</div> </ItemTemplate> </asp:Repeater> </div>
Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ sáu, 9/27/2013, 0AM:0(GMT+7)

Thông cống nghẹt quận 8

Thợ thông cầu cống nghẹt quận 8,,08 66 7283-21, thong cong nghet quan 8

Thông nghẹt cầu cống, nạo vét hố ga Quận 8

CÔNG ÍCH TP HCM-BÌNH DƯƠNG
08 66 7283-21      -     O9O8 98.4521

  194/23 Hưng Phú, Phường 8, Quận 8, tp hcm+Nhận hợp đồng bảo trì điện nước, thông cống nghẹt khách sạn, nhà hang, quán Bar, nhà dân ... tại Quận 8

+ Hút bể phốt-hầm cầu , chất thải công nghiệp công ty, xí nghiệp, nạo vét hố ga Quận 8, ngăn mùi hôi toilet, nhà vệ sinh.

+ Thông tắc toilet , thông cống nghẹt Quận 8 -với máy chuyên dụng, đào cống nước thải, hố ga, hầm cầu mới.

+ Thông nghẹt sàn rửa chén, labô, cống ngầm, bồn cầu…

+ Nạo vét bùn hố ga, đường cống thoát nước.

Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả, chất lượng phục vụ tuyệt hảo. Mọi ý kiến quý khách có thể phản hồi và góp ý cho công ty tại Hotline : 0983.0202.50.


THÔNG CỐNG NGHẸT | NẠO VÉT HỐ GA là 02 dịch vụ chủ lực của chúng tôi tại địa bàn Quận 8, Quý khách hàng đừng ngần ngại, gọi Điện thoại ngay để có được dịch vụ chất lượng nhất thành phố.

 

---------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Một thoáng Quận 8 - Sài gòn (Bài viết Đội nạo vét hố ga công ích Quận 8- Cuộc thi công đoàn 2013)


   Quận 8 tạo lạc hướng tây-nam của Sài gòn. Quận 8 hình dáng thon dài tuyệt đẹp, địa thế trời phú,với hướng Đông Bắc-Tây Nam , có rất nhiều kênh rạch, trước đây là một bãi bồi của hệ thống sông Sài gòn.
   Theo lịch sử truyền lại, Quận 8 mới xuất hiện thời gian gần đây khi vua cho khai hoang miền đất mới. Người có công nhất chính là Nguyễn Hữu Cảnh. Ông đã cho đi khai hoang và xác định chủ quyền từ rất sớm.

    Sau chiến thắng 1975, chính quyền cách mạng cho hợp nhất 22 phường tại Quận 7 và quận 8, và lấy tên là Quận 8. Đến năm 1990 Quận 8 tách còn 16 phường như hiện nay.

    Quận 8 nổi tiếng với nhiều khu ổ chuột, và là điểm trú ẩn của giới giang hồ có máu mặt. Người ta có câu : Trai Quận 8, Gái Quận 4. là vậy. Quận 8 gần ngay sát Quận 1, và Quận 5. Do vậy , đêm xuống giang hồ ở đây bắt đầu vào các tụ điểm Q1,Q5... để hoạt động. Ban ngày thì về lại khu ổ chuột Q8 trú.


    Quận 8 là điểm cực nóng về ma túy, mại dâm, thời gian gần đây đã có giảm, xong vẫn tiếp diễn ngầm , mặc dù chính quyền địa phương liên tục mở các đợt truy bắt gắt gao.Tổng kết quý 3 vừa qua, Công An Quận 8 truy tố 347 vụ án hình sự ,đã giảm 20 phần trăm so với năm ngoái. Trong số đó, 215 trường hợp đã buôn bán ma túy hoặc lưu trữ ma túy trái phép, dẫn đến việc bắt giữ 286 người.
Nhưng Quận 8 cũng có một số điểm vui chơi đẹp và sang trọng.


      Điển hình là Khu Vui Chơi Giải Trí Đồng Diều :    Với phong cảnh thoáng mát, trong lành có thể tổ chức những chuyến du lịch dã ngoại hấp dẫn như picnic, cắm trại. Thực đơn đa dạng, phong phú với nhiều món ăn ngon màn hương vị ẩm thực Trung Hoa.  Đây cũng là địa điểm lý tưởng để tổ chức các buổi liên hoan, cưới hỏi, sinh nhật, ăn chơi, thư giãn