</div> </ItemTemplate> </asp:Repeater> </div>
Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ bảy, 11/2/2013, 0AM:0(GMT+7)

Thông cống nghẹt Củ Chi

Thông cầu cống nghẹt Huyện Củ chi, nạo vét hố ga công ty, 09O8 98.4521, xí nghiệp, xử lý chất thải môi trường.

      09O8 98.4521

Số 34/32, Tỉnh lộ 8, khu phố 1, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh


  Giá cả ư? với dịch vụ chúng tôi cung cấp, giá cả sẽ là thấp nhất trên toàn tp hcm, bạn hãy so sánh. Nhưng chất lượng ? - hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Vì Chất lượng cực tốt, nhưng giá cả lại cực rẻ. Có thể bạn không tin, và cho rằng, giá nào của lấy. Nhưng với chúng tôi, nhưng người xuất thân từ chính quê hương Củ chi, giá thành là thấp nhất, vì chúng tôi ngay cạnh bên bạn.


   Thời gian dịch vụ : chỉ cần thông báo đến chúng tôi, trong vòng 15p , chúng tôi sẽ có mặt, báo giá và thi công cho mọi nhu cầu của bạn. Dịch vụ chuyên môn nhất của chúng tôi là :
      + Thông tắc cống nghẹt Củ chi, thong cong nghet, thông tắc toilet, thoát sàn, bồn rửa chén, bát...
      + Vệ sinh bùn công ích, nạo vét hố ga Củ chi, móc cống, vét bùn mương thoát nước thải, nước mưa quanh khu vực củ chi, bình dương, hóc môn...
      + Hút hầm cầu, nước thải sinh hoạt, công nghiệp, độc hại tại các nhà máy, khu công nghiệp, xử lý chất thải trong quá trình sản xuất.
      + Chuyên đào cống, hầm cầu, bể phốt, lắp cống mới, xây sửa hầm hố ga, bể phốt, chống mùi hôi nhà vệ sinh...

Vậy tại sao bạn không đến với chúng tôi, để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất - tiết kiệm chi phí nhất...


Vòng Quanh Củ Chi :

Củ chi nằm đỉnh đầu phía bắc của Tp HCM. Với vị trí tiếp giáp các tỉnh như Bình Dương, Tây Ninh. Củ chi khá quan trong trong giao thương các tỉnh và nước bạn campuchia, với quốc lộ xuyên Á, Củ chi dần khẳng định thế mạnh vốn có của nó.


  Nhắc đến Củ chi, không thể không nhắc đến khu di tích lịch sử Địa đạo Củ chi, có nhiều lời đồn đại về hệ thống địa đạo này. Có người còn cho rằng, địa đạo và hệ thông hầm dẫn lối về tận trung tâm Sài gòn- tức là cách đó 50km. Vì thời đó, với cuộc chiến tranh du kích, các chiến sỹ cách mạng đào hầm và hệ thống đường hầm , tính đánh vào tận hang ổ của Trung tâm Ngụy Quyền Sài gòn. Nhưng đến nay, phần hầm đó đã bị bít, và nó chỉ là giai thoại trong cuộc cách mạng và chiến tranh du kích tại đây. Trong hệ thống địa đạo, hầu như là một thành phố thu nhỏ dười mặt đất. Có tất cả như bệnh viện, phòng ờ, nhà bếp, kho chứa...Mọi người có thể hoạt động dưới lòng đất mà không sợ bom của máy bay địch đánh phá. Nó cũng là nỗi khiếp sợ của quân Ngụy một thời, khi mà địa đạo này, chỉ cách trung tâm sài gòn 50-60km về hướng Bắc.


  Đặc sản ở Củ chi không thể không nhắc tới, đó là Bò tơ Củ chi - tuyển trọn những con bê khoảng 5 tháng tuổi. Nó là món ăn khá ngon và đặc sắc tại vùng đất này.