Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ năm, 10/31/2013, 0AM:0(GMT+7)

Tuổi dần trôi qua của người con gái - độ tuổi nào thì lấy chồng tốt nhất! SỐT nhất trên mạng tuần này.

Đây là một tâm sự và cảm nhận thật của một người con gái Việt đã và đang trôi qua theo từng năm tháng. Hãy đọc và cảm nhận...

 

thông cống nghẹt

 

Tuổi 16 : nhất quyết không được ham vui lấy chống, vì lấy kẻ nào kẻ đó sẽ vào nhà đá ngồi.

17 tuổi, người con gái đừng lo lấy chồng, mà hãy tìm sừng bẻ gãy nó, dù không bẻ được cũng phải làm cong sừng.

Tuổi 18 , độ tuổi ngon nhất của phụ nữ, nó là độ tuổi teen, vậy thì lo phấn đấu ngay trở thành hotgirl, chớ lo lấy chồng mà tiếc thời HOT của mình.

19 tuổi, Con gái tuổi này 100% đều thích xem phim Hàn Quốc. Mà trong phim thì nhưng ông chồng hầu như đều bị ung thư mà chia tay. Vậy lo lấy chồng làm gì để mang bệnh chia tay, chia chân.

Em đã 20,  chán xem Hàn quốc, chuyển sang Mỹ Tây, mà film mỹ thường toàn thằng chồng tội phạm. Vậy lấy làm chi , lại phải cơm nắm cơm muối vào thăm chồng, có thì cũng chỉ hưởng thụ ở ngôi nhà hạnh phúc trong tù.

21 tuổi - chán cả Hàn lẫy Tây, xem phim Việt cảm nhận, lấy chồng có nghĩa là thêm cả mẹ chồng. Mà mẹ chồng thì ôi thôi cuộc đời. Lừa chồng vào gông cùm thì dễ chứ ai lừa được mẹ chồng đâu.

Tuổi 22 là tuổi suy nghĩ nhiều hơn , băn khoăn lấy chồng xấu hay đẹp trai, ôi khó quá, tốt nhất để sau tính.

23 tuổi xuân, mê chàng trai hát hay, mà còn hát xung. Thế là đính hôn, ai ngờ phát hiện ra chàng này chuyên hát nhép, cực kỳ thất vọng, thôi thì hủy hôn nhé anh.

Bước vào 24, thích và say đắm chàng thông minh, nhưng một thời gian, thông minh mấy ai được giàu, nghèo kiếm từng bữa, thế là chia ly.

25 tuổi, lừa được con ông lớn, giàu có nhất Huyện, đang làm lễ thì nghe tin đứa bạn cưới được con ông lớn hơn cấp Tỉnh. Thế là hủy cưới, để tìm cấp Trung ương.

Đến 26 tuổi mệt mỏi, chán, chả quen ai. Ngồi nhớ lại cảm xúc tuổi học trò với mối tình đầu lãng mạng. Mà đã là mối tình đầu, thì đâu hỡi người.

Cũng là 26 tuổi rưỡi - nằm nhớ lại mối tình Sinh viên, toát mồ hôi hột vì suýt nữa sống thử, giá mà ... thì sướng biết bao.

Rồi chào đón 27, quen anh nhà gia giáo, tử tế, tính cưới lại chưa có nhà. Lại thêm mấy lần làm phù dâu cho mấy đứa bạn thân, ngồi đếm phong bì cộng sổ , cứ khóc như mưa bảo sao không lỗ sặc máu.

28 rồi, mồ hôi toát ra như mưa, quyết lấy chồng ngay trong năm. Nhưng đi đầu cũng đụng phải ông cương quyết không lấy vợ. Ở vậy, chơi cho sướng, ôi cuộc đời.

Thế là 29 , bà mối dắt tới anh thì già quá- sợ sau này không đáp ứng được, anh thì trẻ quá, ngưa non mà háu đá. Anh thì ngon , thì toàn dê cụ 1 vợ mà nhiều bồ.

30 năm cuộc đời, quyết tâm gặp ai cũng nấu vớ ai cũng sào. Nhưng ai cũng bảo làm bạn cho vui, đừng vội vàng tiến xa, từ từ thế nào cháo chả nhừ.nạo vét hố ga

Và 31 : Cảm nhận ư? đơn giản chỉ là "hạnh phúc khi độc thân, khoái chí khi bạn bè ly dị". Cười ruồi khinh khi thấy thằng bạn trai ốm yếu gầy gò khi nó có vợ có con.

32 thành đạt, xách cặp da, đi du lịch, đi hội nghị, nói với nhân loại,đến cải cách kinh tế - xã hội, môi trường thế giới. Không nói đến chồng con nhỏ vặt.

33 tuổi dưới một người trên vạn người, cáu gắt, thích nước hoa, ghét cay mùi thuốc lá. Thích nhạc trịnh,kem dưỡng da, không tích đàn ông.

Và rồi 34, ngồi quán bar một mình, tự trả tiền rượu, khuyên bạn bè ly dị đừng lên chịu đựng. Đời là mấy! nhếch mép cười bọn đàn ông.
 

Lan Nguyễn (Sưu tầm)