</div> </ItemTemplate> </asp:Repeater> </div>
Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ hai, 10/5/2015, 0AM:0(GMT+7)

Thông cống nghẹt Thuận An - Bình Dương

Cùng với đội xe hút hầm cầu Bình dương, đội thông cống nghẹt Thuận an, bình dương đã chính thức ra đời. Nằm trọng sự phát triển và quy hoạch 5 năm lần thứ nhất. Đội thông cầu cống nghẹt Thuận an, hiện đang từng bước dần khẳng định vị thế của mình.

0942 42 1339

  Trong con đường hình thành và phát triển, tổng công ty xác định. Với sự phát triển nhanh và mạnh, chỉ cần sau 5 năm, khu vực Thủ dầu một, Thuận An, và Dĩ an thuộc tỉnh Bình dương sẽ đô thị hoá ngang bằng với Tp HCM. Do đó việc hình thành và xác lập các tổ thong cong nghet, nao vet ho ga. Gây dựng dần hệ thống xử lý vệ sinh môi trường ngay xuống cấp xã phường là một điều cần thiết.


  Do đó, tổ thông cống nghẹt Thị xã Thuận An, tỉnh Bình dương được hình thành trên cơ sở phát triển dự án trong vòng 5 năm tới, theo định hướng phát triển 5 năm lần thứ nhất. Đội thông cống nghẹt thuận an, sẽ giải quyết dứt điểm , và xử lý các điểm nóng về tắc nghẹt trên địa bàn thị xã. Nếu các hộ dân, công ty, xí nghiệp đóng trên địa bàn, có bất cứ sự cố gì về tắc nghẹt toilet, mùi hôi (cần chống hôi toilet, hố ga), tắc nghẹt bồn cầu, sàn rửa chén bát, thoát sàn... đều có thể liên hệ đơn vị thông tắc cống nghẹt Thuận an.


  Trang bị các máy móc hiện đại, phù hợp với tình hình hiện tại. Có thể thông cống nghẹt với bất cứ tình huống nào, mỡ căn tin, hay mỡ công nghiệp đều có thể bị đánh tan, và xử lý thông thoát. Đảm bảo dòng chảy luôn đạt từ 100% như mới hiện này. Hiếm có bất cứ đơn vị thông cầu cống nghẹt nào dám tự tin cam kết như vậy. Điều đó cho thấy không chỉ kinh nghiệm từ nhân viên có tay nghề, mà còn phải có sự hỗ trợ máy móc hiện đại nhất mới có thể đạt được hiệu quả tối đa nhất.


   Đội thong cong nghet Thuan an Binh Duong luôn phát triển song song, và hỗ trợ qua lại cùng đội xe hút hầm cầu Bình dương. 02 tổ thong cong nghet và rút hầm cầu sẽ sử dụng chung đơn vị, địa chỉ công tác. Nhưng có thể thi công khách hàng hoàn toàn độc lập nhau, hạch toán khách hàng riêng. Còn nếu có khó khăn, thì có thể liên kết hỗ trợ nhau, mục tiêu chung là xử lý tốt dịch vụ, và làm hài lòng với mọi quý khách hàng. Nhưng giá trị, giá thành hợp đồng là phải rẻ nhất.


  
----------------

Thuận An - Bình Dương dần trở thành trung tâm tỉnh Bình dương

Thuận an nổi tiếng về trái cây một thời, với khu vực Lái thiêu được mệnh danh là thiên đường hoa quả. Giờ đây đã và đang có sự chuyển mình mạnh mẽ. Khi mà tốc độ phát triển của khu vực Thuận an ngày càng vượt bậc. Nhất là sau khi Thuận an, được Chính phủ nâng cấp từ Huyện Thuận An lên Thị xã Thuận an. Từ đó cho thấy tốc độ hoá của Thuận An ngày càng phát triển mạnh mẽ đến không tưởng.


  Các khu công nghiệp đã và đang thu hút rất nhiều công ty lớn đầu tư tại đây, vì không chỉ có cơ sở hạ tầng tốt, mà còn có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi cho sự phát triển và giao lưu chung toàn khu vực. Công thêm vào đó tốc độ phát triển và quy hoạch trong toàn vùng ngày càng được nâng cao. Diện mạo mới của Thuận an, đã khác biệt hoàn toàn với Thuận An 10 năm trước.
 


Bình Nguyễn PV Môi trường Đô thị