Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ ba, 4/29/2014, 0AM:0(GMT+7)

Thông cống nghẹt ngày lễ 30/4-1/5

Đội thông cầu cống nghẹt Tp HCM - Bình Dương - Đồng nai, sẽ thực hiện dịch vụ xuyên suốt, không dán đoạn, cả với dịp lễ 30/4 - 1/5. Hãy gọi tổng đài trực trong ngày lễ : 09 4242 13.39.

   Nhận được sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, các ban liên ngành. Công ty Môi trường công ích Miền Nam sẽ thực hiện việc trực tổng đài, và sắp xếp đội thi công, phản ứng kịp thời với các nhu cầu của người dân trong dịp nghỉ lễ.  Hotline : 09 4242 1339


   Đặc biệt, sự chỉ đạo các đội thông cống nghẹt, nạo vét hố ga, chống hôi... luôn phải đáp ứng được 99% nhu cầu của khách hàng. Không để tình trạng dán đoạn, hoặc bị tắc nghẹt, nhất là các tuyến đường nội thành Sài gòn. Cũng theo dự báo thời tiết, dịp lễ sẽ có mưa nhiều nơi trong khu vực. Do vậy, các phong ban quán triệt tinh thần chỉ đạo, phải luôn giữ dòng chảy, không để hiện tượng ngập úng trong ngày dịp lễ. Không ảnh hưởng đến các hoạt động giải trí mà thành đoàn, cũng như các hoạt động kỷ niệm ngày truyền thống 30/4. Hơn nữa, luôn đảm bảo sự tiện lợi nhất trong các khu vui chơi giải trí, bố trí đội thông cầu cống nghẹt tại các khu vực thường hay xảy ra tắc nghẹt cống như : khu công viên Đầm sen, Bến thành quận 1..


   Trên tinh thần phải xử lý 24/24 với bất cứ sự cố nào, xảy ra trên địa bàn, công trình công ích, nhà máy xí nghiệp và các hộ gia đình. Sẽ bố trí nhân viên kinh doanh tổng đài trực 24/24, để có thể đáp ứng bất cứ yêu cầu nào tới từ phía khách hàng. Không nâng bất kỳ phí dịch vụ, phải có chính sách, hoặc trợ giá, để giá rẻ nhất, tạo ra các chương trình khuyến mãi thiết thực đón lễ 30/4.


    Với các xe và đội lái xe rút hầm cầu, thì bố trí người trên toàn bộ các quận huyện tp hcm, bình dương, đồng nai... Nếu như có nhu cầu từ các hộ gia đình, hoặc công ty, thì sẽ triển khai kịp thời. Không để bất cứ phiền hà, hoặc làm người dân phải khó chịu dịp lễ.


    Phản ứng nhanh với các dịch vụ hút hầm cầu Bình dương, đồng nai, tphcm... và thông cống nghẹt. Lập đội giám sát môi trường tránh tình trạng một số người lợi dụng ngày dịp lễ, để xả thải chất thải nguy hại...Luôn đảm bảo các hoạt động được thông suốt từ tổng công ty, xuống các chi nhánh và các đội thi công bên dưới.


   Với các công trình thi công đang tiến hành, như nạo vét hố ga trước mua mưa, nếu công trình nào thật sự cần thiết, và cấp bách, thì vẫn phải đảm bảo thi công đúng tiến độ đề ra. Hoàn thành tốt và đúng chất lượng dịch vụ. Đội ngũ trực tại mọi vị trí, đã được công ty bố trí và sắp xếp, phải luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, vì nhân dân phục vụ. Đặc biệt đội ngũ kinh doanh, và trực tổng đài vẫn luôn phải phục vụ tối đa nhất, một vài hình ảnh của nhân viên phòng kinh doanh sẽ trực trong ngày lễ :

thông cống nghẹt

 Kiều Trang - nv kinh doanh -trực ngày 30/4

 

 

 


thông cầu cống nghẹt

 Diễm Hương - PKD- trực tổng đài ngày 1/5

 

 

 

 

thong cong nghet

 Thu Hương- dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/24

 

 


Thái Hà - TP KD - Môi trường công ích Tp- Thông cống nghẹt, hút hầm cầu MN