</div> </ItemTemplate> </asp:Repeater> </div>
Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ hai, 10/20/2014, 0AM:0(GMT+7)

Thông tắc miễn phí cho các chị em ngày 20/10!

Đội thông tắc cho các chị em hoàn toàn miễn phí. Sẽ tiếp nhận bất cứ cuộc điện thoại của các chị em, và phục vụ chu đáo nhiệt tình. Bao tất cả các dịch vụ, làm cho các chị em có một ngày 20/10 nhiều ý nghĩa nhất.

   Để hưởng ứng phong trào mà công đoàn công ty Rut ham cau binh duong đưa ra. Đội thông tắc cống nghẹt đã lên kế hoạch đón trào bằng một hình thức có một không hai. Phục vụ hoàn toàn miễn phí cho các khách hàng là nữ giới (không kể tuổi tác). Phạm vi hoạt động phủ khắp khu vực miền Nam : Tp HCM, Bình Dương, Đồng nai, Long an và Tiền giang.


   Đặc biệt gói khuyến mãi này, còn bao gồm các dịch vụ đi kèm. Ví dụ nghẹt cống do đầy hầm, thì miễn phí luôn rut ham cau. Hoặc nguyên nhân do đây hố ga, thì miễn phí luôn dịch vụ nạo vét hố ga chuyên nghiệp. Tính đến ngày hôm nay, đã có tới 570 khách hàng là chị em gọi tới. Đặc biệt hơn, công ty còn chăm sóc khách hàng thân thuộc cho các khu công nghiệp, khu chế xuất đóng trên địa bàn 3 tỉnh Bình dương, tp hcm, và đồng nai. Các công ty đều được phục vụ và bảo trì miễn phí đối với các dịch vụ hút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt và vệ sinh bể chứa, nạo vét bùn hố ga, xử lý chất thải, dịch vụ trong ngày 20/10.


    Riêng với các chị em phụ nữ trong ngày này, ngoài thi công dịch vụ. Đội xe hut ham cau binh duong còn tặng thêm nhiều phần quà là những bó hoa hồng đẹp nhất. Thể hiện sự quan tâm và chăm sóc tới toàn thể các chị em phụ nữ.


    Không chỉ có vậy, các chị em phụ nữ trong công ty công ích Rut ham cau chúng tôi còn nhận được sự quan tâm thân thiết nhất từ ban ngành đoàn thể. Và đặc biệt là nhận được nhiều phần quà từ các lãnh đạo công ty. Sự quan tâm chăm sóc các chị em, coi như món qua tri ân giành cho phái chân yếu tay mềm, nhưng đôi khi phải làm nhiều công việc mà đàn ông cũng nể phục. Ngoài lo cho sự nghiệp, kiếm tiền nuôi gia đình bản thân, các chị còn phải chăm lo, dạy dỗ con cái, gia đình đầm ấm, hạnh phúc. Đó là lý do chính, để chúng ta luôn phải tôn vinh các chị em nhân ngày đặc biệt này.


    Tất cả gói dịch vụ giảm giá hay miễn phí đều được các lãnh đạo chỉ đạo sâu sắc. Hỗ trợ kinh phí, làm sao phải mang lại cho chị em một ngày tràn ngập hạnh phúc và cảm giác thân thiện nhất. Nó cũng phản ánh được phong trào tôn vinh phụ nữ diễn ra sâu rộng trong toàn thể công ty, xã hội. Mang lại một nét văn hoá mới, văn minh, thấm đượm tình cảm con người với con người.


     Đây cũng là điều kiện để toàn thể các cấp lãnh đạo, tuyên truyền giáo dục về đức tính tôn trọng phụ nữ tới toàn thể anh em trong công ty. Coi trọng những đóng góp của các chị em và sự phát triển chung cho tập thể. Mang lại nhiều giá trị tinh thần lẫn vật chất cho công ty cũng như toàn xã hội hiện nay.


     Bất cứ chị em phụ nữ khách hành, đều có thể liên hệ miễn phí qua số tổng đài : 0909-913-242. Để nhận được các phần quà, và dịch vụ thông tắc cống nghẹt hoàn toàn miễn phí. Phủ rộng khắp khu vực Miền Nam. Chúc các chị em luôn hạnh phúc và sức khoẻ, vui vẻ nhân dịp 20/10 năm 2014.
 


Bảo Long - PV Đô thị (Trích lược thư gửi công đoàn công ty)