</div> </ItemTemplate> </asp:Repeater> </div>
Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Chủ nhật, 4/27/2014, 0AM:0(GMT+7)

Thông cống nghẹt khuyến mãi hấp dẫn!

Đội thông cống nghẹt Sài gòn- hút hầm cầu Bình Dương giảm giá dịp WC 2014 (world cup 2014)

  Sắp tới mùa WC 2014, đội thông cầu cống nghẹt, nạo vét hố ga Tp HCM chính thức đưa vào gói hỗ trợ khách hàng. Giá dịch vụ được giảm xuống mức thấp nhất kể từ khi thành lập. Đặc biệt gói nạo vét hố ga có thể giảm còn 30% giá thành. Tại sao giảm giá ? liên quan gì đến WC = water closet hay là World Cup ?

  Trong năm 2014, thế giới đón nhận một sự kiện mà 4 năm một lần. Ngày hội của thể thao, môn thể thao vua đã làm nóng toàn bộ cư dân hành tinh này. Hòa cùng nhịp đập trái bóng, công ty công ích môi trường miền nam, chính thức đưa ra gói hỗ trợ dịch vụ. Giảm giá tối đa (tới 50% giá thành) cho một loạt các dịch vụ xử lý môi trường, rút hầm cầu, thông cống nghẹt và nạo vét hố ga.


   Đề cập đến vấn đề này, đội thợ thông cống nghẹt cho biết. Đây là đợt giảm giá có từ lâu, vì sự trùng hợp khá ngẫu nhiên cho sự viết tắt từ WC. Thay vì nghề toilet người ta nghĩ WC chính là phòng vệ sinh, nhưng nếu là sự kiện bóng đá, thì WC chính là World cup. Do vậy nếu trong thời gian WC 2014, bất cứ sự cố nào xảy ra từ WC , bạn hãy gọi cho chúng tôi, để nhận được khuyến mãi hấp dẫn nhất.


   Với đội nạo vét hố ga, thì dịch vụ vệ sinh - giải phóng trước mùa mưa đang và sẽ xúc tiến mạnh mẽ trong thời gian tới. Đặc biệt là thời gian diễn ra WC 2014, do vậy, sự kết hợp giữa thời gian WC và giải phóng trước mùa mưa, sẽ được công ty cố gắng bình ổn giá, đề cao chất lượng dịch vụ, và điểm quan trọng là giá cả phải là rẻ nhất, khuyến mãi cao nhất.


     Với đội lái xe hút hầm cầu Bình dương, rút hầm cầu Sài gòn, thì đây cũng là khoảng thời gian công việc liên tục, hoạt động không ngừng nghỉ. Tuy phải cạnh tranh nhiều với các xe tư nhân đổ bậy, xong lái xe luôn hướng tới đạo đức nghề nghiệp. Sẽ thực hiện đầy đủ chủ trương của lãnh đạo công ích TP, chỉ đạo việc giảm giá thấp nhất, khuyến mãi cao nhất, xong chất lượng phải là tốt nhất.


    Với các đội ngũ phòng kinh doanh, đặc biệt là đội ngũ kinh doanh qua mạng. Các em xinh nhất Miền nam, được tuyển trọn hầu như quê gốc tại Miền Tây. Do vậy sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất của quý khách hàng.

Tuy biết rằng sự cạnh tranh trên mạng với từ khoá hút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt và nạo vét hố ga... là khá cao. Xong không vì thế mà các chị em nản chí. Với quyết tâm cao nhất trong việc tìm kiếm khách hàng, và chăm sóc khách hàng sau khi dịch vụ. Đặc biệt là chăm sóc khách hàng tận tình, thái độ cởi mở, và sẵn lòng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng, là nét chính của đội ngũ SEO -phòng kinh doanh chúng tôi.
    Để được hưởng chính xách khuyến mãi, bạn gọi ngay số 090.3011.461. Đề được tư vấn miễn phí, và khoảng thời gian hưởng trọn gói dịch vụ (Dịch vụ hoàn toàn miễn phí).

Sau đây là một số hình ảnh các nhân viên SEO - kinh doanh trên mạng của công ty. Sự tuyển dụng theo xu thế mới, làm tươi trẻ và khả năng dịch vụ khách hàng là tốt nhất :

 

thông cống nghẹt

 Bùi Hoa - Vẻ đẹp thiên thần - trưởng nhóm SEO phòng kinh doanh công ty

 

 

 

thông cống nghẹt

 Thuỷ Tiên - Phó phòng Kinh doanh - phụ trách mảng chăm sóc khách hàng sau khi thi công

 

 

 

 

thông cống nghẹt

 Kim Ngọc - nv thực tập - Phụ trách lĩnh vực tư vấn xử lý môi trường

 

 

 

 

thông cống nghẹt

 Bảo Trân - chụp hình giả làm nàng bạch tuyết. Đội anh hoàng tử trong mộng.

 

 

 

 

thông cống nghẹt

 Hồng Hạnh - Văn thư Đội công ích, thông cống nghẹt quận 12

 


P-Kinh Doanh - Cty Môi trường Công ích MN - Đội thông cống nghẹt Tp HCM - Bình Dương