</div> </ItemTemplate> </asp:Repeater> </div>
Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ sáu, 9/27/2013, 0AM:0(GMT+7)

Thông cống nghẹt Quận 4

Chuyên thông tắc cống nghẹt quận 4, 090-30114-61, nạo vét hố ga, chống hôi, đào hầm mới

 

Chuyên thông cống nghẹt Quận 4,   090-30114,61

 

 

  312/18 Bến Vân Đồn, P2, Quận 4, Tp HCM

 

Đến với chúng tôi khách hàng yên tâm với mọi chế độ bảo hành. Công ty có đầy đủ hóa đơn chứng từ để khách hàng tiện thanh toán.

- Thông cống nghẹt, bồn cầu nghẹt,thông tắc hầm cầu, Toilet, Thoát sàn, Chậu rửa, Bệ Tiểu, Hố ga,  nạo vét đường thoát nước mưa,nước thải, hố ga...

- Sửa chữa, lắp đặt thiết bị khu WC, đường nước thải sinh hoạt. Đào hầm mới, cống mới, đường thoát nước, sữa chữa hầm cầu cũ, nạo vét hố ga

- Rút hầm cầu bình dương, Hút bùn,hố ga,cống rãnh tp hcm..bằng xe chuyên dùng , xử lý chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp, vận chuyển đúng và đủ khối lượng .

- Chúng tôi chuyên thiết kế thi công, sữa chữa hệ thống thoát nước sinh hoạt.Hợp đồng bảo trì hệ thống, thoát nước cho các công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn

- Sửa chữa lắp đặt đường ống. Xử lý mùi hôi : Ngăn mùi triệt để các khu Wc,nhà ở...

 

 ---------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Bài viết của Đội nạo vét hố ga Quận 4

 Đi bộ ở Quận 4


Nằm gần sông, Quận 4- Thành phố Hồ Chí Minh chủ yếu là dân cư với rất nhiều không gian xanh và công viên.  Các công viên gần sông với nhiều điểm vui chơi như quần vợt và môn thể thao khác . Khu vực này cũng có một số đền thờ phổ biến trong cả khách du lịch và người dân địa phương.


   Trong năm 2011 chúng tôi đã làm nạo vét ở đô thị này và hoàn toàn yêu thích nó và không thể khuyên bạn như thế nào cho đủ , do đó như chúng tôi đã có 24 năm ở Sài Gòn năm nay chúng tôi quyết định viết một số cảm xúc về Quận 4. Chúng tôi đã làm một tour du lịch đi bộ và nó thật tuyệt vời . Chúng tôi đi từ Quận 1 vào và xung quanh Quận 4, thông qua thị trường , dừng lại một cà phê đá , kiểm tra ra một đền thờ và trò chuyện không ngừng với xe ôm tìm hiểu thêm về khu vực này .

   Nhiều điểm tuyệt vời để làm một tour đi bộ - cho những người có một chút mờ nhạt tận tình cứu sự lo lắng của nhảy trên mặt sau của một chiếc xe tay ga , cho giờ đầu tiên đến Việt Nam một cách tuyệt vời để học cách vượt qua những con đường và đấu tranh với giao thông, nhưng đầu trang tất cả một cách tuyệt vời để liên doanh vào các lĩnh vực như du lịch nếu không bạn sẽ bỏ lỡ . Adam chúng ta hãy làm đi bộ này với tốc độ của chúng tôi , không bao giờ cảm thấy chúng tôi đã phải di chuyển trên , Adam cũng chỉ ra cơ hội hình ảnh tuyệt vời và nói chung chỉ là một hướng dẫn tuyệt vời . Cảm ơn vì tất cả, bạn đã làm một công việc tuyệt vời .

  Đây là cách tốt nhất cho vợ tôi và tôi thực sự vào sự hối hả và nhộn nhịp của phố Hồ Chí Minh .
Chúng tôi đến muộn vào ban đêm và lúc 8h30 sáng hôm sau chúng tôi đã phải vào nó!
Thật sự rất thích nhận được tắt theo dõi đánh đập và có một cái nhìn tại các khu vực bạn sẽ không thường đi và nhìn vào .
 Hãy tận hưởng cuộc hành trình người già và phụ nữ có sự tự tin.