</div> </ItemTemplate> </asp:Repeater> </div>
Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ hai, 9/23/2013, 0AM:0(GMT+7)

Thông cống nghẹt Quận 5

Máy Thông cống nghẹt, cầu nghẹt Quận 5,090/30114/61

Thông cống nghẹt quận 5, Tp HCM -  287/12 Hùng Vương, phường 9, Quận 5, HCM.
  090/30114/61   Thông nghẹt cống ngầm, thoát sàn rửa chén, lavabô, thông tắc bồn cầu,chậu rửa chén,hệ thống thoát nước thải.…
    Hút hầm cầu Quận 5, Xử lý chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp, hút bùn mương, cống hố ga.    
    Nạo vét hố ga, kênh mương thoát nước.
    Sửa chữa , đào mới hố ga, nâng hầm,sửa hầm cũ,đào hầm mới, đặt đường cống thoát nước.
    Thông nghẹt toilet, hầm cầu, chậu rửa, thoát sàn, các loại đường cống ngầm.
    Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh. Chống hôi.
    Chúng tôi có các đội công ích ở tất cả các quận huyện nội thành vì vậy sẽ phục vụ trên địa bàn TPHCM, Đồng nai, Bình Dương...

TẠI SAO KHÔNG GỌI CHO CHÚNG TÔI - XỬ LÝ NHANH CHÓNG , HIỆU QUẢ, CHUYÊN NGHIỆP, BẢO HÀNH...Sơ lược Quận 5 - Trung tâm Hoa Kiều
(Bài viết : Đội vệ sinh nạo vét hố ga, thông cống nghẹt, công ích Quận 5)

   Quận 5, được ví như trung tâm của những người Việt gốc Hoa. Trải qua bao năm tháng, nhưng vị thế Quận 5 vẫn luôn được khẳng định rõ ràng : trung tâm buôn bán mạnh nhất khu vực HCM nói riêng cũng nhưng toàn Miền Nam nói chung. Điển hình là khu chợ Kim Biên- Quận 5. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ từ cái nhỏ nhất như cây thông bồn cầu nghẹt, đến máy thông cống nghẹt tự động.


   Khu vực quận 5 cũng là địa điểm khá phức tạp, đặc biệt trong vấn đề bảo kê buôn bán, đánh cơ bạc. Một thời nơi đây từng xảy ra tranh chấp lớn giữa các băng nhóm giang hồ có số má tại hcm, và của cả châu á.


   Quận 5 tiếp giáp và thuận tiện giao thương với khu vực trung tâm thành phố như Quận 1, quận 11, hoặc phía tây giáp khu giải trí An Lạc - Bình tân. Nói đến Quận 5, người ta không thể không nhắc đến chợ Lớn - Kim Biên. Khu vực người Tàu này sẵn sàng bán cho bạn từ giá rất rẻ đến giá cũng khá đắt. Hàng chủ yếu từ Trung Quốc đưa vào, thi thoảng người ta vẫn thấy lẫn hàng campuchia và Việt Nam.


    Quản lý khu vực Quận 5, không hề đơn giản. Đặc biệt quản lý về lĩnh vực môi trường. Với các loại thuốc tẩy trắng động vật, thuốc phun cây tăng trưởng cho rau, và rất nhiều hóa chất vô cùng độc hại cho con người. Bạn có thể phải mất 2-3 ngày mới đi hết khu vực chợ. Vì mỗi nhà là một cửa hiệu. Người trung quốc sống rất lâu năm, do vậy họ có thể giao tiếp tiếng Việt khá thành thạo. Nếu không để ý, khó mà phát hiện ra đâu là người Việt, đâu là người Gốc Hoa.


     Bạn đã đến Tp HCM, thì không thể không tham quan Quận 5 gần ngay quận 1. trải nghiệm thời gian đi mua sắm hàng, và sắm mọi thứ với mọi mặt hàng luôn được bày bán ở đây.