</div> </ItemTemplate> </asp:Repeater> </div>
Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ bảy, 5/10/2014, 0AM:0(GMT+7)

TOP 10 hình ảnh đẹp nhất của Nữ hoàng Nội y Ngọc Trinh. Bầu chọn tại Môi trường công ích - thông cống nghẹt Tp HCM.

Sáng nay, theo đại diện phòng kinh doanh Công ty Môi trường công ích HCM- Đơn vị đã đạt được hợp đồng nguyên tắc PR hình ảnh Siêu mẫu Ngọc Trinh trên dàn xe rút hầm cầu - thông cống nghẹt mới nhập, cùng với toàn bộ hình ảnh đại diện thương hiệu.

Ngọc Trinh và đại diện Khắc Tiệp bàn thảo hợp đồng công ty công ích Môi trường.

 

 

  Đây là bước đi táo bạo trong khi kinh tế đang phát triển chậm lại. Nhiều công ty đã không còn khả năng giữ được các chân dài để tiếp tục PR hình ảnh thương hiệu. Và đây chính là cơ hội cho công ty thực hiện xứ mệnh này. Theo như nguồn thông tin riêng, cuộc đàm phán diễn ra khá lâu. Khi các bên chưa thống nhất được một số chi tiết trong quá trình quảng cáo trên mạng, cũng như trên xe hút hầm cầu Bình dương, và decan dán trên các máy thông cầu cống nghẹt. Nhưng chính thức đến ngày 06/05/2014, hai bên đã đi đến thống nhất hợp đồng nguyên tắc. Số tiền trên hợp đồng được giữ bí mật theo điều khoản.


   Hình ảnh Ngọc Trinh sẽ được đính kèm trong bất cứ logo, banner quảng cáo nào, hoặc trên tất cả các thùng xe rút hầm cầu Bình Dương, Đồng nai, Tp HCM... Đội ngũ kinh doanh sẽ triển khai quảng cáo thương hiệu trên tất cả phương tiện, từ báo giấy, đến báo mạng. Và đặc biệt là các diễn đàn và áp phích công cộng.


   Cũng theo ký kết hợp đồng nguyên tắc, thời gian hợp đồng là 6 tháng, sau đó sẽ gia hạn tiếp. Biểu tượng nữ hoàng nội y Ngọc Trinh đã có thương hiệu từ khá lâu. Và luôn là những bức hình đẹp, nghệ thuật với các đường cong vào loại chuẩn nhất. Sự nổi tiếng của Ngọc Trinh chính là nguyên nhân để các sếp Công ích chú ý phát triển PR thương hiệu bằng mọi giá.


   Song song với tạo thương hiệu, công ty tích cực chú trọng đến chất lượng dịch vụ, và gia tăng các chương trình khuyến mãi khủng, như dịch vụ rút hầm cầu Bình dương giảm 50%, dịch vụ rút hầm cầu tp hcm - giảm 30%, thông cống nghẹt Sài gòn giảm tới 70%, và nạo vét hố ga giảm mức tối đa 40%... cho thấy sự tăng cường và chú trọng tìm khách hàng tại thời điểm trước mùa mưa, là chiến lược quyết liệt nhất của đội ngũ lãnh đạo.


   Sau đây là một số hình ảnh Ngọc Trinh sẽ tạo thương hiệu trên các banner, áp phích, và decan, logo quảng bá dịch vụ. Top 10 hình ảnh đẹp nhất của Ngọc Trinh :

 

Thông cống nghẹt

Hồn nhiên với bóng bay.

Thông cầu cống nghẹt

Cười tươi với bộ áo cánh ngủ mềm dịu.

thong cong nghet
Kiêu xa với áo lót đen.


Thông cống nghẹt

Chân dài quyến rũ, nữ hoàng màu đen.

thong cau cong nghet gia re

Nét tươi mới cùng quần sọc đen trắng.

Thông cống nghẹt quận 1

Bộ đồ tắm duyên dáng.

Thông cống nghẹt quận 2
Gam màu đen chủ đạo, xuyên thấu màn đêm.

Thông cống nghẹt bình thạnh

Huyền ảo màu cam đầy sức sống.

nao vet ho ga

Chụp phong cách nghệ thuật sử thi.

nạo vét hố ga

Bộ đồ ngủ mỏng manh gợi cảm.


 

Bình Đại - PP Kinh Doanh - Thông tắc cống nghẹt HCM

Các tin khác