Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ sáu, 9/27/2013, 0AM:0(GMT+7)

Thông cống nghẹt quận 6

Nhận làm thông tắc cống nghẹt quận 6, nạo vét hố ga Quận 6, Tp HCM. Hút hầm cầu, chống hôi nhà vệ sinh

Thông cầu cống nghẹt quận 6 (thong cong nghet Quan 6) ,    090.301-1461

 

     Đ/C: 23/29k2, Đặng Nguyên Cẩn, P. 13, quận 6

 

 Sửa chữa và lắp đặt hệ thống thoát nước thải sinh hoạt, công nghiệp. Thông nghẹt đường cống nước thoát sàn, thông bồn cầu nghẹt, thông cống ngầm… Nạo vét hố ga, đường cống thoát nước mưa. Thông cầu,cống nghẹt bằng thiết bị hiện đại. Hợp đồng bảo trì hệ thống thoát nước cho các công ty,xí nghiệp,khách sạn,nhà hàng... Đào hầm cầu mới.

  Nhận hợp đồng hút hầm cầu định kỳ cho các đơn vị doanh nghiệp, nhà dân tại Tp.HCM , Long An , Rút hầm cầu Bình Dương, Đồng nai... Nạo vét hố ga Quận 6,vét bùn tại đường cống thoát nước thải. Xây sửa hố ga,hầm cầu . Đặt đường ống thoát nước. Sửa chữa và lắp đặt bồn cầu,labô. Chống hôi...v.v  Nhận hợp đồng với các công ty , nhà hàng, Khách Sạn... Xuất Hóa đơn đầy đủ. Bảo Hành Miễn Phí . Phục vụ 24/24

THÔNG CỐNG NGHẸT QUẬN 6 với Đội thợ thông nghẹt chuyên nghiệp nhất trên địa bàn HCM. Hãy gọi chúng tôi để cùng trải nghiệm dịch vụ.

 

Chuyện về Quận 6- HCM

(bài dự thi Đội nạo vét hố ga, thông cống nghẹt quận 6)

 

Quận 6 : Diện tích xấp sỉ 7 km2 . Với số dân 253.474 người,  thuộc vùng Đông Nam Bộ. Bao gồm 14 phường hành chánh cơ sở. Quận 6 là một trung tâm thương mại người Việt gốc Hoa đồ sộ, lâu đời, kể từ thời Pháp thuộc. Với chợ Bình tây lớn nhất khu vực.

Với vị trí trời phú, Quận 6 - Chợ Bình Tây là nơi đáng đến khi du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh. Với một số lượng lớn các điểm tham quan để khám phá, điều này một phần tìm kiếm, sau khi thành phố sẽ không ngừng ngạc nhiên. Cung cấp sự ấm áp và thoải mái, Quận 6 - Chợ Bình Tây làm cho một điểm đến kỳ nghỉ thư giãn sau một tuần dài làm việc. Hầu hết hàng chợ Bình tây là của dân Hoa bày bán. 

 Quận 6 là một trong những quận cửa ngõ giữa Thành phố với khu vực Miền Tây, khu vực có nhiều tụ điểm tệ nạn xã hội khá phức tạp. Đặc biệt gái Miền Tây lên Sài gòn làm những công việc nhậy cảm như hớt tóc, massege, karaoke, cafe, quán bar...