Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ bảy, 4/12/2014, 0AM:0(GMT+7)

Thợ thông cống nghẹt : bên nửa yêu thương!

Cứ ngỡ cái nghề thông cầu cống nghẹt, nạo vét hố ga dơ bẩn. Gái sẽ không để ý, nhưng sự thật ít ai biết rằng. Những anh thợ lành nghề, không chỉ giỏi việc nước và thông việc tình củm cũng khá ngoại mục.

  Trong cuộc sống, hạnh phúc luôn là vị trí trung tâm của mỗi con người. Ai cũng cần sẽ chia, và hầu hết ai cũng muốn có một nửa yêu thương của mình. Không ít người dù đã thành công về công danh, sự nghiệp, nhưng đường tình duyên lại chắc trở. Trái lại, với nhưng anh chàng thông cống nghẹt, lại là một điều khác biệt. Rất giỏi trong kỹ thuật thông cầu nghẹt cống, nạo vét hố ga... những anh chàng này còn là chuyên gia trong việc kua gái.
 

   Mà cái duyên số đến khá tự nhiên và bất ngờ. Đôi khi đến thông cống nghẹt , rút hầm cầu cho nhà một hotgirl, vì mồm năm miệng mười mà kua được em về làm vợ. Lại có chuyện đến thông bồn cầu nghẹt, nói chuyện dễ thương được bố mẹ gả luôn cô gái út... Có quá nửa những sự việc mà đôi khi ta không thể ngờ tới. Và cái nghề thông cống nghẹt, hút hầm cầu bình dương này... lại có cơ hội tiếp xúc khá nhiều con người, nhiều tầng lớp. Tỷ phú có, bình thường cũng có, nhà của diễn viên, hoa hậu cũng nhiều...


   Tản mạn vậy thôi, chứ những anh chàng thông cống nghẹt, lái xe Rút hầm cầu Bình dương, tp hcm, đồng nai... thì rất chung tình. Chính điểm này đã kua đổ biết bao trái tim của các tiểu thư, hotgirl xinh đẹp. Tình cảm luôn dạt dào, hết lòng với nửa yêu thương. Trong suốt thời gian sống, luôn là khoảng thời gian yêu thương. Thời gian tán tỉnh, yêu đương như thế nào, thì khi sống đều như vậy. Sự chiều chuộng hết mực, luôn làm việc để vợ con hạnh phúc. Dịch vụ nạo vét hố ga , thông cầu cống nghẹt bởi thế mà luôn hoạt động 24/24. Không bao giờ gián đoạn, đó chính là bản chất của những người thợ, giai cấp vô sản tuyệt vời nhất.


    Luôn trong trạng thái trực ban, khi có bất cứ cuộc gọi nào bị tắc nghẹt, cần thông tắc toilet, hay nạo vét cống, hố ga, thông cống nghẹt... thì các chàng luôn lao nhanh về mục tiêu. Để thực hiện dịch vụ được tốt nhất, bản chất đánh nhanh thắng nhanh, bởi vậy mà đã làm mủi lòng bao cô gái.
    Tính chất chịu chơi cũng luôn tồn tại bên trong nhưng người theo nghề rút hầm cầu và thông cống nghẹt, vì chịu chơi, mà các hotgirl đều cảm phục. Nó đã tạo thương hiệu - dân thông cống nghẹt : thông mọi lúc, mọi nơi, và mọi đối tượng.


   Sau đây là các sản phẩm mà các chàng thông tắc cống nghẹt sưu tầm và trải nghiệm, có người đã và đang làm một nữa yêu thương :

 

thông cống nghẹt

 Mai Hương - người yêu của Tuấn Phan - đội thông cống nghẹt Quận 8

 

 

 

thong cong nghet

 Bùi Nga - Vợ mới cưới của Ngọc Anh - thợ thông cầu cống nghẹt Quận 10.

 

 

 

nao vet ho ga

Yến Vy - nửa yêu thương của Bình - nv nạo vét hố ga Quận 2

 

Quỳnh Nga - KD - đội thông cống nghẹt quận 1

Nguồn kênh giải trí Môi trường đô thị - thông cầu cống nghẹt tp hcm