</div> </ItemTemplate> </asp:Repeater> </div>
Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ tư, 10/30/2013, 0AM:0(GMT+7)

Thông cống nghẹt Tân Bình

Đội thông cống nghẹt QUẬN TÂN BÌNH (09099 13242) - nạo vét hố ga TP. HCM

09.099 13242Đoàn Thanh niên- công đoàn -đội vệ sinh công ích Tân Bình luôn mong quý khách hàng đón nhận nhiều niềm vui và may mắn trong cuộc sống!

Đội thông cống nghẹt Tân Bình luôn phát huy tinh thần trách nhiệm, tạo dựng uy tín thương hiệu, giữ vững phẩm chất Nhân viên danh giá Tổng công ty. Là một trong những đội ra đời sớm nhất của công ty. Đội luôn sẵn sáng phát huy và là tấm gương mẫu mực trong đường lối phát triển chung. Dịch vụ luôn được thông suốt, áp dụng công nghệ máy móc tiên tiến. Không quản ngại khó khăn, vất vả. Sẵn sàng vì danh dự công ty. Phục vụ thật tốt mọi yêu cầu khách hàng.

  Nhưng ngành nghề ưu tiên hàng đầu của chúng tôi như
   -> DV THÔNG CỐNG NGHẸT, thông tắc chậu rửa, bồn cầu toilet, cống ngầm thoát sàn...
   -> DV NẠO VÉT HỐ GA, vét bùn cống mương hở, nạo vét cống trong khu công nghiệp, khu dân cư, công ty, nhà hàng, khách sạn, hộ gia đình...
  -> DV HÚT HẦM CẦU, xử lý bùn thải công nghiệp, sinh hoạt, độc hại
  -> DV ĐÀO HẦM, CỐNG MỚI, lắp đặt bồn cầu, lavabo, đi lại đường cống ngầm, đào hố ga, hầm bể phốt mới...
  -> DV CHỐNG MÙI HÔI, xử lý ngăn mùi hôi nhà vệ sinh, mùi hôi toilet, cống rãnh, hố ga..

Bất cứ sự cố liên quan đến môi trường, nhà bếp, nhà tắm, bồn cầu... HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI! để nhận được sự tư vấn miễn phí. Chúng tôi luôn cam kết đưa ra giá rẻ nhất trên toàn Miền Nam. Bạn hãy kiểm tra giá và chất lượng dịch vụ của chúng tôi.
Sơ lược Quận Tân Bình lịch sử lâu đời

Quận Tân Bình là một quận có địa hình bằng phẳng, cao hơn so với các quận huyện còn lại của Tp HCM khoảng 2-3 m. Cao nhất là khu vực Sân bay Tân Sơn Nhất. Quận Tân bình có lịch sự lâu dài, từ khi Nguyễn Hữu Cảnh khai phá mảnh đất. Và cái tên Tân Bình gắn liền với một huyện phủ thuộc Gia Định thời xưa. Đến khi quân giải phóng vào đánh chiếm Sài gòn. Tân Bình chuyển lên làm một Quận thuộc Thành Phố Hồ chí Minh như ngày nay.


  Quận Tân bình có Sân bay Tân Sơn Nhất như là một đặc trưng, vì nhắc đến Sân bay toàn miền Nam, người ta nghĩ ngay đến Quận tân bình. Và khi đặt chân đầu tiên đến HCM bằng đường không, là phải qua Quận Tân Bình trước tiên. Do vậy Tân bình có được vị trí thuận lợi gần như bậc nhất để phát triển bứt phá như hiện nay.


  Tân Bình cũng có nhiều khu công nghiệp trọng điểm của Thành phố, điển hình là khu công nghiệp tân bình, thu hút nhiều doanh nghiệp, và đóng góp ngân sách lớn cho Quận cũng như toàn thành phố. Nằm ở phía Tây Bắc Tp HCM, nơi có nhiều con đường huyết mạch nối TP với các vùng tây bắc như Quận 12, gò vấp, hóc môn, củ chi... Ngoài hoạt động kinh tế và đô thị hóa diễn ra khá nhanh tại đây, Tân Bình còn là trung tâm hoạt động văn hóa xã hội, với Sân vận động Quận Khu 7, hầu như diễn ra các sự kiện văn hóa lớn của cả nước.