</div> </ItemTemplate> </asp:Repeater> </div>
Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ tư, 3/5/2014, 0AM:0(GMT+7)

Sự thật kinh khủng khi liên tục ngồi trên máy vi tính, hoặc ngồi quá lâu trong một ngày.

Do tính chất công việc hoặc thói quen xấu mà gây ra rất nhiều bệnh tật và hệ lụy vô cùng thảm khốc. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học tại Mỹ chỉ ra ràng. Tuổi thọ con người sẽ giảm 1/3 nếu phải ngồi 8 tiếng / ngày, ngay cả khi có luyện tập thể dục thể thao. Do vậy bạn hãy chú ý, và có gắng rời chiếc ghế bất cứ lúc nào nếu có cơ hội nhé

   Dưới đây là những hình toát lên sự thật kinh hoàng nếu một người ngồi liên tục trên 7 tiếng /1 ngày. Nguy cơ mắc bệnh và giảm tuổi thọ là điều tất nhiên. Bộ sưu tầm do đội thông cống nghẹt quận 3 thực hiện :


Thông cống nghẹt

Thói quen ngồi lâu, đặc biệt ngồi quá lâu bên máy vi tính, tivi.. sẽ giết chết bạn nhanh nhất.

Thông cầu cống nghẹt

Càng hiện đại hóa, càng công nghệ bao nhiêu thì con người đối diện với nỗi lo bệnh tật với mức độ lớn hơn.

Thông cống nghẹt quận 3

Ngay cả khi bạn có tập thể dục, song việc ngồi lâu sẽ khiến bạn giảm đi tuổi thọ đến 40% so với người không phải ngồi lâu. Hãy đi đi lại lại , hoặc rời bàn vi tính nếu có thể.

Thông cống nghẹt quận 12

Mức độ phì mỡ khá cao đối với người ngồi lâu. Và điều kinh khủng nhất là mỡ bám vào các động mạch vành. Gây nhiều triệu chứng nghẽn mạch máu, đột quỵ...

Thông cống nghẹt bình thạnh

Hầu như sự sống, hoạt động trao đổi chất bị đình trệ đi một nửa khi ngồi lâu. Tỷ lệ mắc bênh tim, tiểu đường người ngồi trong văn phòng cao hơn nhiều so với những người lao động tay chân như nghề thong cau cong nghet.

thong cong nghet

Hãy giản đoạn thời gian ngồi, và rời ghế ngay khi có thể. Đó là cách tốt nhất để tránh phải ngồi liên tục gây hậu quả khôn lường. Nếu là lái xe như xe hút hầm cầu bình dương phải ngồi liên tục, hãy dừng xe và đi đi lại lại một chút nhé.

nao vet ho ga

Bạn phải biết rằng mỗi giờ bạn ngồi trên vi tính hoặc tivi sẽ làm giảm 11% tuổi thọ. Đó không phải là cảnh báo. Mà là kết quả có thực trong quá trình điều trị bệnh của các bác sỹ.

nạo vét hố ga

Hãy ngồi theo đúng cách. Cái mà chưa chắc bạn đã biết. Lái xe rút hầm cầu hãy tham khảo cách ngồi, khi phải ngồi liên tục hàng giờ.

thông bồn cầu nghẹt

Cơ thể con người từ khi hình thành và phát triển đến nay. Đều không thích hợp phải ngồi liên tục. Hãy đứng lên và vận đồng nào!Hoàng Quyết - Đội thông cầu cống nghẹt Quận 3

Sưu tầm tại kênh hút hầm cầu Bình dương