Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ năm, 7/24/2014, 0AM:0(GMT+7)

Thông cống nghẹt - nạo vét hố ga Sài gòn trong mùa mưa!

Những cơn giông đầu mùa đã báo hiệu Sài gòn bước sang mùa mưa. Trong những ngày vừa qua, tình trạng ngập lụt dã diễn ra khá phổ biến trên các con đường trong nội thành, cũng như ngoại thành Sài gòn. Đội thông cầu cống nghẹt, và nạo vét hố ga làm liên tục để khắc phục sự cố, cũng như đảm bảo phụ vụ tốt nhất các yêu cầu của người dân.

  Với Sài gòn, đặc trưng là đến mùa mưa, kết hợp với thuỷ triều lên. Các con đường và tuyến phố đều bị ngập trong nước. Hệ thống cống rãnh của nhà dân cũng thường xuyên bị tắc nghẹt. Rất nhiều sự cố xảy ra, và môi trường bị ô nhiễm trầm trọng. Chính vì các lý do trên, mà ban lãnh đạo công ty đã gấp rút bố trí công tác, cũng như tuyển dụng để phục vụ tốt nhất nhu cầu của người dân đô thị.  Đảm bảo môi trường sống trong lành, cũng như vẫn phụ vụ tối đa nhu cầu sinh hoạt bình thường của người dân.


   Các nhân viên thong cong nghet thay nhau trực ca, phục vụ 24/24, xử lý các tình huống nhanh nhất. Hỗ trợ thông cầu cống nghẹt không chỉ trên các địa bàn quận mình quản lý, mà còn hỗ trợ các đội của quận khác. Nhằm đưa tới cho người dân có một dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất và giá cả phải chăng nhất. Không để tình trạng quá tải hoặc khách hàng phải chờ đợi lâu như các mua mưa năm trước.

Thông cống nghẹt


   Còn các tổ nao vet ho ga thì hoạt động liên tục, khơi thông dòng chảy cống, cũng như vệ sinh bùn , rác hố ga để dòng nước được thông thoáng. Thi công cả những ngày nghỉ lễ, đạt được tối đa yêu cầu đề ra. Cũng như đảm bảo không có tuyến đường nào ngập trong mùa mưa lũ. Do lượng bùn khá lớn, do vậy việc tuyển dụng tại công ty diễn ra liên tục. Trong mùa mưa lũ, các công nhân luôn làm việc hết công xuất. Các bãi đổ đều trong tình trạng quá tải, nhằm xử lý triệt để tình trạng trên. Nhiều trạm trung chuyển đã được lãnh đạo công ty đưa vào hoạt động, và hiện được tiến hành khá hiệu quả.


   Ngoài ra, công đoàn công ty cũng tích cực tham gia cùng các đoàn thể phường xã. Tuyên truyền trực tiếp đến người dân, về quản lý và phân loại rác. Tránh trường hợp người dân xả rác thẳng xuống hố ga, cống, kênh mương... gây tắc nghẹt và ngập cục bộ.

thong cong nghet


   Mọi thông tin liên lạc báo sự cố tắc nghẹt cống hố ga, hệ thống thoát nước, hoặc nhu cầu dịch vụ thông tắc cống nghẹt. Đều có thể liên hệ qua tổng đài 09 4242 1339. Để được tư vấn, và triển khai khắc phục sự cố nhanh nhất trong mùa mưa bão.
 


Bình Châu - PV Đô thị - thông cống nghẹt Tp HCM