</div> </ItemTemplate> </asp:Repeater> </div>
Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ năm, 10/31/2013, 0AM:0(GMT+7)

Thông cống nghẹt Tân Phú

Nhà bạn bị tắc nghẹt cống HÃY GỌI chúng tôi 090301,1.461,đội thông cống nghẹt Quận Tân Phú, Tp HCM.


   090=301,1461

376/19A Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, HCM

   Với sự phục vụ chu đáo, nhiệt tình, quý khách hàng cũng như các hộ gia đình hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.
   Không thông nghẹt được, không lấy tiền. Với kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực thông cầu cống nghẹt, nạo vét hố ga, rút hầm cầu, xử lý chất thải môi trường... Sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng, dù khó khăn đến mấy, hoặc khách hàng có khó tính đến đâu. Chúng tôi vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp trong từng công việc.
   Vệ sinh nạo vét hố ga tân phú luôn là dịch vụ tiên phong, và quy tụ nhiều máy móc hiện đại nhất. Như bạn đã biết Quận Tân phú là một trong các Quận thường xuyên bị ngập lụt cục bộ gây tắc đường. Đặc biệt tuyến đường Âu cơ, trường chinh... là nhưng tuyến đường hay bị ngập nhất. Với năng lực vốn có, chúng tôi luôn phát huy hết tinh thần làm việc, và luôn gìn giữ môi trường được trong sạch. Việc ký hợp đồng nao vet ho ga ngoài đường  tại khu dân cư Vườn Lại- tân Hương cho công ty hanicon là một ví dụ.
    Ngoài NẠO VÉT HỐ GA CÔNG TY, chúng tôi còn chuyên môn về sửa chữa thông tắc cống nghẹt, với các dụng cụ từ hiện đại hóa, đến nhưng phát minh trong quá trình lao động. Như bơm áp lực thông tắc, dây cáp xoắn lo xo thông cầu cống nghẹt. thông nghẹt thoát sàn, bồn rửa mặt, rửa chén bát...Thông các loại cống ngầm sâu dưới đất.
    Nếu nói THÔNG CỐNG NGHẸT là chuyên môn, thì sửa chữa , xây mới hố ga, đào mới cống, hầm cầu là chuyên môn hóa, để trải nghiệm dịch vụ thân thiện nhất tp hcm, hãy đừng quên gọi chúng tôi.
    Ngoài ra, chúng tôi hoạt động lĩnh vực môi trường, như hút hầm cầu, lắp đặt vỉ ngăn rác chống hôi, khử mùi hôi chuyên nghiệp.

    Bạn bị sự cố nhà bếp, nhà tắm, khu xử lý chất thải, hố ga... Nếu không gọi chúng tôi thì quả là sai lầm lớn nhất. Giá cả rẻ nhất, phục vụ nhiệt tình nhất, chuyên nghiệp nhất, uy tín nhất và chế độ bảo hành lâu nhất.Tìm hiểu sơ khai Quận Tân Phú - Tp HCM:

   Tân phú là một Quận mới của Tp HCM, trên cơ sở tách từ Quận Tân Bình theo quyết định chính phủ năm 2003. Bí thư Quận là ông Huỳnh Văn Hạnh, còn chủ tịch tỉnh là ông Phan Tấn Lực. Quận Tân phú tuy ra đời sau, nhưng do thừa hưởng kinh tế cơ bản từ thời chưa chia tách tại Quận Tân Bình, do vậy kinh tế và tốc độ đô thị hóa khá nhanh. Khu dân cư mới gần chợ Tân Hương được coi là Thượng Hải. Vì quy hoạch kiểu ô bàn cơ rất đẹp và cây xanh phủ bóng mát. Cách trung tâm khoảng 30' , nhưng dường như nó lại là trung tâm của Sài gòn.


   Tân phú có rất nhiều các siêu thị, kênh bán lẻ, như coopmart, Big C...thu về ngân sách khá nhiều cho Quận cũng như thành phố. Có người giải thích : Tân có nghĩa là mới, Phú có nghĩa là trù phú, mảnh đất mới trù phú, nơi sẽ là điểm phát triển mạnh mẽ trong tương lai.