</div> </ItemTemplate> </asp:Repeater> </div>
Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ ba, 10/6/2015, 0AM:0(GMT+7)

Thông cống nghẹt Dĩ An Bình Dương

Thông cống nghẹt Dĩ An tỉnh Bình dương áp dụng các công nghệ tiên tiến (094 2.42 1339). Phù hợp với tất cả độ khó và phức tạp nhất, kể cả tắc nghẹt do mỡ thải lâu ngày bám vào. Nạo vét hố ga Dĩ an miễn phí.

094 2.42 1339

 Với tất cả sự cố thông tắc cống nghẹt trên địa bàn Dĩ an, Bình dương. Đội thong cong nghet Di an luôn luôn thực hiện thi công tốt nhất. Với tất cả những kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chỉ cần xuống khảo sát, trong vòng 3 phút, mọi vấn đề đều có hướng giải quyết. Và phải giải quyết triệt để.


  Không chỉ thông cầu cống nghẹt, tại địa bàn Dĩ an, đội còn thi công đào hầm, đi đường cống, chống hôi toilet, nhà vệ sinh, hố ga... Cùng hỗ trợ đội xe rút hầm cầu Bình dương, và xử lý chất thải nguy hại. Đặc biệt là thi công định kỳ nạo vét bùn hố ga, nạo vét bùn kênh, mương, bể xử lý nước thải. Do vậy, đội thông cống nghẹt Dĩ an, được coi là đa lĩnh vực, nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý tắc nghẹt cống, vệ sinh công ích, môi trường.


   Tổng đài chăm sóc và tiếp nhận cuộc gọi khách hàng thì kết nối 24/24. Làm cả các ngày thứ 7 và chủ nhật. Do vậy, với bất cứ sự cố liên quan đến toilet, hôi, tắc nghẹt, hay cần rút hầm cầu định kỳ. Đều có thể gọi qua số điện thoại chúng tôi, để được tư vấn miễn phí, với chất lượng tuyệt đối, nhưng giá cả thì cực rẻ.


   Tổ thông cầu cống nghẹt Dĩ an, thực thi công việc cả đêm lẫn ngày. Nếu công việc kéo dài, thì phân công nhau. Mới đây đội còn lập ra các ban điều phối, trực ca thông cống tắc nghẹt. Vì nhu cầu hiện nay là khá cao, đặc biệt là các nhà máy có công nhân tăng ca, kéo dài suốt đêm. Chính vì vậy, cần có nhân viên trực, nếu xảy ra với hệ thống xả thải, cần xử lý gấp. Điều đó nhất thiết phải có người liên tục có thể tiến hành làm thâu đêm (nếu cần).


   Vừa thông tắc cống nghẹt, đội vừa tham giả cả nao vet ho ga Di an. Nạo vét toàn bộ đường cống hố ga trên địa bàn Dĩ An. Chưa kể chui vào cống, kéo bùn rác, bùn sình non, tránh tắc nghẹt khi mùa mưa về. Không những thể, đội thông cống nghẹt Bình dương dĩ an còn luôn đi đầu để khảo sát mỗi khi có điện thoại khách hàng. Nhân viên phải đến khảo sát trước, sau đó mới sắp đặt có điều xe hút hầm cầu Bình dương hay không. Khâu này rất quan trọng, vì nếu khảo sát không kỹ, dẫn đến thông tắc không được, mà đến khi điều xe, khách hàng sẽ không hài lòng. Do đó, phải tìm kiếm nắp hầm, xem đầy hay, không đầy. Nếu không đầy, hoàn toàn có thể giải quyết bằng các nghiệm vụ thông nghẹt. Còn nếu đầy, thì chắc chắn phải kết hợp vừa hút vừa thông. Nhưng việc thông sẽ là miễn phí, do áp dụng chương trình khuyễn mãi của Tổng công ty.


    Còn việc nạo vét hố ga trên địa bàn Bình dương - Dĩ an. Công việc sẽ diễn ra liên tục, thường xuyên và định kỳ. Cho toàn bộ các khu công nghiệp, doanh nghiệp, xí nghiệp, các khu dân cư, tổ khu phố trên địa bàn thị xã. Hãy gọi chúng tôi, đội thông cống nghẹt Dĩ an luôn lắng nghe và luôn chia sẻ, thấu hiểu!
 


Bình An - PV Môi trường Đô thị.