lại chỉ ra rằng, nó là một điểm suy vi vể lối sống đạo đức, cũng như hệ tư tưởng văn hoá.


    Các món ăn tại một nhà hàng như nửa kín nửa hở, bày tỏ cho khách hàng sự nhìn nhận khác lạ. PV nao vet ho ga - thong cong nghet, có dịp đến quán, và thấy nhiều điểm cũng khá bỡ ngỡ. Một loại hình kinh doanh đang lẽ nhà nước cần phải quản lý chặt chẽ hơn. Nhưng theo tổng hợp nguồn tin của Phóng viên, thì một số tấm hình quá nhảy cảm, được các thành viên diễn đàn đặt vấn đề nghi vấn. Khả năng chỉnh sửa hình ảnh nhiều hơn, hoặc có người nào đó, có tình viết rồi đăng tin cho vui.


thong cong nghet quan 1


    Một số lái xe hut ham cau binh duong cũng bức xúc trước các tấm hình trên. Và yếu cầu cần tìm ra kẻ chủ mưu vụ này. Vì nó không chỉ suy đồi về đạo đức, lối sống phong tục á đông, mà còn ảnh hưởng khá lớn đến văn hoá nước nhà. Văn hóa suy vi là điềm vận nước đang mạt.

 

thong cong nghet quan 2

 


Khắc Cường - NV thông cầu cống nghẹt Quận 1
Nguồn tin : Kênh Đô thị - hút hầm cầu Bình Dương.

Các tin khác