Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ bảy, 11/2/2013, 0AM:0(GMT+7)

Thông cầu cống nghẹt Hóc môn

Đội thi công, thông cống nghẹt Bà Điểm-Hóc môn (09099 1324-2), phấn đấu và cố gắng vì mục tiêu chung của tổng công ty.

09099 13-242

57/7 Lý Nam Đế, TT Hóc Môn, Huyện  Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh


Thông cống nghẹt Hóc môn, thông tắc cầu cống nghẹt, nạo vét hố ga, hút hầm cầu, xử lý môi trường, đào hầm cầu mới, cống mới, xây dựng hố ga... là những ngành nghề chính của đội thi công Bà điểm.


  Chúng tôi luôn cố gắng, chịu khó, không ngại vất vả, phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng, từ việc nhỏ, đến việc lớn. Chúng tôi đều coi và đề cao trách nhiệm như nhau.


  Xử lý thông cầu cống nghẹt, thông nghẹt thoát sàn, chậu rửa ... là dịch vụ chính của chúng tôi, với máy móc ngoại nhập, năng lực thi công tốt. Sẽ luôn làm hài lòng mọi hộ gia đình, công ty, khách sạn, nhà hàng...


  Vệ sinh công nghiệp- công ích, nạo vét bùn cống hố ga tại Hóc môn cũng được chú trọng, và ký nhiều hợp đồng định kỳ với các công ty, khu dân cư...
  KHỬ MÙI HÔI THỐI HỐ GA với các thiết bị chuyên dụng, chống mùi hôi tại phòng toilet.


  Xây dựng cơ sở hạ tầng, đào cống, lắp đặt hệ thống thoát nước thải, xây sửa hố ga, hầm cầu- bể phốt.


   Rút hầm cầu Hóc môn giá rẻ, hút đúng và đủ khối lượng. Vì khách hàng quên mình, là tiêu chí khi tham gia dịch vụ của toàn thể nhân viên của chúng tôi.


Nét chính Hóc Môn :

  Hóc môn là một huyện nghèo của Tp HCM. Vì sao nghèo, vì khu vực này còn khá hoang vắng, chưa được đẩy mạnh đầu tư tương xứng với vị trí thuận lợi của nó. Hóc môn nằm phía Bắc Sài gòn, giáp với các Quận 12, gò vấp, bình tân và huyện củ chi.


  Trước đây vào những năm chiến tranh ác liệt đàng trong đàng ngoài , 1696. Một bộ phận người ngoài Bắc, và Trung đã di cư vào đây để tránh nạn chiến tranh triền miên.Khi vào đến đây, họ thấy khu đầm chũng này có thể phát triển nông nghiệp được và đã định cư lâu dài tại đây. Và mảnh đất này rất thích hợp với trong một loại Khoai, chính là khoai Môn- cùng với đó là loại khoai này mọc khắp nơi , từ đầu hẻm , đến cuối hẻm, thập chí là ở các hóc hẻm, ngõ cụt. Do đó cái tên Hóc môn chính thức ra đời từ đây.


  Hóc môn cũng nổi tiếng với lịch sử cách mạng, khu vực mà địa danh gắn liên với cuộc khởi nghĩa chống chính quyền : Mười tám thông vườn trầu.
  Tại đây cũng có ngôi chùa, thuộc diện lớn nhất cả nước. Chùa Hoằng Pháp. Là điểm tâm linh khá linh thiêng của miền Nam nói riêng và toàn xứ Việt nói chung.