</div> </ItemTemplate> </asp:Repeater> </div>
Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ năm, 10/31/2013, 0AM:0(GMT+7)

Thông cống nghẹt Thủ Đức

THỦ ĐỨC là một trong những trụ sở chi nhánh 3 của Công ty chúng tôi. Chính vì vậy, mà đội thông cầu cống nghẹt Quận THỦ ĐỨC, không thể không lưu tâm.

090.3011,,461

346/1 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức , TPHCM

 

   Tại địa bàn, đội chúng tôi luôn bám sát tới mọi hộ gia đình. Coi khách hàng như người trong nhà, cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất, với chi phí tiết kiệm nhất. Nếu khách hàng mới nghe qua ban đầu không tin, có thể tham khảo với tất cả các dịch vụ khác .
    Luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến góp ý, luôn luôn thấu hiểu mọi điều phiền phức mà các sự cố gây ra. Nhân viên nạo vét hố ga, thông tắc cống nghẹt luôn đặt mình là vị trí của khách hàng, để xử lý tình huống.

    THÔNG CỐNG NGHẸT QUẬN THỦ ĐỨC, là một trong lĩnh vực ưu tiên hàng đầu của đội chúng tôi. Tới nay chúng tôi đã hầu như ký và bảo trì mọi khu chung cư, khu dân cư , hộ gia đình, công ty, khách sạn, quán ăn, nhà hàng, cafe...phong cách thông tắc cống nghẹt, thông nghẹt thoát sàn luông chuyên nghiệp, với máy móc hiện đại. Ngoài thông cống ngầm, chúng tôi thi công thông bồn cầu nghẹt, xử lý tắc nghẽn toilet, bồn rửa mặt, cống thoát nước sàn tắm...
    NẠO VÉT HỐ GA THỦ ĐỨC, là một thế mạnh của công ty, với đội nạo vét bùn cống, mương thoát nước, móc cống hố ga đặc biệt chuyên nghiệp. Không để bẩn dù chỉ là 1cm vuông...
    ĐÀO HẦM MỚI, LẮP CỐNG MỚI, là dịch vụ mở rộng khá thành công của đội chúng tôi. Chuyên đào đường, đào mới hố ga, bể phốt, lắp hệ thống cống thoát nước thải, nước mưa cho khu dân cư, công ty, xí nghiệp...
     XỬ LÝ MÙI HÔI TOILET, với các thiết bị chuyên dụng, thay vỉ ngăn rác, chống hôi nhà vệ sinh.
     RÚT HẦM CẦU THỦ ĐỨC, với đội xe hiện đại, hút đủ và đúng khối lượng, vận chuyển bải đổ xử lý, có đầy đủ giấy phép môi trường, vì sự phát triển bền vững của cả công đồng.THEO DÒNG LỊCH SỬ VỀ VỚI QUẬN THỦ ĐỨC THÂN YÊU!

   Thủ đức hình thành và phát triển ngay buổi đầu sơ khai, khi Nguyễn Hữu Cảnh được Nguyễn Phúc Chu cử đi trinh phục nước Chân lạp, và đặt tên vùng này là Thủ Đức. Sau này Thủ Đức tách ra làm 3 Quận đó là Quận 2, Quận 9, và Quận Thủ Đức ngày nay.


   Thủ Đức nằm ở phía Đông Bắc Tp HCM, của ngõ giao thương với phía Đông bắc huyết mạch bậc nhất. Coi nhu là cánh cửa của một ngôi nhà khi bất kỳ du khách nào bước chân vào Tp HCM, đều qua Thủ Đức.


   Dân cư trên đại bàn Quận Thủ Đức rất sùng đạo, từ thời xa xưa, họ có sùng đạo đến nỗi, theo thuyết tương truyền, cứ đến Chủ nhật, họ lại ồ ạt kéo lên tận Lái Thiêu. Đường đi kín người, nhưng ngày nào cũng như ngày nào, suốt năm, vì họ có đức tin mãnh liệt vào đạo.


   Về tên gọi Thủ Đức, dân chúng truyền tai nhau, vùng đất này trước kia, có một vị quan thanh liêm, chính trực, hết lòng vì dân. Tên là Đức, về sau một thương gia giàu có là Tạ Dương Minh đến đây lập chợ, để tỏ lòng biết ơn vị Quan trên, ông đã ghép giữa cấp bậc quan với tên của quan, và có tên là Chợ Thủ Đức, từ đó người ta đặt cho vùng này là Thủ Đức. Ngày nay dân chúng cũng lập đền thờ ông Tạ Dương Minh tại Đường số 10,Linh chiểu, Thủ Đức.


   Hiện nay, thủ đức tập trung rất nhiều các trường Đại Học, vì theo chính sách giãn dân của cơ quan chính quyền. Do vậy Thủ Đức được phần ưu đãi rất lớn. Các Trường Đại học được chuyển ra hầu hết tại Quận Thủ đức này. Còn về kinh tế, có các khu công nghiệp lớn nhất nhì hcm, như kcn linh trung 1,2, kcn bình chiểu...tốc độ đô thị hóa khá nhanh , với nhưng đường giao thông huyết mạch của toàn quốc đi qua Quận. Là tiềm năng vô cùng to lớn để phát triển bề dày lịch sử sau này