Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ tư, 10/28/2015, 0AM:0(GMT+7)

Thông cống nghẹt hay nạo vét hố ga

Rất nhiều người có hỏi về tổng đài 09 33 21088 3, khi nào thì cần thông cống nghẹt, khi nào cần nạo vét hố ga. Và khi nào mới cần rút hầm cầu. Để tiết kiệm chi phí, bài này sẽ phân tích sự cẩn thiết phải triển khai dịch vụ rút hầm cầu, nạo vét hố ga hoặc thông cống nghẹt.

  0908 98 4521

   Không phải ai cũng giỏi mọi vấn đề, và công việc nào cũng có cái gọi là thủ thuật. Chính vì vậy, nếu một đơn vị cung cấp dịch vụ với đạo đức không tốt. Thường sẽ "bày vẽ" các gói dịch vụ khác, nhằm lấy càng nhiều tiền khách hàng càng tốt.


  Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ viết bàn này, để giúp mọi người nhận biết khi nào cần rút hầm cầu, khi nào cần phải nạo vét hố ga hoặc khi nào cần thông tắc cầu cống nghẹt :


  Bàn về Nạo vét hố ga, các bạn cần lưu ý, hố ga là nơi chứa các bùn thải, cát...đọng lại trong khi nước chảy. Do đó bùn cát, rác thải sẽ luôn được chặn lại tại hố ga. Việc nạo vét phải thường xuyên và định kỳ, và thường nạo vét toàn bộ khu vực, hệ thống, để có thể đồng bộ tất cả. Chính vì thế không phải lúc nào cũng nạo vét hố ga là dòng chảy tốt, mà 1 năm chỉ cần nạo vét 1 lần, nhiều nhất là 2 lần, riêng về mặt vét bùn rác hố ga.


  Còn thông cống nghẹt, hoặc khơi thông dòng chảy cống cũng phải diễn ra định kỳ, và liên tục. Đặc biệt là thời gian cần tăng tầng suất, theo mức độ xả thải và độ bẩn của hệ thống. Việc thông cầu nghẹt cống cũng có thể diễn ra từng nơi một, cục bộ, có thể nó nghẹt tại điểm này, mà không bị tắc nghẹt điểm kia. Đó chính là vì sao, mà dịch vụ thông cống nghẹt luôn phải thi công nhiều nơi, nhiều cuộc gọi về dịch vụ thông cầu cống nghẹt nhất. Việc thông cống nghẹt còn bị tại các điểm, như thông bồn rửa tay, thông tắc thoát sàn, thông bồn cầu toilet...


  Riêng về rút hầm cầu, rất nhiều người khó phân biệt khi nào cần thông tắc cống, và khi nào cần rút hầm cầu. Việc hút hầm cầu chỉ khi nào có các hiện tượng như, chảy rất chậm, từ từ. Thường thì phân bị giữ lại, còn nước có thể chảy đi. Khi khui nắp hầm, đục nắp hầm ra, nhìn thấy rõ lớp phân nổi dày phía trên. Còn khi nhìn lớp nước, chắc chắn chưa đầy, mà chỉ là bị nghẹt cống chính thoát ra hố ga ngoài đường. Lúc đó cần thông nghẹt là được. Còn về mùi hôi, không phải cứ đầy hầm là có mùi hôi, mùi hôi thường do cống thoát sàn bốc mùi lên, chứ ít khi mùi hôi do toilet bốc lên. Vì con thỏ, và trong bồn cầu luôn có nước, thì chắc chắn hơi không thể nào sộc lên được.


   Trên đây là một sống cách nhận biết cũng như kiến thức cần và đủ, để giúp chúng ta tiết kiệm chi phí, không bị mất tiền oan, hoặc có thể tự mình xử lý nếu rơi vào trường hợp thông cống, thông tắc thoát sàn, thông nghẹt bồn cầu toilet... Còn rút hầm cầu, thì chắc chắn cần phải thuê xe, nếu ờ bình dương thì có thể gọi đội hút hầm cầu bình dương thi công dịch vụ. Còn ở tp hcm, đồng nai...bạn hoàn toàn có thể liên hệ với dịch vụ rút hầm cầu Đồng nai hoặc rút hầm cầu Sài gòn...
 


An Bình - Pv Đô thị.